Thời gian thành lập

Thispc.vn là một trang Blog chia sẻ thủ thuật cho người dùng máy tính, blog được khởi tạo vào ngày 24/8/2015 và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 2/9/2015.

Tiêu chí hoạt động

Dưới đây là 5 tiêu chí hoạt động của Thispc.vn:

  • Chia sẻ nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
  • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của độc giả nhanh nhất có thể.
  • Luôn lắng nghe những góp ý từ độc giả để hoàn thiện blog ngày càng chất lượng hơn.
  • Xây dựng môi trường chia sẻ kiến thức lành mạnh và nói không với vi phạm bản quyền.
  • Bài viết luôn được thử nghiệm trước khi chia sẻ để đảm bảo tính chính xác về nội dung.

 

Bình luận bài viết trên Blog

Thispc.vn sử dụng bình luận của Facebook để độc giả cảm thấy dễ dàng hơn trong việc hỏi, góp ý hoặc nêu ý kiến bản thân về bài viết được đăng trên Blog. Tuy nhiên, để đảm bảo tính trong sạch của những bình luận trên Blog, chúng tôi hoàn toàn có quyền xoá những bình luận mang tính tiêu cực để tránh gây mất đoàn kết giữa tác giả và độc giả hay giữa độc giả với độc giả.

Lời kết

Thispc.vn luôn mong muốn phát triển Blog theo chiều hướng chia sẻ kiến thức hoàn toàn miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về IT (Information Technology) để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này, nếu như bạn muốn trở thành một phần của Thispc.vn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Rất mong quý độc giả hãy luôn ghé thăm và ủng hộ Blog ngày càng phát triển hơn nữa. Cám ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này về Blog. Chúc bạn sức khoẻ và thành công!