Xoá mũi tên Shortcut với Windows Shortcut Arrow Editor

Mặc định trên các phiên bản Windows nguyên gốc thì ở mỗi icon Shortcut đều có một mũi tên nho nhỏ giúp bạn phân biệt Shortcut với các tập tin. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì cái mũi tên này không mang lại một lợi ích gì to lớn mà còn có cảm giác như mũi tên đó làm cho các icon trông xấu hơn và họ muốn xoá chúng đi. Tất nhiên thì mỗi người mỗi sở thích khác nhau, người thì muốn để và người thì muốn xoá như mình. Nếu như bạn muốn xoá mũi tên này thì bài viết này Thispc.vn sẽ giới thiệu đến bạn và hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows Shortcut Arrow Editor. Đây là một phần mềm miễn phí giúp bạn xoá mũi tên Shortcut trên tất cả các phiên bản Windows từ Windows Vista đến Windows 10.

Xoa mui ten shortcut tren windows

Cách sử dụng phần mềm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải phần mềm Windows Shortcut Arrow Editor về sau đó giải nén và vào folder hệ điều hành tương ứng. Chọn phiên bản Windows của bạn là 32-bit hay 64-bit. Chương trình hiện lên thì bạn chỉ cần tích vào No Arrow để tiến hành xoá mũi tên Shortcut.

Phan mem windows shortcut arrow editor mien phi

Sử dụng phần mềm này bạn không cần phải khởi động lại máy, chỉ cần môt cú nhấp chuột thì mũi tên shortcut sẽ biến mất trong tích tắc. Bạn có thể thấy như hình dưới icon shortcut của bạn đã đẹp hơn rất nhiều rồi đúng không nào?

Phan mem xoa xoa mui ten shortcut tren windows

Như vậy bạn đã hoàn tất việc xoá mũi tên shorcut trên hệ điều hành Windows rồi đó. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

 

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết