Thay thế file hệ thống với Se7en File Replacer

Se7en File Replacer là một phần mềm miễn phí giúp bạn thay thế, khôi phục hoặc xoá một file hệ thống trên hệ điều hành Windows. Nếu như bạn muốn thay thế một file hệ thống nào đó nhưng lại không không biết làm thế nào để thay thế. Thì Se7en File Replacer là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Với Se7en File Replacer thì mọi việc được đơn giản hoá đi rất nhiều, bạn có thể thoải máy thay thế file hệ thống mà không cần phải lo việc backup lại file, vì phần mềm này sẽ tự động sao lưu lại file backup mới nhất cho bạn trước khi tiến hành thay thế, khi muốn khôi phục lại thì bạn chỉ cần Restore file đó về mặc định là xong.

Change windows media player

Trước tiên bạn cần phải tải phần mềm Se7en File Replacer về máy. Sau đó chạy phần mềm lên, giao diện của phần mềm cũng khá đơn giản và mình cũng nói sơ qua cách sử dụng phần mềm Se7en File Replacer để các bạn có thể năm được các chức năng cơ bản của phần mềm.

Tại giao diện chính của phần mềm bạn sẽ có 3 tuỳ chọn chính:

  • Manual: Nhấn vào đây nếu như bạn muốn thay thế file hệ thống.
  • Restore: Khôi phục một file hệ thống trong trường hợp bạn sử dụng tính năng Manual của phần mềm này.
  • Delete: Xoá một file hệ thống bất kỳ.

Ngoài ra, ở phần Extra của phần mềm còn có một số tính năng khá hay. Nếu như bạn gặp phải trường hợp thay đổi giao diện Icon trên máy tính nhưng Icon hiển thị vẫn như cũ thì hãy sử dụng Refresh Icon Cache trên Se7en File Replacer để làm mới lại Icon. Phần mềm này cũng tích hợp lệnh SFC để bạn có thể sửa lỗi Windows khi gặp sự cố.

Phan mem thay the file he thong

Như vậy, qua bài viết này thì bạn đã biết được cách sử dụng phần mềm thay thế file hệ thống rồi đó. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết