Tạo Windows Media Player trong suốt trên Windows 7

Nói đến Windows Media Player thì chắc cũng không xa lạ gì với người dùng Windows rồi. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn tuỳ biến WMP của mình thêm đẹp hơn hay cụ thể là làm cho Windows Media Player trở lên trong suốt. Thì bài viết này, Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo Windows Media Player trong suốt trên Windows 7.

Windows media player trong suot

Đầu tiên bạn cần phải tải bộ công cụ tạo Windows Media Player trong suốt về sau đó giải nén ra và chạy công cụ Se7en File Replacer. Se7en File Replacer là phần mềm miễn phí giúp bạn thay thế file hệ thống và tự động sao lưu file trước tiến hành thay thế, bạn có thể Restore file bất cứ khi nào bạn muốn với phần mềm này.

Sau khi chạy phần mềm lên thì bạn nhấn vào Manual.

Change windows media player

Tìm đến file wmploc.DLL ở trong file tải về và nhấn Open.

Lam dep windows media player

Sau đó phần mềm sẽ đưa bạn đến đường dẫn:

C:\Windows\System32

Nếu bạn sử dụng Windows 64-bit thì thao tác tương tự thêm ở đường dẫn:

C:\Windows\SysWOW64

Tại đường dẫn bên trên, bạn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy file wmploc.DLL của hệ thống. Hãy nhấn vào Open. Có thông báo gì thì cứ nhấn No nhé!

Thay doi windows media player

Sau khi thực hiện xong bạn hãy vào Folder WMP Full Glass và chạy file tạo Glass ứng với phiên bản hệ điều hành bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit. Bây giờ bạn có thể mở WMP lên sẽ thấy giao diện đã trong suốt.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem qua bài viết mở nhiều cửa sổ Windows Media Player cùng một lúc để WMP được đẹp như hình bên trên nhé!

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

One thought on “Tạo Windows Media Player trong suốt trên Windows 7

  1. Pingback: Mở nhiều Windows Media Player cùng một lúc

Bình luận bài viết