Tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao

Như các bạn biết thì VMWare là một Website cung cấp rất nhiều phần mềm trong đó phần mềm không thể không kể đến đó chính là VMware Workstation. Đây làm một phần mềm tạo máy ảo mà hầu như ai cũng đã từng dùng qua. Mình thường thấy nhiều bạn tìm kiếm link tải VMware thường tải ở những Website chia sẻ chứ hoàn toàn không hề vào trang chủ của VMware để tải. Những trang này thường upload lên các host lưu trữ trực tuyến buộc phải trả phí mới tải về tốc độ cao được. Vậy tại sao bạn không vào trang chủ và tải hàng chính chủ? Chưa kể khi bạn tải link trực tiếp từ trang chủ thì vẫn an toàn hơn và tốc độ không bị giới hạn gì cả. Chúng tuỳ vào mạng mà bạn đang sử dụng mà thôi. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải phần mềm VMware từ trang chủ tốc độ cao, cùng theo dõi nhé!

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào:

https://my.vmware.com/web/vmware/downloads

Tại đây sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm của VMware, bạn có thể lựa chọn một phần mềm nào đó để tải về phục vụ cho nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tải VMware Workstation thì kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy. Hãy nhấn vào Download Product.

Tai vmware tu trang chu

Bạn sẽ được chuyển đến trang Download phần mềm này. Ở đây bạn chọn phiên bản VMware Workstation muốn tải về rồi nhấn vào chữ Go to Download.

Huong dan tai vmware tu trang chu

Tiếp tục, bạn chọn phiên bản VMware Workstation là phiên bản chấm mấy rồi nhấn vào chữ Download Now.

Lưu ý: Nếu bạn có tải khoản thì hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn, còn nếu chưa có thì hãy đăng ký một tài khoản thì mới tải được nhé. Việc đăng ký cũng khá dễ dàng thôi nhưng bù lại bạn được tải hàng chính chủ miễn phí tốc độ cao  😀

Tai vmware tu trang chu toc do cao

Bạn có thể thấy tốc độ tải từ trang chủ cũng đâu có tồi, đúng không nào?

Tai vmware toc do cao

Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết