Khắc phục lỗi Failed khi sử dụng FSCapture để quay Video

FSCapture là một phần mềm với dung lượng cực kỳ nhỏ gọn chỉ vài Mb nhưng đáp ứng hầu hết các nhu cầu về quay video, chụp ảnh và chú thích cho hình ảnh bằng tiếng Việt có dấu. FSCapture không thua kém bất kỳ một phần mềm nào có chức năng tương tự cả. Chính vì thế FSCapture luôn là sự lựa chọn hàng đầu nếu như bạn là một người dùng máy tính thông minh.

Loi failed fscapture

Tuy nhiên, nếu như trong lúc sử dụng FSCapture để quay video màn hình máy tính thì bạn vô tình gặp phải lỗi Failed ở phần Audio, khi bị dính lỗi này thì bạn không thể ghi âm được giọng nói, tiếng click chuột hay âm thanh trên máy tính lúc đang quay với FSCapture. Lỗi này tường gặp khi bạn sử dụng phần mềm DFX (phần mềm hỗ trợ khuếch đại âm thanh). Vậy làm thế nào để khắc phục đây? Bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Failed khi sử dụng FSCapture để quay Video.

Đầu tiên, bạn chuột phải vào icon âm thành ở góc phải dưới thanh tác vụ, sau đó chọn Sounds.

Sound on windows

Sẽ có một cửa sổ hiện ra. Tại đây, bạn tab qua Recording sau đó chuột phải vào Microphone chọn Set as Default Device. Vì nếu bạn sử dụng DFX thì mặc định nó sẽ chọn Internal AUX Jack làm thiết bị mặc định nên khi nhận dạng thiết bị thì FSCapture không nhận dạng được và gây nên lỗi này.

Set as default device

Bây giờ hãy thử lại với FSCapture bạn sẽ thấy kết quả. Như bạn thấy hình dưới thì lỗi đã được khắc phục.

Quay phim desktop voi fscapture

Quá đơn giản phải không nào? Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

One thought on “Khắc phục lỗi Failed khi sử dụng FSCapture để quay Video

  1. Pingback: Hướng dẫn gõ tiếng Việt có dấu trên FSCapture

Bình luận bài viết