Hướng dẫn tạo hình nền động trên Windows cực đẹp

Deskscapes là gì? Deskscapes là một phần mềm được phát triển bởi stardock hỗ trợ bạn sử dụng hình nền động trên máy tính chạy Windows. Nếu như bạn quá nhàm chán với những hình nền tĩnh trên máy tính và muốn làm cho desktop của mình trở nên sinh động hơn thì deskscapes sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết này Thispc.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hình nền động trên Windows.

Mặc dù Deskscapes là một phần mềm trả phí, tuy nhiên bạn vẫn có thể trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày và bạn có thể cân nhắc để mua bản quyền ủng hộ tác giả sau thời hạn trải nghiệm đó. Để sử dụng hình nền động trên Windows bạn cần phải tải phần mềm deskscapes từ trang chủ.

Deskscapes hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows từ Windows Vista đến Windows 8.1. Nếu bạn sử dụng Windows 10 thì khi cài đặt sẽ xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

Huong dan su dong phan mem deskscapes

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng deskscapes trên Windows 10 bằng cách chuột phải vào phần mềm deskscapes -> Properties, sau đó tab qua Compatibility và ở phần Compatibility mode hãy tích vào Run this program in compatibility mode for. Rồi chọn Windows 8.

Cai dat deskscapes tren windows 10

Các bạn lưu ý trong lúc cài đặt nó sẽ khuyến mãi thêm một phần mềm, nếu bạn chỉ muốn cài đặt duy nhất deskscapes thôi thì hãy bỏ tích vào tuỳ chọn như hình dưới nhé.

Cai dat phan mem deskscapes

Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn hình nền động mà bạn thích sau đó nhấn vào Apply to my desktop để thực thi.

Hinh nen dong tren windows

Mặc định thì phần mềm chỉ tích hợp một vài hình nền động thôi, nếu bạn muốn tải thêm hình nền khác thì kéo xuống dưới cùng và nhấn vào Download more backgrounds from WinCustomize… để tải thêm hơn 400 hình nền động khác.

Tai hinh nen dong cho windows

Như vậy là xong rồi đó, hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết