Ghi âm giọng nói với ứng dụng Audio Recorder

Audio Recorder là một ứng dụng miễn phí trên App Store hỗ trợ bạn ghi âm giọng nói và xuất ra thành file mp3. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho bạn nào học phát âm tiếng Anh có thể ghi âm lại phát âm của mình và nghe lại xem mình đã phát âm chính xác chưa. Tuy có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn ghi âm giọng nói trên máy tính, nhưng bài viết viết này Thispc.vn sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng ghi âm giọng nói có sẵn trên App Store bạn có thể tải về và cài đặt nhanh chóng, đó là Audio Recorder với một điều đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí.

Đâu tiên, bạn cần vào App Store sau đó gõ Audio Recorder và cài đặt vào máy.

Audio recorder

Giao diện ứng dụng này cũng khá đơn giản, bạn có thể ghi âm  bằng cách nhấn vào Start recording hoặc nghe lại project trước đó bằng cách nhấn vào Play recorded files và trỏ đến folder project của bạn.

Ghi am giong noi voi audio recorder

Sau khi ghi âm xong thì bạn có thể lưu lại project của mình phòng khi cần nghe lại.

Huong dan su dung audio recorder

Ứng dụng này lưu file ghi âm thành file mp3 nên các bạn có thể nghe trực tiếp bằng Windows Media Player rất tiện lợi.

Luu file ghi am moi audio recorder

Trong trường hợp bạn chạy ứng dụng lên và nhấn vào Start recording thì bị lỗi To use this feature you have to allow the use of the microphone in the app settings như hình dưới.

Error audio recorder

Bạn chỉ cần vào Settings -> Privacy -> tab qua Microphone sau đó On chúng lên như hình dưới là sẽ khắc phục được nhé.

Khac phuc loi microphone

Ứng dụng Audio Recorder cũng có trên Android bạn cũng có thể tải về và sử dụng dễ dàng. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết