Sao lưu và phục hồi Driver nhanh chóng với Double Driver

Double Driver là một phần mềm miễn phí giúp bạn sao lưu và phục hồi Driver trên một hoặc nhiều hệ điều hành Windows nằm ở nhiều phân vùng khác nhau. Dung lượng của phần mềm này khá nhẹ, chỉ khoảng vài MB và đặc biệt là được phát triển ở dạng di động, click là dùng không cần cài đặt.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề với việc sao lưu và phục hồi Driver trên máy tính và bạn không muốn mất thời gian sau khi cài mới Windows lại lên mạng tải hoặc tìm những Driver còn thiếu để cài cho máy, thì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Double Driver.  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm khác như: Driver easyDriver pack… nữa nhé.

Sao lưu Driver trên máy tính với Double Driver

Đầu tiên bạn cần phải tải về phần mềm Double Driver, sau đó giải nén và chạy file exe lên. Bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm.

Su dung phan mem double driver

Nếu bạn muốn Sao lưu lại Driver trên máy tính bạn đang sử dụng thì nhấn vào Backup. Sau đó nhấn vào Scan Current System để chương trình quét Driver trên hệ điều hành bạn đang sử dụng, hoặc nhấn vào Scan Other System để sao lưu Driver trên những phân vùng khác trong trường hợp bạn sử dụng nhiều hệ điều hành Windows khác nhau.

Sau đó nhấn vào Select -> All nếu bạn muốn sao lưu toàn bộ Driver và nhấn Backup Now để bắt đầu.

Tien hanh sao luu driver tren may tinh voi double driver

Một cửa sổ khác hiện lên, bạn chọn đường dẫn sao lưu Driver và chọn định dạng muốn xuất ra, khuyến khích nên xuất ra dạng file là Zip.

Sao luu driver voi double driver

Sau đó chờ đợi quá trình sao lưu diễn ra.

Qua trinh sao luu driver dang dien ra voi double driver

Phục hồi Driver trên máy tính với Double Driver

Để phục hồi Driver thì bạn tab qua Restore sau đó nhấn vào Locate Backup.

Phuc hoi driver voi double driver

Một cửa sổ khác hiện ra bạn chọn đến nơi lưu Driver và nhấn OK.

Chon duong dan chua driver da sao luu voi double driver

Bạn chờ chút thì sẽ thấy hiển thị danh sách Driver mà bạn đã sao lưu. Nếu muốn chọn toàn bộ Driver thì vào Select -> All và nhấn Restore Now để phục hồi Driver.

Tien hanh phuc hoi driver voi phan mem double driver

Như vậy là xong rồi đó. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết