DLC Boot 2015 Final – Cứu hộ đa năng cho máy tính

Nếu bạn là KTV hay đơn giản là một người hay vọc máy tính thường bị lỗi Windows và thường sử dụng Boot cứu hộ chắc cũng không xa lạ gì với DLC Boot rồi đúng không? DLC Boot là Boot cứu hộ rất chất lượng mà mình thường sử dụng với đầy đủ các công cụ hỗ trợ bạn có thể cứu hộ máy tính khi gặp sự cố. Nếu như bạn thường sử dụng Hiren’s BootCD để cứu hộ máy tính mà không hề biết đến DLC Boot thì đúng là một thiệt thòi dành cho bạn đấy.

Dlcboot 2015 final

Hiện tại, ở phiên bản DLC Boot 2015 đã hỗ trợ Boot trên ổ cứng chuẩn GPT và BIOS chuẩn UEFI. Đây là một chuẩn đời mới mà Hiren’s BootCD không thể đáp ứng được cho bạn. Nếu bạn chưa từng sử dụng qua DLC Boot thì hãy một lần sử dụng, mình đảm bảo bạn sẽ không hồi tiếc khi chọn DLC Boot.

Phiên bản được cập nhật kèm theo đó là những phần mềm cũng được cập nhật và cải tiến theo, DLC 2015 có thể giúp bạn chuyển đổi MBR sang GPT không mất dữ liệu với Partition Wizard mới nhất được tích hợp trên Boot cứu hộ này, và môi trường Windows PE cũng có chút thay đổi, thay vì trước đây ở bản DLC Boot 2013 thì là Windows XP và Windows 7 thì bây giờ là Windows XP và Windows 8 64-bit. Bạn có thể lựa chọn môi trường Boot vào phù hợp với hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

DLC Boot hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

DLC hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính đó là English và tiếng Việt. Vì công cụ này cũng rất phổ biến ở nước ngoài nên cũng không xa lạ gì khi tác giả có tích hợp thêm ngôn ngữ tiếng Anh.

Chon ngon ngu dlc boot

DLC Boot không chỉ sử dụng trên môi trường Windows PE mà còn có thể sử dụng trực tiếp trên Windows bạn đang sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể chạy DLC lên và dùng các tool được tích hợp sẵn trên Menu mà không cần phải tải trên mạng về. Như bạn thấy thì có rất nhiều công cụ được tích hợp đúng không nào? Cần sử dụng phần mềm gì thì chỉ cần nhấp đúp vào đó.

Huong dan su dung dlc boot

Do phiên bản DLC 2013 xài cũng rất ổn định nên mình cũng cung cấp link tải luôn cho các bạn.

Xem thêm: Tạo USB Boot cứu hộ trên cả 2 chuẩn Legacy và UEFI

DLC Boot 2015 Tại đây
DLC Boot 2016 Tại đây

Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

3 thoughts on “DLC Boot 2015 Final – Cứu hộ đa năng cho máy tính

Bình luận bài viết