Chặn phần mềm rác thâm nhập vào máy với Unchecky

Ngày nay có một thực tế đó là nhiều bộ cài đặt phần mềm thường đi kèm với những chương trình quản cáo không mong muốn, thậm chí là virus. Chẳng hạn như thanh công cụ Google khi cài CCleaner hoặc các ứng dụng dọn dẹp hệ thống khi bạn cài Utorrent. Ngay cả những bạn có kinh nghiệm đôi lúc cũng mắc phải sai lầm khi mà các hãng phần mềm đang tích hợp phần mềm rác một cách tinh vi hơn. Còn nếu bạn là một người dùng bình thường thì ôi thôi máy tính bạn sẽ trở thành một ổ rác.

Giờ đây với Unchecky bạn sẽ không bao giờ lo đến việc đối phó với phần mềm quảng cáo nữa. Unchecky sẽ tự động bỏ chọn những đề nghị liên quan, chẳng hạn như các chương trình không mong muốn, đề xuất thay đổi trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm. Với Unchecky, những chương trình này chỉ có thể được cài đặt nếu bạn thực sự muốn.

Cách hoạt động của Unchecky

Download Unchecky Full Crack

Một tính năng quan trọng khác của phần mềm này đó là nó sẽ đưa ra lời cảnh báo khi bạn chấp nhận một đề nghị không mong muốn. Các bộ cài thường cung cấp những ứng dụng không cần thiết như là một phần thông thường trong quá trình cài đặt. Do đó, chúng có thể dễ dàng được chấp nhận do nhầm lẫn. Với Unchecky, bạn sẽ ít gặp những lời đề nghị như vậy hơn.

4 b81db

Unchecky đang thông báo khi phát hiện có ứng dụng rác cài thêm

Bên cạnh đó, Unchecky còn tự động cập nhật chương trình bất cứ khi nào có sẵn một phiên bản mới. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc khởi chạy phiên bản mới nhất.

Tải về Unchecky tại đây: Download

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết