Cắt nhạc từ Video Youtube không cần phần mềm

Cắt nhạc từ Video Youtube không cần phải dùng đến phần mềm can thiệp. Bạn có thể tách một đoạn nhạc mà bạn yêu thích trong Video trên Youtube nhanh chóng, nếu như bạn không nhớ tên bài hát hay lời bài hát là gì, hoặc thậm chí bạn có thể tách một đoạn nhạc Intro trong Video thành file MP3 chất lượng cao.

Nói đến Youtube thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ gì với hầu hết người dùng máy tính rồi. Đây là một mạng xã hội giúp bạn chia sẻ Video miễn phí, bạn có thể upload video lên Youtube mà không cần phải lo lắng về vấn đề giới hạn dung lượng hay băng thông.

Video được chia sẻ trên Youtube cũng có nhiều thể loại khác nhau, nếu như bạn yêu thích một đoạn nhạc từ Video nào đó nhưng tác giả của Video không chia sẻ chúng hay không hề có bất cứ một thông tin nào về đoạn nhạc trong Video nhưng bạn lại muốn tách nhạc từ Video này thành file MP3 để có thể bật chúng lên nghe bất cứ lúc nào thì làm sao? Có thể bạn sẽ nghĩ đến việc dùng một phần mềm nào đó có hỗ trợ tính năng này.

Tuy nhiên, đó không phải là cách hay vì nếu bạn không rành về cách sử dụng phần mềm thì sẽ hơi tốn thời gian về khoản tìm hiểu và chưa kể lúc cài đặt phần mềm sẽ bị khuyến mãi thêm một số phần mềm không cần thiết khác làm cho máy tính của bạn chậm chạp và ì ạch hơn. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tách nhạc từ Video Youtube mà không cần phải dùng đến phần mềm nhanh chóng chỉ với vài thao tác cơ bản mà ai cũng có thể làm được.

Cắt nhạc từ Video Youtube không cần phải dùng đến phần mềm

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang: Dirpy.com. Tại giao diện chính của trang bạn hãy nhập link Video Youtube vào và nhấn vào dirpy!

Website tach nhac tu video youtube

Sau đó bạn chờ một chút sẽ được chuyển đến một trang khác. Bạn chú ý ở phần Record Audio, nếu bạn muốn cắt toàn bộ nhạc từ Video Youtube thì cứ để mặc định. Còn muốn cắt một đoạn nhạc từ Video thôi thì hãy nhập thời gian vào ở phần From và to. Như hình bên dưới mình chỉ lấy đoạn nhạc từ đầu đến 1 phút sau. Chất lượng file nhạc thì bạn cứ chọn MP3 (320kbps) là tốt nhất. Sau khi đã thiết lập xong thì bạn nhấn vào Record Audio để tiến hành cắt nhạc từ Video Youtube.

Cat nhac tu video youtube khong can dung phan mem

File nhạc sẽ tự động được tải về máy bạn khi Record hoàn tất. Như vậy là bạn đã cắt thành công một đoạn nhạc từ Video trên Youtube mà không đụng đến phần mềm rồi đó. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Cắt nhạc từ Video Youtube không cần phần mềm

Bình luận bài viết