Cách tải file Google Drive khi bị giới hạn lượt download

Với một số tập tin được upload lên Google Drive thì nếu như có quá nhiều người truy cập và tải tập tin đó, sau một khoảng thời gian nhất định tập tin này sẽ không còn tải về được nữa mà bạn cần phải chờ sau 24 tiếng sau để có thể tiếp tục download tập tin này.

Khi sử dụng Google Drive thì chắc bạn cũng đã không ít thì nhiều gặp phải thông báo đại loại như Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải xuống tệp này rồi đúng không? Tuy nhiên, có một cách giúp bạn tải được những file bị giới hạn lượt tải. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải file Google Drive khi bị giới hạn lượt download nếu như bạn gặp phải những file có lượt tải cao và bị giới hạn thì bạn vẫn có thể tải về được mà không cần chờ sau 24 tiếng.

Loi gioi han download tren google drive

Để có thể tải được những tập tin bị giới hạn Download thì khi nhấn vào link tải những file đó. Bạn hãy nhấn vào Copy, URL to Google Drive.

Sao chep tap tin ve google drive de khong bị gioi han download

Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác, tại đây bạn có thể đặt tên mới cho file mà bạn sao chép về Drive của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn folder lưu trữ bằng cách nhấn vào Select Target Folder. Sau khi chọn nơi lưu trữ xong thì bạn nhấn vào Save, Copy to Google Drive để tiến hành sao chép tập tin về tài khoản Gmail của bạn, quá trình sao chép rất nhanh chỉ khoảng vài giây thôi.

Copy tap tin ve tai khoan google drive

Sau khi sao chép xong thì bạn có thể truy cập vào tài khoản Google Drive của mình để xem thành quả.

Tai tap tin tren google drive khong bi gioi han

Như vậy bạn đã có thể tải được tập tin bị giới hạn Download rồi. Quá đơn giản đúng không nào?

Download tap tin tren google drive khong bi gioi han

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Cách tải file Google Drive khi bị giới hạn lượt download

  1. Một lưu ý quan trọng là bạn phải đăng nhập TK Google trước thì tùy chọn Copy, URL to Google Drive.mới có hiệu lực.
    Như vậy khi gặp lỗi như đã nêu ở đầu bài, bạn phải thoát GG, đăng nhập TK GG của mình, sau đó mới bấm vào link GG thì sẽ thực hiện được thủ thuật này.

    1. Mình thấy hầu như bây giờ ai cũng sử dụng tài khoản Gmail, vì nó quá phổ biến rồi. Cài win xong điều đầu tiên mình nghĩ đến là cài trình duyệt và đăng nhập Gmail để đồng bộ dữ liệu. Nên mình không đề cập đến vấn đề đăng nhập Gmail, dù sao cũng cám ơn bạn đã góp ý 😀

Bình luận bài viết