3 cách xem Product Key trên Windows 7/8/8.1/10

Nếu như bạn đang có ý định cài đặt lại Windows nhưng lại không biết hoặc không nhớ Product key để kích hoạt Windows sau khi cài đặt xong và bạn không thể kích hoạt được hệ điều hành vừa mới cài. Nhưng may mắn là Product Key được lưu trữ trong Registry nhưng nó đã được mã hoá và bạn không thể xem được chính xác những con số và những chữ cái của những Key này.

Xem thêm: Nâng cấp lên Windows 10 miễn phí không mất dữ liệu

Như bạn thấy ở hình dưới thì những con số đã bị mã hoá ở dạng nhị phân, nên bạn khó mà có thể xác định được chính xác Product Key trên Windows bạn đang sử dụng. Bài viết này mình sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách để bạn có thể xem Product Key trên Windows 7/8/8.1/10 nhanh chóng, bao gồm cả dùng phần mềm và không cần dùng phần mềm.

Product key windows 10 on registry

Xem Product Key không cần sử dụng phần mềm

Bạn hoàn toàn có thể xem được Product Key không cần dùng đến phần mềm can thiệp bằng cách tải về file script (*.vbs) tại đây. Sau đó chạy file này lên và bạn sẽ thấy Product Key xuất hiện ngay trước mắt.

Bonus: Khi bảng Product Key hiện lên, bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + C thì sẽ tự động sao chép Key đó luôn cho bạn. Bạn chỉ cần mở Notepad lên và Ctrl + V là xong, không cần phải ngồi gõ từng chữ từng số 1 đâu nhé.

 

Show product key windows 10

Sử dụng ProduKey để xem hoặc khôi phục Product key

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau. Kéo xuống dưới một chút bạn sẽ thấy link tải ProduKey. Sau khi mở phần mềm lên bạn sẽ thấy được Product Key của mình.

Xem product key tren windows 10 voi produkey

Xem Product key bằng cách sử dụng Belarc Advisor

Bạn hãy tải Belarc Advisor miễn phí về sau đó cài đặt lên máy tính của bạn. Sau đó hãy chạy Belarc Advisor dưới quyền Admin và chờ đợi chốc lát để công cụ quét qua hệ thống máy tính của bạn. Sau đó bạn sẽ thấy bật lên một trang Web và bạn truy cập vào Software Licenses.

Xem product key voi belarc advisor

Tại đây bạn sẽ thấy được thông tin Product Key của bạn. Bây giờ bạn có thể sao lưu lại phòng khi cần dùng đến rồi đó.

Xem product key voi belarc advisor mien phi

Như vậy ở bài viết này mình đã giới thiệu đến bạn 3 cách để xem Product Key trên Windows rồi đó. Chúc bạn thành công!

Content Protection by DMCA.com

One thought on “3 cách xem Product Key trên Windows 7/8/8.1/10

Bình luận bài viết