Tải Winrar Full Crack 2021 32/64 bit- EN/Việt Hóa Phần mềm nén, giải nén file RAR

Như chúng ta đã biết, tải winrar 32/64 bit mới nhất được nhiều người quan tâm. Lý do là hiện nay nhiều người sử dụng winrar để nén file và giải nén. Trường hợp người nén file sử dụng phiên bản cao hơn người giải nén thì rất khó để giải nén file đó được. Hoặc nếu được thì cũng không giải nén được file hoàn toàn. Chính vì thế, trong bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn cách tải winrar 64 bit và winrar 32 bit giải nén miễn phí 100% nhé.

Giới thiệu ứng dụng giải nén winrar

Thực tế, Winrar là phần mềm nén và giải nén được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và cả những định dạng hiếm hiện nay. Trong đó, ưu điểm của phần mềm ghép file này là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén cùng với giải nén cao. Ngoài ra, nó cũng dễ sử dụng đồng thời có khả năng nén hàng loạt tập tin một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nó để tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

Công cụ giải nén winrar
Công cụ giải nén winrar

Không những thế, winrar là quá trình quản lý lưu trữ cho phép người dùng tạo, sắp xếp và quản lý các file lưu trữ của mình. Do đó, với sự trợ giúp của phần mềm này sẽ giúp bạn tạo các tệp lưu trữ dữ liệu, nén hoặc giải nén chúng ngay cả bảo vệ để tránh bị hư hại.

Download Winrar Full Crack

Ngoài ra, winrar còn là trình nén file và giải nén đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng cao cấp. Ưu điểm của nó là có tỷ lệ nén cao, cao hơn 10%-50% so với các phương pháp nén khác. Từ đó, tạo file nén an toàn, thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Hơn nữa, trong một số trường hợp nó còn giúp sửa chữa các file bị hỏng.

Tại sao nên tải winrar về máy tính?

Một vài lý do đơn giản mà This PC nhắc đến dưới đây khiến bạn bị chinh phục hoàn toàn về công cụ giải nén này

 Tải Winrar phần mềm hỗ trợ nén nhiều định dạng

Có thể thấy rằng, WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các file của ở định dạng ZIP và RAR. Nhưng khi giải nén, phần mềm này có thể giải nén nhiều định dạng khác nhau như: CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO 9660 – CD image), 7Z Các định dạng tệp XZ, ​​Z (Unix compress) cùng với các định dạng RAR và ZIP. Ngoài ra, khi đã tải WinRAR, người dùng không chỉ giải nén các định dạng như rar, zip mà còn có thể giải nén các file khác như iSO … Không chỉ vậy, với tốc độ nhanh chóng, WinRAR còn giúp bạn tạo file cài đặt .EXE cũng như tạo các phần mềm dạng portable nữa. Chính vì thế, đây được đánh giá là phần mềm đa năng và bạn nên cài đặt nó trong máy tính của mình.

Thực tế, phần mềm này hiện hỗ trợ cả hệ điều hành 32bit và 64bit. Vì vậy, các bạn có thể tải winrar 64bit và tải winrar 32bit sao cho phù hợp với hệ điều hành mà máy tính bạn đang sử dụng để nén và giải nén file RAR, ZIP nhé.

Tải Winrar phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

Một ưu điểm tiếp theo của WinRAR là nén và giảm dung lượng đáng kể cho những dữ liệu có kích thước lớn. Tuy nhiên, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của các tập tin này. Nếu như bạn có quá nhiều tập tin để nén, bạn có thể thực hiện chế độ nén hàng loạt để tiết kiệm thời gian. Chính vì thế, phần mềm này cũng được xem là vị cứu tinh của các game thủ khi tải về các file nén game dạng ISO. Nhất là với khả năng giải nén file ảnh đĩa vừa nhanh, vừa an toàn.

Tải Winrar ứng dụng giúp kiểm tra, khôi phục và chỉnh sửa các file bị lỗi khi giải nén

Bên cạnh các tính năng giống với các phần mềm giải nén thông thường thì Winrar 32bit còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và ngay cả sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Như đã đề cập ở trên, nó còn cho phép nén nhiều file cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tải ứng dụng Winrar cải thiện tốc độ giải nén dữ liệu

Hiện nay, phần mềm nén và giải nén Winrar mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng file. Đồng thời, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Có thể thấy rằng, sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường thì nó đã trở thành một trong những ứng dụng nén, giải nén file RAR, Zip vô cùng hữu ích. Từ đó, phần mềm này được ưa chuộng nhất trong số các phần mềm cùng chức năng.

Phần mềm winrar với tốc độ giải nén cao
Phần mềm winrar với tốc độ giải nén cao

Không những thế, tải winrar phần mềm có tốc độ nén và giải nén dữ liệu cực tốt. Do đó mà khi tải phần mềm sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm dung lượng file, dồn file hay xả nén dữ liệu. Từ đó, tạo ra các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH một cách nhanh chóng và an toàn. 

Các phiên bản của Winrar

  • Winrar 6.0.0: Phiên bản này được bổ sung nhiều tính năng mới, đặc biệt là hỗ trợ giải nén định dạng 7z và tạo file nén định dạng RAR4.
  •  Winrar 5.71 nổi bật với nhiều thay đổi về giao diện và tính năng. Đồng thời, cải thiện hiệu quả khôi phục file nén, thay đổi tùy chọn nén, cùng một số sửa lỗi khác. Do đó, phần mềm này hiện nay là trình giải nén thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
  • Winrar 5.5.0 (32bit) nổi bật khi sử dụng định dạng RAR 5.0 Archive Format mặc định, dùng thuật toán AES-256 trong chế độ CTRL để mã hóa file ZIP, hỗ trợ giải nén file .LZ được tạo bởi công cụ nén Zip.
  • Winrar 5.0.0: Phiên bản này được nhiều người tải và sử dụng.
  • Winrar 5.40 (64bit) được khá nhiều người ưa chuộng khi cải thiện một số tính năng cũng như giao diện. Qua đó, giúp cho việc nén và giải nén tập tin được thuận lợi và nhanh hơn. Đặc biệt, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên hệ điều hành.
  • Winrar Free: Một điều chú ý, Winrar là phần mềm thương mại, nhưng lại miễn phí với người chủ yếu thực hiện các chức năng nén và giải nén file.
  • Winrar Mac: Đây là phiên bản được sử dụng trên hệ điều hành Mac OS.

Winrar hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

Quá trình tải Winrar hoạt động rất tốt trên các nền tảng windows cũng như các thiết bị di động. Ngoài ra, nó cũng là một trong số ít những phần mềm có chức năng nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Nhất là trong khi tải bạn có thể làm việc với các file có định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, ARJ, LZH… hoặc có thể là một số định dạng đặc biệt khác. Hơn nữa, hầu hết những chức năng mà nó mang lại đều rất cần thiết cho người dùng.  

Link tải Winrar 64 bit, 32 bit

Một điểm nổi bật phải nhắc đến, Winrar đã cho ra mắt thêm các phiên bản hỗ trợ cho điện thoại Android lẫn iPhone. Chính vì vậy,  điều này giúp người dùng có thể giải nén các file trực tiếp trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính.

Link Download Winrar 64bit miễn phí

Link Download Winrar mới nhất cho 64bit: 

Link Download Winrar 32bit miễn phí

Link tải Winrar Crack 32bit: 

Cách cài đặt Winrar

Thật đơn giản đối với người mới bắt đầu khi Winrar 32bit có các trình hướng dẫn để hiểu rõ hơn thông qua các câu hỏi cơ bản. Bên cạnh đó, với giao diện thân thiện, bạn có thể tùy chỉnh chủ đề của phần mềm bằng cách download các mẫu theme từ trang chủ của tiện ích. Hơn nữa, đối với những người nhiều kinh nghiệm có thể sử dụng giao diện dòng lệnh để thực hiện các tác vụ khác nhau. Đồng thời, bạn có thể trích xuất, kiểm tra, nhận xét, bảo vệ, mã hóa, khóa, scan chuyển đổi các file lưu trữ của mình.

Mặc dù vậy, việc cài phần mềm giải nén này cũng đơn giản. Dưới đây là cách cài Winrar cùng với các bước cài đặt các bạn có thể tham khảo

Bước 1: Trước hết, bạn phải tải bộ cài đặt Winrar về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, các bạn nên tải phiên bản mới nhất của Winrar

Bước 2: Sau đó, hãy khởi động file cài Winrar bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt.

Khi đó, một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Để thực hiện cài đặt bạn nhấn vào ô “Install“.

Nhấn chọn install để cài đặt ứng dụng
Nhấn chọn install để cài đặt ứng dụng

Bước 3: Tiếp đến, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính bạn trong vài giây. Khi đã hoàn thành, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm.

Tại Associate Winrar with: Ở đây bạn tích chọn những định dạng mà Winrar hỗ trợ (Thường thì bạn có thể để mặc định cho tùy chọn nhưng bạn có thể chọn Select all để Winrar hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt).

Tại Interface: Phần này có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động Winrar trên  

+ Add Winrar to Desktop: Mục này có nghĩa là tạo file khởi động trên màn hình máy tính.

+ Add Winrar to Start Menu: Còn mục này là tạo file khởi động trên thanh Start  

+ Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar

Tại Shell Integration: Đối với phần này sẽ yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp Winrar.

Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số nêu trên, bạn hãy chọn “Ok”.

Bước 4: Một điều chú ý rằng, sau khi hoàn thành 3 bước trên thì một cửa sổ mới hiện ra báo hiệu quá trình cài Winrar đã hoàn tất.

Tải công cụ giải nén đã dùng Winrar
Tải công cụ giải nén đã dùng Winrar

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Winrar

Winrar sử dụng để làm gì?

Thật đơn giản, Winrar là phần mềm nén và giải nén file tốc độ cao. Qua đó, cho phép người dùng nén các file dung lượng lớn để tiện cho việc chia sẻ file, dữ liệu. 

Giữa Winrar và ZIP thì phần mềm nào tốt hơn?

Thực tế, ZIP có ưu điểm là dễ sử dụng, nhưng so về tốc độ nén và giải nén dữ liệu thì Winrar lại chiếm ưu thế hơn. Ngoài ra, RAR cũng phổ biến hơn, bao gồm cả bản dùng thử miễn phí.

Vậy sử dụng Winrar liệu còn an toàn không?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này vì các phiên bản Winrar mới nhất sẽ được bổ sung nhiều tính năng bảo mật và an toàn hơn so với các phiên bản cũ. Do đó, nếu đang sử dụng các phiên bản cũ thì tốt nhất bạn nên cập nhật và sử dụng Winrar mới nhất. 

WinRAR có phải là virus không?

Câu trả lời là không nhé. Bởi vì Winrar.exe là file cài đặt phần mềm. Bên cạnh đó, file này được lưu trữ trong thư mục C:\Program Files. Mặc dù vậy, kẻ xấu hoặc các tội phạm mạng có thể tạo các chương trình, phần mềm độc hại và “ngụy trang” là Winrar.exe để phát tán virus. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn bạn nên truy cập trang chủ và tải phần mềm, thay vì tải về từ các trang không rõ nguồn gốc.

Kết luận 

Qua bài viết trên, chúng ta đã hiểu về cách tải Winrar 64 bit và Winrar 32bit giải nén mơi nhất, miễn phí 100%. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn sử dụng máy tính một cách hiệu quả hơn. Từ đó, đem lại tiện ích và hiệu quả trong công việc.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết