Hướng Dẫn Tải Và Cài đặt Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn 2021

Nằm trong top phần mềm photoshop có lượt tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay, Photoshop CS6 Full Crack nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ cả các chuyên gia lẫn các designer có tiếng. Tuy nhiên, hiện tại có khá nhiều link download lậu, khi tải về máy sẽ dễ gây hại cho dữ liệu và phần mềm trong máy. Để đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, đơn giản.

Photoshop CS6 là gì?

                         

Giới thiệu adobe photoshop CS6
Giới thiệu adobe photoshop CS6

Photoshop CS6 Full Crack

Photoshop CS6 là phần mềm photoshop chuyên nghiệp và cũng là phiên bản cập nhật mới nhất của Adobe Photoshop, được phát triển và điều hành bởi Adobe Systems. Theo công bố của nhà phát hành, so với phiên bản Photoshop CS5 trước đó, Photoshop CS6 được khẳng định cập nhật tính năng mới lên đến 62%, đặc biệt là những thay đổi về vi kiến trúc. 

Adobe Mercury Graphics Engine được đặc biệt trú trọng phát triển trong bản Photoshop CS6 lần này, giúp các designer có thể biên tập, chỉnh sửa video hiệu quả hơn. Và Photoshop CS6 cũng chính là phiên bản CS (Creative Suite) cuối cùng và cao cấp nhất của Adobe Systems.

Những tính năng chính của phần mềm Photoshop CS6

                             

Tính năng cập nhật của adobe photoshop CS6
Tính năng cập nhật của adobe photoshop CS6

Như đã nói ở trên, Photoshop CS6 đã cập nhật khá nhiều tính năng nổi bật, đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng.

 • Camera Raw 7.0: Công cụ này cho phép lựa chọn và điều chỉnh màu sắc dựa theo các kênh màu có sẵn. Người dụng có thể điều chỉnh màu riêng lẻ, trộn màu, tạo ra những tone riêng biệt, và tất cả kỹ thuật, thao tác điều chỉnh đều hiển thị trên màn hình, dễ dàng trong thực hiện.
 • Content Aware Move: Tính năng cho phép người dùng di chuyển một đối tượng nào đó, đã chọn trong ảnh sang một vị trí mới dễ dàng, nhanh chóng chỉ bằng thao tác chọn vùng và kéo thả mà không để lại dấu vết nào và không cần các thao tác phân lớp phức tạp.
 • Crop Tool: Cho phép người dùng có thể xem trước tương tác, dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ từ đó bạn có thể hình dung được kết quả chỉnh sửa, tránh sai sót sau khi đã xuất bản.

                                                 

Tính năng adbe photoshop CS6
Tính năng adbe photoshop CS6
 • Blur Gallery: Đem đến 3 lựa chọn khác nhau Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Trong đó, riêng Iris Blur được đưa vào với tính năng ưu việt, hiển thị hình oval trên bức ảnh và cho phép người dùng di chuyển đến vùng muốn làm nét, những phần ngoài hình oval sẽ mờ dẫn theo kích thước, và tất nhiên bạn có thể điều chỉnh cường độ và kích thước dễ dàng.
 • Chỉnh sửa văn bản trên Photoshop: Không chỉ còn là công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop CS6 còn cho phép người dùng chỉnh sửa với khối lượng văn bản khổng lồ, bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, đặt tên, sắp xếp theo mọi kiểu mình muốn.
 • Vector Shape Layers: Tại lớp biểu tượng này, bạn có thể sử dụng vectơ để điều chỉnh kéo dài, thay đổi kích thước tùy ý. Bạn sẽ sử dụng thuật toán thay vì pixel để thay đổi màu sắc trong hình dạng của khối. Các phần xung quanh khối có thể được chỉnh sửa phức tạp. Như màu nền và các lớp với vectơ có thể được trộn lẫn mà không có trường quét.
 • Giao diện cập nhật với bốn màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn tùy theo sở thích. Nếu bạn đang sử dụng Lightroom và Photoshop Elements thì Photoshop CS6 này cũng có giao diện tương tự, giúp đem đến cảm giác thân thuộc, dễ dàng sử dụng.

Cấu hình tương thích để cài phần mềm Photoshop CS6 Full Crack

                                                 

Cấu hình tương thích
Cấu hình tương thích

Để tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, máy tính của bạn sẽ phải đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây.

Hệ điều hành Windows

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 6
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8/8.1/10
 • Ram: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • Ổ đĩa DVD (nếu cài đặt phần mềm từ đĩa DVD)

Hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiển thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, đơn giản

                                                     

Tải photoshop cs6
Tải photoshop cs6

Trước tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức của nhà cung cấp, hoặc lên Google gõ “tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn”, chúng sẽ hiển thị các link cho bạn lựa chọn. Hãy nhớ chỉ tải từ các trang uy tín, có lượt tải về nhiều, để đảm bảo an toàn cho máy tính. 

Tiếp theo bạn thực hiện theo các bước:

– Sau khi hoàn thành tải về, bạn cần tiến hành giải nén phần mềm. Có thể sử dụng giải nén bằng giải nén bằng Winrar.

– Vào phần mềm và thiết lập cài đặt như ngôn ngữ, tên đăng nhập…

                                               

Cách tải adobe photoshop CS6
Cách tải adobe photoshop CS6

– Tiến hành Crack Photoshop CS6

 • Vào file giải nén mà bạn vừa download lúc trước -> vào thư mục Crack -> click vào phiên bản 32 bit hoặc 64 bit mà bạn đã cài đặt -> copy file amtlib.dll.
 • Dán file amtlib.dll đã copy vào đường dẫn cài đặt thư mục phần mềm Photoshop CS6. Nếu máy tính của bạn là 64 bit thì dán file amtlib. dll thì bạn vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Còn trường hợp máy tính của bạn là 32 bit thì dán file amtlib. dll vào C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.
 • Khi bảng hỏi hiện ra , chọn Replace the file in the destination -> Continue. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn có thể sử dụng Photoshop CS6 mà không sợ gặp trục trặc hay bị đánh bản quyền.

Thông qua bài viết, This PC đã cung cấp cho bạn đọc toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn, đơn giản mà các bạn có thể tham khảo và thao tác theo. Chúc các bạn tải về thành công và tạo ra những bức hình đậm chất nghệ thuật.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết