Hướng Dẫn Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack mới nhất 2021

Nếu đang có ý định “bước chân” vào ngành design và đang kiếm tìm cho mình những phần mềm design, chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì Adobe Premiere Pro CC 2018 quả thực là một phần mềm không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây This PC sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết nhất liên quan đến tính năng, công dụng cũng như từ A-Z cách tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack. 

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm gì

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack

Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được phát hành trong Adobe Systems – hệ thống các phần mềm thiết kế, sáng tạo, design lớn nhất hiện nay. Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 là phiên bản cập nhật mới nhất với các công năng “thần thánh” được các nhà làm phim, studio hàng đầu thế giới ưu ái sử dụng.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 full crack

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng nhận biết được từng công cụ trên màn hình. Đồng thời Adobe Premiere Pro CC 2018  cũng kèm theo hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu. 

Adobe Premiere Pro CC 2018 được cung cấp hoàn toàn miễn phí với các tính năng cơ bản như chỉnh sửa video trên thời gian thực, cắt ghép video, sử dụng hiệu ứng, âm thanh có sẵn để tạo nên những thước phim sinh động. 

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao thì bạn sẽ phải trả một khoản chi phí rơi vào vài trăm USD. Tất nhiên, giá cả luôn đi đôi với chất lượng, bạn sẽ có được những hiệu ứng chuyển cảnh, màu video, tính năng limited, hỗ trợ tối đa trong trình khởi tạo video chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack

Dù được cung cấp miễn phí, nhưng tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2018 được các chuyên gia đánh giá khá cao và thuộc hàng top phần mềm “must have” dành cho dân design.

 • Hỗ trợ chỉnh sửa video ở dạng 3D, hỗ trợ độ nét cực cao với độ phân giải lên tới 1024 x 8192.
 • Tích hợp các tính năng điều chỉnh lớp màu, bật tắt các lớp hiệu ứng, gia tăng khả năng loại bỏ hiệu ứng màu Lumetri chỉ với một cú click chuột.
 • Các tính năng liên kết giữa Premiere Pro và After Effects được tối ưu hóa để gia tăng hiệu suất làm việc, bạn có thể thực hiện cả hai chương trình cùng một lúc, giúp tiết kiệm thời gian edit video.
 • Adobe Premiere Pro CC 2018 có khả năng  xử lý video ultra HD, hỗ trợ nhập và xuất dưới nhiều định dạng khác nhau Full HD, 4K…, nâng cấp chất lượng video để mang lại những thước phim sắc nét nhất.
 • Tích hợp công nghệ Premiere Pro và Adobe Media Encoder giúp liên kết và quản lý các tập tin được hiệu quả hơn.
 • Tính năng Dynamic Link được thêm vào để gia tăng hiệu suất làm việc. Bạn sẽ không cần rendering trung gian hay nâng cao tốc độ khung hình thủ công nữa, mọi vấn đề sẽ được Dynamic Link giải quyết nhanh chóng.
 • Cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow và định dạng video, âm thanh từ cả hệ điều hành MacOS lẫn Windows.
 • Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2018 còn hỗ trợ VR, tính năng timeline, tạo DVD…

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack

Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack thuộc dạng phần mềm thiết kế nên thướng sẽ yêu cầu khá cao về mặt cấu hình máy cũng như dung lượng, với mục đích đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Hãy đảm bảo các điều kiện sau trước khi thực hiện tải về phần mềm.

– Intel Core2 Processor hoặc AMD Phenom II với sự hỗ trợ cho hệ điều hành 64-bit.

– Microsoft Windows 7 Service Pack SP1 (64-bit), Windows 8 (64-bit) hoặc Windows 10 (64-bit).

– 4GB RAM (8GB sẽ đem lại hiệu năng tốt hơn)

– 4GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt, trong khi cài đặt đòi hỏi không gian miễn phí bổ sung (các ứng dụng không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời).

– Để xem trước các tập tin và các tập tin làm việc khác yêu cầu thêm không gian đĩa cứng; dung lượng được đề xuất – 10GB.

– Màn hình hiển thị với độ phân giải 1280×800.

– Đĩa cứng với ít nhất 7.200 vòng / phút (đề nghị một số ổ cứng nhanh chóng kết hợp thành một mảng RAID 0).

– Card âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model.

– Phần mềm QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết cho các chức năng hỗ trợ QuickTime.

Cách tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack

tải adobe premiere pro cc 2018 full crack

Nếu chưa biết phải làm thế nào để tải Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack thì bạn có thể tham khảo các thao tác thực hiện sau.

 • Đầu tiên, hãy truy cập vào địa chỉ cung cấp link tải về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack uy tín, thực hiện click tải về.
 • Mở file tải về, click cài đặt Premiere_Pro_Set-Up.exe.
 • Tiếp đến liên kết với tài khoản, bạn có thể tự tạo tài khoản hoặc liên kết chúng với Facebook/Google để tiện cho các lần đăng nhập sau đó -> Start Installing, chờ đợi ít phút để quá trình cài đặt được thực hiện.
 • Chọn Start Trial –> Accept đề hoàn thành cài đặt.
 • Tắt phần mềm -> vào thư mục [email protected] -> chạy file amtemu.v0.9.2-painter.exe. Lưu ý bạn cần tắt tường lửa trước khi chạy file.
 • Adobe Premiere Pro CC 2018 -> Install.
 • Chọn file amtlib.dll.
 • Chọn [email protected] Universal Adobe Patcher v2.0 là bạn đã hoàn thành tải về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack.

Như vậy, This PC đã cung cấp cho bạn toàn bộ cách tải về Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack cũng như những thông tin liên quan. Hãy tải về và trải nghiệm những tính năng chuyên nghiệp của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 Full Crack bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết