[Download] Shadow Defender Full Crack phần mềm đóng băng ổ cứng

Shadow Defender là một chương trình phần mềm hoàn hảo dành cho người dùng để bảo vệ hệ thống máy tính khỏi những thay đổi. Chương trình giúp bạn truy cập vào hệ thống bảo mật an toàn khỏi sự can thiệp của bên thứ 3 một cách dễ dàng nhất. Toàn bộ các hoạt động diễn ra trong hệ thống ảo và sau mỗi lần người dùng khởi động lại máy tính hệ thống sẽ trở về với trạng thái ban đầu. Vậy cách tải và cài đặt ứng dụng này như thế nào để có thể giúp bạn thực hiện công việc của mình đơn giản nhất. Lời khuyên của This PC là bạn đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

Shadow Defender là ứng dụng gì?

Đây là một giải pháp công nghệ hoàn hảo dành để bảo mật dữ liệu và máy tính của bạn hoàn hảo nhất. Ứng dụng phù hợp với hệ điều hành windows với môi trường là máy tính PC giúp máy tính được bảo vệ khỏi những hoạt động độc hại, xâm lấn từ môi trường bên ngoài cùng những thay đổi bạn không mong muốn.

Giới thiệu ứng dụng shadow defender là gì
Giới thiệu ứng dụng shadow defender là gì

Download Shadow Defender Full Crack

Shadow Defender  cho phép người dùng tạo ra một môi trường ảo có thể chuyển hướng mỗi hệ thống thay đổi sang môi trường ảo mà không ảnh hưởng đến hoạt động của môi trường thực tại của máy tính của bạn.

Nếu khi máy tính đang làm việc gặp phải môi trường độc hại và những thay đổi không mong muốn. Hãy khởi động lại máy tính để khôi phục lại hệ thống của bạn trở về trạng thái ban đầu như chưa có bất ổn nào xảy ra.

Với ứng dụng Shadow Defender bạn có thể linh hoạt trong các thao tác chỉ định tệp dữ liệu, thư mục ảnh nào đó được lưu vĩnh viễn trong môi trường thực tại. Đảm bảo các tệp và thư mục quan trọng được lưu giữ sau khi đã khởi động lại máy tính của mình.

Nếu bạn muốn tạo cho chiếc máy tính của mình không bao giờ cần bảo trì hệ thống thì sử dụng ứng dụng Shadow Defender là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Tính năng của ứng dụng Shadow Defender 

Sản phẩm có rất nhiều tính năng quan trọng, Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu nhất.

Giúp người dùng có thể chặn toàn bộ các đối tượng nguy hại cho máy tính của bạn như virus, phần mềm độc hại máy tính.

Thoải mái trải nghiệm quá trình lướt web an toàn mà không để lại dấu vết xấu không mong muốn.

Tính năng của ứng dụng shadow defender la gi
Tính năng của ứng dụng shadow defender la gi

Bảo vệ môi trường riêng tư của bạn khỏi những nguy hại xâm lấn.

Loại bỏ thời gian máy tính và hệ thống đang làm việc bị ngừng hoạt động, tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì cho người dùng.

Khởi động để khôi phục lại hệ thống của bạn về với trạng thái làm việc ban đầu đơn giản nhất.

Kiểm tra toàn bộ cài đặt phần mềm, ứng dụng trò chơi trên máy tính của bạn, giúp bạn tạo ra môi trường giải trí, làm việc an toàn nhất.

GIúp người dùng bảo vệ và chống lại những thay đổi không mong muốn tiêu cực nhất. Phù hợp nhất với những công việc có tính bảo mật cao như giáo dục, quân sự.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Shadow Defender  đơn giản nhất

This PC khuyến cáo người dùng muốn cài đặt đúng ứng dụng đóng băng ổ cứng thành công, Tốt nhất hãy thực hiện đủ các hướng dẫn dưới đây:

Tắt toàn bộ các phần mềm diệt virus hay các phần mềm bảo vệ máy tính khác của bạn đi trong đó có cả Windows Defender

Tải ứng dụng Shadow Defender 1.5.0.726 về máy tính của bạn và thực hiện công việc giải nén bằng Winrar.

Vào phần thư mục của ứng dụng vừa tải về và đã giải nén  bấm vào file cài đặt, đợi 1 lúc khoảng 30 giây nó hiện ra thì bỏ tích ở phần Advertising và bấm Next để tiếp tục thao tác.

Cài đặt ứng dụng shadow defender
Cài đặt ứng dụng shadow defender

Chọn ngôn ngữ English Language và bấm Next để tiếp tục thao tác cài đặt ứng dụng.

Sau đó cứ bấm Next liên tục nếu có cửa sổ cài đặt nào hiện lên, tích đồng ý điều khoản của nhà sản xuất và bấm next tiếp tục cài đặt ứng dụng.

Điền tên người dùng và bấm Next để cài đặt hoàn tất ứng dụng.

Điền tên người dùng vào đúng tùy chọn
Điền tên người dùng vào đúng tùy chọn

Đối với người dùng sử dụng hệ điều hành windows 10 khi mở file cài đặt ứng dụng lên nó sẽ xuất hiện giao điện  Windows Protected Your PC Bạn cần xác nhận có hoặc không cài đặt ứng dụng này vào máy tính của mình. Tiếp tục lựa chọn more info rồi chọn run Anyway là có thể hoàn tất việc cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình.

Kết thúc cài đặt ứng dụng shadow defender
Kết thúc cài đặt ứng dụng shadow defender

Link download ứng dụng Shadow Defender full crack

Để tải chính xác ứng dụng đóng băng ổ cứng cho máy tính Shadow Defender bạn hãy truy cập theo đường link sau:

Kết luận

Với những thông tin chúng tôi đã cập nhật về ứng dụng đóng băng ổ cứng hoàn toàn mới Shadow Defender đang được nhiều người dùng yêu thích hiện nay. Hy vọng mọi người đều có thể cài đặt thành công ứng dụng này để bảo vệ chương trình, dữ liệu có trong máy tính của bạn khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài. Mong rằng tất cả mọi người đều có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này với những gợi ý đơn giản mà chúng tôi đề cập trên đây.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết