Download Revo Uninstaller Full Crack – Gỡ bỏ tận gốc ứng dụng

Revo uninstaller hỗ trợ người dùng trong việc gỡ bỏ hoàn toàn tận gốc các ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống máy tính của bạn. GIúp máy tính giải phóng bộ nhớ máy tình hoàn hảo nhất chỉ với vài thao tác đơn giản. Khi bạn cài đặt ứng dụng này về máy tính nó giúp bạn hiển thị toàn bộ những ứng dụng được hiển thị cài đặt trên hệ thống, cùng thông tin chi tiết và đầy đủ về ứng dụng này. Bạn có thể chọn gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng mà không để lại dấu vết nào trên máy tính. Vậy cách tải và cài đặt ứng dụng này sẽ được This PC hướng dẫn dưới đây.

GIới thiệu chi tiết về Revo uninstaller full

Xuất hiện trên thị trường là sản phẩm công nghệ hỗ trợ người dùng gỡ bỏ những phần mềm được cài đặt trước đó trong máy tính triệt để tốt nhất. Công cụ này tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn xử lý những phần mềm cứng đầu triệt để nhất.

Giới thiệu ứng dụng revo uninstaller
Giới thiệu ứng dụng revo uninstaller

Revo uninstaller có thể nói là cách thức đơn giản nhất giúp người dùng loại bỏ phần mềm độc hại khỏi máy tính mà ứng dụng Control Panel không thể nào giải quyết được.

Revo Uninstaller Professional Full Crack

Đặc biệt hơn bạn có thể sử dụng ứng dụng này gỡ cài đặt phần mềm máy tính ngay cả khi bạn không tìm thấy cài đặt của ứng dụng đó trên máy tính. Bạn có thể gỡ phần mềm đó thông qua các bản ghi cơ sở dữ liệu ghi nhớ của ứng dụng hiện tại.

Tính năng chính của ứng dụng Revo uninstaller

– Gỡ bỏ triệt để và tận gốc các ứng dụng trên máy tính của bạn dễ dàng mà không cần thao tác sử dụng đến đến Windows Add or Remove Programs của hệ thống Windows có sẵn trong máy tính.

Tiện ích của Revo uninstaller cung cấp cho người dùng các chức năng gỡ bỏ các chương trình đã được cài đặt trên hệ thống máy tính hoàn toàn giống với  Windows Add or Remove Programs. Đặc biệt, phần mềm gỡ bỏ ứng dụng triệt để hoàn toàn không để lại dấu vết, gỡ bỏ tất cả các phần cài đặt và dữ liệu có trong máy tính của bạn.

– Tìm kiếm các ứng dụng nhanh theo từ khóa tìm kiếm của bạn đánh vào.

Phần mềm có thiết kế đặc biệt với các thuật toán tiên tiến hiện đại bậc nhất cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm nhanh chóng theo từ khóa đơn giản nhất. Bởi vậy người sử dụng có thể nhập cụm từ là tên của ứng dụng cần xóa vào ô tìm kiếm trên giao diện của ứng dụng khi đó tiện ích tự động đưa ra kết quả tìm kiếm  chính xác nhất với yêu cầu của bạn.

– Hiển thị những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về từng ứng dụng đã được cài đặt.

Công cụ cho phép người sử dụng được xem toàn bộ các danh sách các chương trình đã cài đặt trên máy tính cùng với các thông tin chi tiết nhất về phiên bản, cấu hình, tên chương trình và tên nhà phát triển ứng dụng đó.

– Tăng tốc hệ thống máy tính nhanh vượt trội hơn.

Revo Uninstaller giúp máy tính gỡ bỏ phần mềm cứng đầu khó loại bỏ nhất, hỗ trợ dọn dẹp các tập tin rác trong máy tính,  và những tệp tin được lưu tạm thời trên hệ thống, file trùng lặp, fix lỗi registry, … Mang lại nhiều khoảng trống trong bộ lưu trữ của máy tính. Từ đó giúp máy tính tăng tốc nhanh hơn khi làm việc.

– Cung cấp các tính năng cao cấp hiện đại khác biệt.

Revo Uninstaller không chỉ cung cấp tính năng cơ bản là giúp gỡ bỏ ứng dụng cài đặt trên máy tính của bạn mà còn bao gồm nhiều tính năng cao cấp hiện đại khác, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng như: gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng nhanh và triệt để, tạo bản sao lưu dữ liệu registry trước khi gỡ bỏ hoàn toàn, tìm kiếm các ứng dụng ẩn và dọn dẹp các file dư thừa của máy tính của bạn, quản lý các chương trình tham gia vào khởi động cùng windows, dọn dẹp toàn bộ trình duyệt web máy tính của bạn nhằm bảo mật thông tin cá nhân an toàn nhất, …

Thành phần của ứng dụng Revo uninstaller

Có rất nhiều thành phần được nhắc đến khi cài đặt ứng dụng Revo uninstaller. Tuy nhiên những thành phần then chốt bạn hay sử dụng nhất phải kể đến như:

Auto Start Manager: Là bộ phận giúp gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết khi tham gia khởi động cùng windows. Giúp máy tính khởi chạy nhanh và tăng tốc khi làm việc hiệu quả nhất.

Windows Tools Manager: Thiết lập nhiều tùy chọn có ích cho người dùng và tốt với hệ điều hành windows.

Junk Files Cleaner: Tự động tìm kiếm và xóa bỏ dữ liệu không cần thiết trên máy tính.

Office History Cleaner: Loại bỏ thông tin đã được lưu trữ trong hệ thống History của Office.

Unrecoverable Delete Tool: XÓa bỏ vĩnh viễn các ứng dụng cần loại bỏ và không thể phục hồi ứng dụng được.

Evidence remove: Xác nhận định dạng file mà bạn sẽ chắc chắn loại bỏ và không cần khôi phục.

Cách cài đặt ứng dụng Revo uninstaller đơn giản nhất

This PC sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt ứng dụng này về máy tính nhanh nhất.

Bước 1: Hãy tắt toàn bộ hệ thống bảo vệ máy tính của bạn bao gồm phần mềm diệt virus.

Cài đặt ứng dụng revo uninstaller
Cài đặt ứng dụng revo uninstaller

Bước 2: Hãy chọn link tải ứng dụng Revo uninstaller  về máy tính của bạn và nhớ mục lưu file đã tải về máy tính nhé.

Bước 3: Chọn vào file.exe vừa tải về máy tính của mình để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Hãy chọn ngôn ngữ để cài đặt ứng dụng và nhấn OK để tiếp tục.

Chọn ngôn ngữ sử dụng revo uninstaller
Chọn ngôn ngữ sử dụng revo uninstaller

Bước 5: Chọn đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất ứng dụng đã đề ra và chọn next để tiếp tục.

Bước 6: Hãy chọn vào Browse nếu bạn muốn đổi vị trí lưu thư mục cài đặt ứng dụng và chọn Next để tiếp tục.

Chọn vị trí lưu ứng dụng revo uninstaller
Chọn vị trí lưu ứng dụng revo uninstaller

Bước 7 Nhấn chọn vào Install để cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình.

Bước 8: Nhấn chọn kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Revo uninstaller.

Kết thúc cài đặt ứng dụng revo uninstaller
Kết thúc cài đặt ứng dụng revo uninstaller

Kết luận

Với những thông tin chi tiết được cập nhật trên đây về cách tải và cài đặt ứng dụng Revo uninstaller về máy tính của mình. Hy vọng mọi người đều có thể tận dụng thông tin để cài đặt ứng dụng công nghệ thông minh giúp máy tính của mình làm việc hiệu quả hơn.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết