Download Proshow Producer 7 Full Crack Mới Nhất 2021 kèm hướng dẫn

Nếu bạn đang tập tành làm video và tìm kiếm các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tạo video từ hình ảnh, cắt ghép, chèn nhạc cho video thì Proshow Producer 7 Full Crack quả thực là một phần mềm mà bạn không nên bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, This PC sẽ chia sẻ cách cài đặt Proshow Producer 7 Full Crack đơn giản, hiệu quả.

Giới thiệu phần mềm Proshow Producer 7

Proshow producer

Proshow Producer 7 là một phần mềm tạo dựng video, cắt ghép ảnh, thêm âm thanh để tạo nên các video ảnh. Không phải phần mềm tinh chỉnh sử dụng để làm phim 3D hay phim ảnh mà Proshow Producer 7 chủ yếu được dùng để ghép hình ảnh thành các video trình chiếu, sử dụng cho đám cưới hoặc MV kỷ yếu.

Download Proshow producer 7 full crack

Các tính năng tiêu biểu của phần mềm Proshow Producer 7 Full Crack:

 • Tạo dựng và trình chiếu video chuyên nghiệp.
 • Cho phép cắt sửa hình ảnh.
 • Tích hợp sẵn sẵn Wizard để tạo slideshow.
 • Cung cấp kho thư viện nhạc phong phú, chuyên dụng cho tạp Slideshow.
 • Hỗ trợ xuất ra dưới nhiều định dạng khác nhau.
 • Hiệu ứng phong phú. Không chỉ ghép video nhạc mà còn có thể sử dụng để chỉnh sửa video cơ bản.

Ưu điểm vượt trội của Proshow Producer 7 Full Crack

Proshow producer 7

Xét về cả tính năng lẫn cấu hình, cách sử dụng, Proshow Producer 7 Full Crack đều được đánh giá là phần mềm edit đơn giản, thông dụng nhất dành cho những designer mới vào nghề. Và tất nhiên không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này lại nhận được nhiều sự yêu thích đến thế.

Ưu điểm đầu tiên của em phần mềm edit video này là giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Chỉ cần nhìn vào màn hình, bạn sẽ biết ngay được mình cần phải làm gì. Bạn có thể tạo slideshow siêu nhanh chỉ với ba bước đơn giản, thêm các bức ảnh, video và nhạc, sử dụng Slide Options để tùy chỉnh các slide và lưu video đầu ra trong một số định dạng.

Proshow producer 7
Proshow producer 7

Thư viện âm nhạc bản quyền khổng lồ được Proshow Producer 7 cung cấp hoàn toàn miễn phí với 25 hiệu ứng âm thanh và 240+ Soundtracks. Chúng chủ yếu phục vụ cho MV ảnh cưới hoặc kỷ yếu nên các bài nhạc vô cùng đa dạng, phù hợp, bạn có thể dễ dàng chọn được âm thanh phù hợp cho SlideShow.

Tạo dựng video ở dạng chất lượng cao và tự động điều chỉnh kích thước xuất cho phù hợp với cấu hình và mục đích sử dụng. Proshow Producer 7 Full Crack có thể xuất video chất lượng HD, Full HD, 4K… Chất lượng xuất video HTML5 lên đến 1080p và tốc độ khung hình cao, phù hợp trình chiếu trên màn hình lớn.

Các tính năng tùy chỉnh hiện đại, cho phép người dùng tùy ý kéo sáng, chỉnh tương phản, màu video, độ sắc nét, độ mờ… Có khả năng điều chỉnh chuyển động, sử dụng các slide có sẵn để tạo ra những MV ảnh chuyển nghiệp. Các hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo, được thiết kế độc quyền đem đến cho các designer nhiều lựa chọn hơn.

Hỗ trợ xuất video ở nhiều loại định dạng khác nhau cũng là một trong những ưu điểm lớn của Proshow Producer 7 Full Crack. Bạn có thể xuất ra đĩa DVD, Blu-ray, đưa lên mạng xã hội, website, xuất ra file video, đĩa CD tự động chạy và nhiều cách khác.

Không chỉ gói gọn trong khuôn mẫu sẵn có Proshow Producer 7 Full Crack còn mang đến nhiều tính năng cập nhật hỗ trợ tối đa mục đích sử dụng như: cài sẵn Wizard, thêm hơn 45 bộ lọc layer mới, các effect tùy chỉnh với chuyển động keyframe và FX, đăng tải trực tiếp slideshow lên mạng xã hội.

Cấu hình yêu cầu để tải về Proshow Producer 7 Full Crack

Proshow producer 7

Dù là phần mềm edit đơn giản nhưng để có thể sử dụng Proshow Producer 7 Full Crack hiệu quả thì máy tính bạn cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây.

– Hệ điều hành: Windows Vista, Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Windows RT không được hỗ trợ phần mềm này.

– Vi xử lý: 1GHz hoặc là tốt hơn.

– RAM: 2 GB.

– Ổ đĩa cài đặt trống khoảng 70 MB.

– Ổ đĩa DVD+R/RW/-R/RW.

– Độ phân giải: 1024 x 768.

– Card Video: Accelerated 3D graphics – 64MB RAM.

– DirectX 8.0 hoặc là cao hơn

Cách cài đặt Proshow Producer 7 Full Crack đơn giản

Proshow producer 7

Cũng giống như các phần mềm edit thông dụng khác, việc cài đặt Proshow Producer 7 Full Crack không quá phức tạp. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây, chắc chắn bạn sẽ cài đặt thành công.

 • Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link cung cấp Proshow Producer 7 Full Crack gốc cho chính nhà phát hành cung cấp.
 • Thực hiện giải nén bằng Winrar. Click chuột phải vào file cần giải nén -> chọn Extract Here -> chọn chỗ lưu file -> nhấn OK.
 • Mở file giải nén lên, bạn sẽ thấy file Proshow Producer 7.exe. -> chạy để cài đặt phần mềm.
 • Giao diện mới hiện ra, hãy chọn Next -> Next -> Agree.
 • Tích vào các thư mục Create a Start Menu icon, Create a Desktop icon, Create a Quick Launch Bar icon -> chọn Next -> Install để thiết lập.
 • Chờ ít phút để quá trình thiết lập được hoàn thành -> click Finish. Khởi động lại máy.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành Crack Proshow Producer 7 full

 • Vào file giải nén vừa tải -> Truy cập vào mục Crack -> chạy file keyfilemaker.exe.
 • Chọn Name -> Generate -> xuất hiện dòng Registration Complete là bạn đã hoàn thành tải về Proshow Producer 7 Full Crack.

Như vậy This PC đã cung cấp cho bạn đọc toàn bộ thông tin liên quan đến Proshow Producer 7 Full Crack cũng như hướng dẫn thao tác tải về bản full crack vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện theo hướng dẫn và trải nghiệm những thú vị mà phần mềm này đem lại bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết