Download ProShow Gold Full Crack Mới Nhất 2021 – Hướng Dẫn Cài Đặt

Proshow Gold là ứng dụng công nghệ được sản xuất bởi đơn vị Photodex Corporation. Giúp người sử dụng có thể tạo video từ hình ảnh bạn chụp được dễ dàng. Nó thường được sử dụng nhiều cho các studio chụp ảnh cưới hoặc đơn vị chụp hình du lịch. Ngoài ra Proshow Gold còn có thể sáng tạo ra các bộ phim hoạt hình với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và ấn tượng mang đến cho người dùng. Kết hợp với nhiều chức năng tích hợp đầy đủ âm nhạc ấn tượng trong trình bày video chuyên nghiệp nhất. Bài viết này, This PC sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và cài đặt ứng dụng Proshow Gold phiên bản ứng dụng mới nhất 2020.

Ứng dụng Proshow Gold là gì?

ProShow Gold được người dùng biết đến là ứng dụng công nghệ tham gia tạo video từ các hình ảnh nổi tiếng. Nó được sử dụng phổ biến và rộng rãi cho các studio chụp ảnh cưới hoặc đơn vị chụp ảnh dã ngoại. Dành cho những người trẻ tuổi muốn sáng tạo và tìm hiểu về công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, muốn lưu giữ kỷ niệm của họ. ProShow Gold hỗ trợ người dùng tạo hình ảnh đơn điệu trở thành hình động với nhiều hiệu ứng đẹp mắt kết hợp với những âm thành sống động nhất, để tạo ra video hình ảnh tốt nhất.

Giới thiệu ứng dụng proshow gold
Giới thiệu ứng dụng proshow gold

Trong xã hội ngày nay. Nhu cầu của người sử dụng công nghệ ngày càng tăng trong việc tạo các video chuyên nghiệp được cá nhân hóa chia sẻ thông tin trên Facebook hoặc Youtube trong quá trình làm việc và học tập. Đối với bất kỳ mục đích sử dụng nào. Video cũng cần phải có một phần mềm để tạo ra chúng như ProShow Producer, Windows Movie Maker … Ở mỗi phần mềm người dùng sẽ đem đến những thước phim và màu sắc riêng cho mình.

Download ProShow Producer 9.0 full crack mới nhất

Một trong những ứng dụng có khả năng hỗ trợ người dùng tốt nhất là ProShow Gold 9. Vì nó có giao diện đẹp thân thiện với người dùng, hỗ trợ xuất các định dạng video chuyên nghiệp như HD chất lượng cao. Hỗ trợ trích xuất hiển thị ngay trên các trang mạng xã hội Facebook, Youtube …

TÍnh năng nổi bật của ứng dụng ProShow Gold

Ứng dụng ProShow Gold mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật trong chỉnh sửa và tạo video chuyên nghiệp nhất.

Tạo video từ nguồn hình ảnh đa dạng

Chỉ cần hình ảnh có chất lượng sắc nét cao, video chất lượng trong máy tính của bạn. ProShow Gold sẽ giúp bạn biến những bức ảnh đơn điệu đó trở thành một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng làm đẹp và đa dạng màu sắc nhất, từ ngữ giản dị mà đầy sức sống với dàn âm thanh chất lượng nhất.

Tính năng ứng dụng proshow gold
Tính năng ứng dụng proshow gold

Với hơn 300 hiệu ứng chuyển động hình ảnh khác nhau, video giúp người dùng thỏa sức sáng tạo tuyệt vời nhất.

Xuất file chất lượng cao

Việc truy xuất một video chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian chờ đọi của các kỹ thuật viên đã được khắc phục triệt để nhất. Sau khi hoàn chỉnh một chiếc video clip, người sử dụng có thể lựa chọn các định dạng đầu ra của các video chất lượng nhất bao gồm các định dạng video phổ biến sử dụng nhiều như AVI, MP4, MKV … Hỗ trợ Full HD

Tốc độ xuất video nhất nhất so với các ứng dụng làm video hiện nay, mà chất lượng video thì không thua kém bất kì đối thủ nào?

Đầu ra video sau quá trình chỉnh sửa là 4K: Tạo video độ phân giải cực cao ấn tượng mạnh với người sử dụng với các cài đặt trước đầu ra video 4K hoàn toàn mới nhất.

Công cụ màu đa dạng

Bảng màu đa dạng màu sắc hoàn toàn mới cho phép bạn chọn từ các bộ màu có sẵn trong kho ứng dụng.

Tạo bảng màu của riêng phù hợp với bức ảnh và cá tính yêu thích của bạn.

Xem bảng mùa trước hoàn toàn miễn phí để giúp bạn tạo ra bảng màu hoàn hảo phù hợp với những video của bạn.

Công cụ màu được cải tiến hiện đại hơn cung cấp cho bạn bản xem trước chất lượng nhất lớn hơn của màu hiện tại bạn đang sử dụng.

Bộ lọc chuyển động

Hơn 150 bộ lọc có thể chuyển động hài hòa nhất được thiết kế chuyên nghiệp, tích hợp với các hiệu ứng của bức ảnh bạn muốn lưu trữ.

Kết hợp các bộ lọc chuyển động bay khá ấn tượng với người dùng, bình thường và bay ra để có hiệu ứng độc đáo và mới lạ nhất.

Chuyển động hoàn toàn bình thường lọc hoạt ảnh hoặc video trong các slide đang được thiết kế.

Chuyển động Fly Out lọc hoạt hình có nguồn gốc cách ảnh hoàn chỉnh nhất

Link tải ứng dụng ProShow Gold  

Việc tải ứng dụng ProShow Gold   không hề khó, ai cũng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng về máy tính phù hợp nhất.

Tuy nhiên để có thể tải được ứng dụng ProShow Gold  nhanh nhất có thể bạn có thể tải ứng dụng theo đường link sau: Tại đây

Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm ProShow Gold

Để có thể cài đặt ứng dụng ProShow Gold thành công, bạn nên thực hiện đúng các hướng dẫn các bước sau:

Bước 1: Tắt toàn bộ tường lửa bảo vệ máy tính của bạn, bao gồm cả phần mềm diệt virus của máy tính.

Bước 2: Giải nén file ứng dụng ProShow Gold  đã tải về máy tính sau đó chạy câu lệnh psgold_90_3771.exe =>>> No Thanks

Cài đặt ứng dụng proshow gold
Cài đặt ứng dụng proshow gold

Bước 3: Chọn đồng ý với các điều khoản của nhà sản xuất đưa ra và chọn Next.

Cách cài đặt ứng dụng proshow gold
Cách cài đặt ứng dụng proshow gold

Bước 4: Chọn vào Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng và chọn Finish kết thúc cài đặt.

Cách cài đặt ứng dụng proshow gold2
Cách cài đặt ứng dụng proshow gold2

Bước 5: TIến hành crack ứng dụng này, bạn hãy chạy file dữ liệu  Activation.exe với quyền sở hữu là Administrator -> chọn nơi lưu trữ dữ liệu là C:\Program Files (x86)\Photodex\ProShow Gold -> Next.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh sửa và tạo video ProShow Gold. Hy vọng mọi người có thể tự tải và cài đặt ứng dụng về máy để sử dụng đầy đủ tính năng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Đừng quên trải nghiệm ứng dụng ngay sau khi tải về để tạo ra những bộ video chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Giúp bạn lưu trữ những kỉ niệm quanh cuộc sống ấn tượng nhất.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết