Download phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack & Cài đặt chi tiết

Misa là phần mềm kế toán thông dụng hiện đang được nhiều người dùng yêu thích trong thời gian gần đây. Nhưng rất ít người biết cách tải và cài đặt phần mềm này sao cho nhanh chóng và không mất phí. Trong bài viết này, This PC sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + crack đơn giản nhất. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!

Phần mềm kế toán Misa miễn phí + crack là gì?

Misa là phần mềm kế toán được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng trong thời gian gần đây. Bởi phần mềm này đáp ứng được mợi nghiệp vụ kế toán cần thiết trong quá trình làm việc.

Trên thực tế, đây là phần mềm yêu cầu trả phí khi sử dụng. Để có thể sử dụng được những tính năng hữu ích của phần mềm này, người dùng cần phải bỏ ra một khoản phí nhất định.

Phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến nhất hiện nay
Phần mềm kế toán được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Để tiết kiệm được khoản phí cần chi trả này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ứng dụng phần mềm kế toán Misa miễn phí + crack. Về cơ bản, phần mềm này vẫn đáp ứng được mọi tính năng của phiên bản Misa chuẩn. Tuy nhiên, thay vì phải mất phí khi dùng, người dùng có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Nghiệp vụ chính của phần mềm kế toán Misa miễn phí + crack

Các nghiệp vụ được đáp ứng trong phần mềm kế toán Misa mà người dùng cần chú ý là:

  • Quản lý quỹ
  • Quản lý Mua hàng
  • Quản lý Bán hàng
  • Quản lý bên Ngân hàng
  • Quản lý hóa đơn
  • Quản lý Thuế – Kho
  • Quản lý Tài sản cố định – tài sản xoay vòng
  • Quản lý Giá Thành – Tiền lương
  • Quản lý Hợp đồng – Ngân sách – Tổng hợp
  • Cách công cụ – dụng cụ

Như vậy, phần mềm kế toán Misa sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi được tất cả các hoạt động liên quan đến doanh số, thu chi, công nợ. Nhờ vậy, công ty sẽ tính toán được tiền lương, lợi nhuận, tiền thường, tiền chi tiêu một cách chi tiết nhất. 

Phần mềm Misa giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được doanh thu của mình
Phần mềm Misa giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được doanh thu của mình

Phần cộng nợ cũng được tính toán một cách rạch ròi, chính xác nhất. Đặc biệt hơn nữa, phiên bản Misa miễn phí Crack, người dùng sẽ không phải bỏ phí mua bản quyền trong khi sử dụng. 

Những tính năng chính của phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack

Cũng giống với những tính năng của phần mềm Misa chuẩn, phiên bản Misa Full crack miễn phí có những tính năng nổi bật như sau:

Phân tích nguồn tài chính

Cung cấp gần như tức thời biểu đồ phân tích, báo cáo quản trị, giúp cho công ty dễ dàng nắm bắt được thông tin về tài chính doanh nghiệp. 

Nghiệp vụ thủ quỹ

Phần mềm kế toán Misa miễn phí crack sẽ tự động đối soát giữa sổ quỹ với sổ chi tiêu tiền mặt của kế toán. Từ đó sẽ phát hiện ra sự chênh lệch rõ rệt.

Nghiệp vụ quỹ tiền mặt

Tính năng này giúp phản ánh chính xác tình trạng thu chi, tồn quỹ của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ được ra được phương án điều chỉnh cho phù hợp nhất.

Nghiệp vụ ngân hàng

Phần mềm sẽ tự động đối chiếu chứng từ, thu chi với số ngân hàng nhằm phát hiện sự chênh lệch. Từ đó dự báo lên dòng tiền và số dư tài khoản.

Misa cung cấp nhiều nghiệp vụ, tính năng hữu ích cho doanh nghiệp
Misa cung cấp nhiều nghiệp vụ, tính năng hữu ích cho doanh nghiệp

Nghiệp vụ mua hàng

Phần mềm tự động phân bổ và điều chỉnh chi phí mua hàng, phí hải quan. Đồng thời, hạch toán chiết khấu thương mại và công nợ theo từng hóa đơn.

Nghiệp vụ bán hàng

Thiết lập nên chính sách bán hàng, giúp theo dõi chiết khấu trên hóa trị của hóa đơn. Từ đó, lập nên kế hoạch thu nợ, theo dõi nợ và tự động tính lãi nợ khi quá hạn.

Quản lý hóa đơn

Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể tự động tạo mẫu, in và sử dụng hóa đơn theo quy định.

Tải phần mềm kế toán Misa miễn phí Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack

Nhìn chung, cách cài đặt phần mềm kế toán Misa miễn phí Crack vô cùng đơn giản. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở thư mục chứa File vừa tải được. Nhấn đúp chuột vào File phần mềm, sau đó chờ để phần mềm kế toán kích hoạt.

Khởi động phần mềm kế toán Misa, sau đó thực hiện giải nén
Khởi động phần mềm kế toán Misa, sau đó thực hiện giải nén

Bước 2: Khi phần mềm kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận mới. Lúc này bạn hãy click chọn ô “ Tiếp tục”. 

Click chọn “Tiếp tục”
Click chọn “Tiếp tục”

Tại bảng biểu mới bạn hãy đọc thật kỹ điều khoản. Sau đó click chuột chọn “Đồng ý”, tiếp đó nhấn chọn “tiếp tục”.

Click chuột chọn “Đồng ý”, tiếp đó chọn “Tiếp tục”
Click chuột chọn “Đồng ý”, tiếp đó chọn “Tiếp tục”

Bước 3: Nhấn chọn “tiếp tục”, tiếp đó click thêm tùy chọn “tiếp tục”.

Nhấn chọn “Tiếp tục”
Nhấn chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Click chuột chọn mục “cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm. Chờ để quá trình cài đặt phần mềm được diễn ra đúng với trình tự quy định.

Click chọn “Cài đặt”
Click chọn “Cài đặt”

Trong quá trình cài đặt nếu máy tính của bạn xuất hiện trạng thái lỗi “Windows Features”. Lúc này bạn không cần lo lắng quá, chỉ cần Click chuột tắt bảng lỗi này là được.

Bên cạnh đó, khi cài đặt phần mềm còn thường hay xuất hiện những lỗi như bảng dưới. Bạn hãy nhấn chọn mục “Không đóng chương trình”, tiếp đó chọn “Đồng ý” để tiếp tục cài đặt.

Click chọn “Không đóng chương trình”, tiếp đó chọn “Đồng ý”
Click chọn “Không đóng chương trình”, tiếp đó chọn “Đồng ý”

Khi thấy thông báo thành công, bạn click chuột chọn “ Hoàn thành”. Sau đó bạn tiến hành khởi động lại máy để sử dụng phần mềm.

Lời kết

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tải và cài đặt được phần mềm kế toán Misa miễn phí + Crack một cách nhanh chóng. Quá trình diễn ra khá đơn giản phải không nào? Hy vọng những chia sẻ của This PC sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm kế toán này. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết