[Top] Phần Mềm Crack Win 7 hiệu quả & tốt nhất hiện nay

Win 7 là một trong những hệ điều hành đời đầu và thành công nhất của Windows. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, nhà cung cấp này đã tung ra khá nhiều hệ điều hành update mới như Win 8, 10 và tuyên bố không cung cấp, cập nhật Win 7 nữa nhưng vẫn có nhiều người đã và đang trung thành với Win 7. Để có thể sử dụng Win 7 một cách an toàn, hiệu quả, Crack Win 7 là điều gần như bắt buộc. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng thao tác để Crack thì khá phức tạp. Dưới đây là top 3 phần mềm Crack Win 7 nhanh chóng chỉ với vài cú Click chuột! cho bạn đọc tham khảo.

 • Windows Loader

phần mềm crack win 7

Windows Loader 2.2.2 được dân IT và các chuyên gia kỹ thuật đánh giá là một trong những phần mềm Crack Win 7 thành công nhất hiện nay. Không những sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng mà phần mềm này còn được phát hành hoàn toàn miễn phí và chỉ cần một cú Click chuột là có thể Crack Win 7 thành công.

Hiện phần mềm này đang dẫn đầu về lượt download vì tính tiện dụng và khả năng thành công cao của nó.

Windows Loader hỗ trợ Crack cho các hệ điều hành: Windows 7 maximum, Windows 7 SP1, Windows 7 Starter, Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Enterprise, Windows 7 Ultimate, Windows 7 7600, Windows 7 7601.

Cách Crack Win 7 bằng Windows Loader:

 • Trước khi download phần mềm, bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus cũng như tường lửa.
 • Tìm kiếm trên google địa chỉ cung cấp link tải Windows Loader uy tín và download về máy. 
 • Thực hiện giải nén và chạy phần mềm dưới quyền Admin -> chạy tập tin Windows loader.exe -> Install và chờ ít phút để quá trình thiết lập được hoàn thiện. 
 • Khởi động lại phần mềm.
 • Reset và khởi động lại máy là bạn đã hoàn thành Crack Win 7.
 • Chew-WGA v0.9 

phần mềm crack win 7

Chew-WGA v0.9 được thiết lập với mục đích Crack Win 7 bản quyền ngay cả khi phiên bản này đã hết hạn. Đặc biệt, phần mềm này còn có khả năng active lại các bản Win 7 bị Microsoft phát hiện lậu. Bạn sẽ không cần phải xóa Win và tải lại mà chỉ cần chạy lại file là được.

So với Windows Loader thì phần mềm này có khả năng Crack Win 7 không mạnh bằng nhưng chúng có thể khôi phục hệ điều hành ngay cả khi Win đã bị xóa mà không gây ảnh hưởng đến dữ liệu của máy.

Chew-WGA v0.9 hỗ trợ các hệ điều hành: Windows 7 Home Basic, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate E, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Home Premium E, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional E, Windows 7 Starter, Windows 7 Starter E.

Cách Crack Win 7 bằng Chew-WGA v0.9:

 • Download phần mềm Chew-WGA v0.9 về máy.
 • Thực hiện giải nén -> click vào file “- Crack Win 7” -> đi đến Run as administrator.
 • Sau khi xuất hiện giao diện mới -> chọn Apply -> Yes.
 • Chờ đợi ít phút để quá trình thiết lập được thiết lập.
 • Khởi động lại phần mềm là Crack Win 7 tự động được thiết lập.
 • Microsoft Toolkit

phần mềm crack win 7

Nằm trong top phần mềm Crack Win 7 không thể bỏ qua đó là Microsoft Toolkit. Ngoài tính năng Crack thông thường, Microsoft Toolkit vừa có thể giúp chúng ta kích hoạt Windows vừa có thể sử dụng để kích hoạt các phiên bản Office một cách nhanh chóng, đơn giản. 

Microsoft Toolkit được phát hành và cung cấp bởi Microsoft. Phần mềm này được phép mô phỏng lại công nghệ của Microsoft bằng cách tạo phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn, phản hồi các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows / Office của bạn bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép được tạo trước, chính vì thế bạn có thể dễ dàng Crack Win 7, 8, 10.

Microsoft Toolkit hỗ trợ cho các hệ điều hành: Windows Vista all versions, Windows 7 all versions, Windows 8/8.1 all versions, Windows 10 all versions, MS Office 2003 all versions, MS Office 2007 all versions, MS Office 2010 all versions, MS Office 2013 all versions, MS Office 2016 all versions.

Cách Crack Win 7 bằng Microsoft Toolkit:

 • Cũng giống như các phần mềm trước đó, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi download.
 • Tìm link và click để download -> Chọn Microsoft Toolkit.exe -> Run as administrator.
 • Chọn vào biểu tượng Win để Crack Win 7.
 • Sau đó chỉ cần khởi động lại máy là bạn có thể sử dụng bình thường.

Ngoài top 3 phần mềm Crack Win 7 nhanh chóng chỉ với vài cú Click chuột được giới thiệu ở trên, bạn cũng có thể tham khảo phần mềm khác như Removewat, chúng cũng có tính năng và thao tác thực hiện tương tự.

Trên đây This PC đã cung cấp cho bạn top 3 phần mềm Crack Win 7 nhanh chóng chỉ với vài cú Click chuột đang được sử dụng nhiều nhất và đánh giá tốt nhất từ dân chuyên ngành cũng như cách Crack Win 7 đơn giản thông qua các phần mềm này cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn cài đặt và Crack Win 7 thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết