Download MiniTool Power Data Recovery Full Crack | Phục hồi dữ liệu an toàn

Như chúng ta đã biết, MiniTool Power Data Recovery là một chương trình khôi phục dữ liệu mạnh mẽ được đánh giá cao về khả năng quét sâu, phát hiện. Đồng thời phục hồi những dữ liệu đã mất từ ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoại vi như thẻ nhớ, USB, ổ cứng ngoài hay máy ảnh. Không những thế, nó còn giúp bạn khôi phục phân vùng bị mất, khôi phục phân vùng bị lỗi và khôi phục ổ đĩa CD/DVD hiệu quả, nhanh chóng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách tải Minitool Power Data Recovery Full Crack phục hồi dữ liệu một cách nhanh nhất.

Cài đặt ứng dụng minitool power data recovery
Cài đặt ứng dụng minitool power data recovery

Giới thiệu phần mềm Minitool Power Data Recovery Full Crack 

Như đã đề cập trên, Power Data Recovery là phần mềm khôi phục tệp và phần mềm khôi phục dữ liệu chỉ đọc. Bên cạnh đó, phần mềm khôi phục dữ liệu nguồn có thể giúp bạn khôi phục tất cả dữ liệu của mình cho dù dữ liệu bị mất do xóa ngẫu nhiên. 

 

Hơn nữa, còn định dạng, phân vùng lại, sự cố hệ thống hoặc tấn công vi-rút. Ngoài ra, phục hồi dữ liệu năng lượng có thể quét khu vực thiết bị của bạn theo lĩnh vực nhằm khôi phục những gì còn lại trên thiết bị của bạn. Đặc biệt, Power Data Recovery cung cấp mô-đun quét sâu có thể quét và phân tích định dạng dữ liệu thô bao gồm các tệp Microsoft Office, đồ họa / hình ảnh kỹ thuật số cùng với tệp âm thanh / video. 

Giới thiệu ứng dụng minitool power data recovery
Giới thiệu ứng dụng minitool power data recovery

Hơn nữa, MiniTool Power Data Recovery được thiết kế để truy xuất dữ liệu bị mất bất kể trường hợp nào một cách liền mạch. Bởi nó có một nền tảng phục hồi dữ liệu vững chắc. Điều này nhằm mục đích lấy dữ liệu từ bất kỳ nguồn khó khăn nào, ví dụ như phương tiện kỹ thuật số bị hỏng, CD, ổ đĩa hoặc phân vùng bị mất hoặc đĩa lưu trữ bị hỏng. 

Chính vì thế, việc truy xuất dữ liệu bị mất rất dễ thực hiện với MiniTool Power Data Recovery. Lúc này, bạn chỉ cần chọn công cụ khôi phục chính xác, sử dụng nó trên thiết bị để khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​đó, sau đó quét nó để lấy dữ liệu bị mất.

Hiện nay, đây là phần mềm khôi phục dữ liệu được đánh giá cao trên thị trường. Có thể thấy rằng, MiniTool Power Data Recovery hoạt động hiệu quả. Lý do là nó trừu tượng hóa nhu cầu mua các công cụ đắt tiền hơn để khôi phục dữ liệu. Không chỉ vậy, MiniTool Power Data Recovery là một giải pháp khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh. 

Vì nó cũng có thể cài đặt lại Windows, giải quyết sự cố hệ điều hành đồng thời khôi phục dữ liệu từ bất kỳ mất dữ liệu phân vùng. Ngay cả việc  lấy dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng và lấy lại dữ liệu mà virus đã phá hủy cũng được phần mềm này thực hiện một cách nhanh chóng.  Một điều chú ý là phiên bản mới nhất sử dụng rất đơn giản và có thể khôi phục dữ liệu từ CD / DVD, HDD, SSD, ổ flash USB, thẻ SD và bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác được Windows sử dụng. 

Tải ứng dụng khôi phục dữ liệu minitool power data recovery
Tải ứng dụng khôi phục dữ liệu minitool power data recovery

Mặt khác, thiết lập mất ít thời gian để hoàn tất và khía cạnh đáng chú ý về nó được xem là duy nhất là MiniTool khuyên bạn nên cài đặt trên một ổ đĩa khác với ổ đĩa mà bạn sẽ khôi phục. Đặc biệt, phiên bản miễn phí có giới hạn phục hồi dữ liệu 1GB.

Một điểm nổi bật là công cụ này được bao bọc trong một giao diện trực quan và hấp dẫn. Khi đó, nó sẽ mời bạn chạy quét nhanh trên toàn bộ PC, các phân vùng bị mất hoặc bị hỏng, phương tiện kỹ thuật số. Đồng thời còn bao gồm cả  CD hoặc DVD để xác định các tệp có thể phục hồi.

Tính năng của MiniTool Power Data Recovery

  • Tính năng đầu tiên là MiniTool Power Data Recovery cho phép xem trước các tập tin trước khi khôi phục chúng, gồm các định dạng như: Words, Cells, Pdf, Slides, Images, Tasks, Diagram, Note, Card, Email, Psd, Eps, Xml, Web,…
  • Tiếp theo là khôi phục các tệp bị xóa nhầm, các tệp bị xóa theo ca và các tệp sau khi làm trống thùng rác.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể xem trước các tập tin tìm thấy.
  • Khôi phục dữ liệu từ phân vùng được định dạng
  • Không những thế, còn khôi phục dữ liệu từ phân vùng bị mất.
  • Nạp kết quả khôi phục trước đó
  • Khôi phục dữ liệu từ xóa
  • Khôi phục dữ liệu phương tiện số
  • Hỗ trợ cho máy chủ Windows Số lượng dữ liệu không giới hạn, và nhiều hơn nữa.
  • Cuối cùng là hỗ trợ cho bất kỳ thiết bị lưu trữ nào có kết nối tới máy tính.

Link download MiniTool Power Data Recovery Full Crack 

MiniTool Power Data Recovery 9.0 Full Crack

 

Ứng dụng khôi phục dữ liệu minitool power data recovery
Ứng dụng khôi phục dữ liệu minitool power data recovery

Cách cài đặt MiniTool Power Data Recovery

Đầu tiên, các bạn tải phần mềm về, giải nén bằng WinRAR. Lưu ý rằng bạn hãy nhớ tắt hết phần mềm diệt virus và cả Windows Defender của máy tính đi nhé.

Tiếp theo, sau khi giải nén xong các bạn click chuột phải vào file .exe. Bước sau đó sẽ là chọn Run as administrator để cài đặt như bình thường nhé.

Một điều lưu ý, đây là bản repack đã có crack sẵn nên các bạn chỉ việc cài đặt xong là có thể sử dụng như bình thường. Vì thế, bạn không cần phải tìm bản crack ở đâu nữa cả nhé.

Kết luận

Hy vọng rằng với hướng dẫn tải Minitool Power Data Recovery Full Crack phục hồi dữ liệu của This PC sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và cuộc sống hằng ngày để không xảy ra mất mát dữ liệu đáng tiếc. Nếu các bạn còn băn khoăn về phần mềm Minitool Power Data Recovery thì hãy tham khảo trong bài viết trên nhé.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết