Download Minitool Partition Wizard Full Crack -Chia ổ không bị mất dữ liệu

Minitool Partition Wizard Full Crack là ứng dụng cho phép bạn có thể phân vùng ổ đĩa nhanh và dễ dàng nhất, được nhiều đối tượng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chỉ với một vài thao tác đơn giản với vài click chuột, bạn đã có thể quản lý các ổ đĩa cũng như kiểm tra, phân vùng ổ đĩa với các tệp, phân vùng căn chỉnh ổ đĩa SSD, hỗ trợ di chuyển ổ cứng HHD sang SSD cũng như sao chép đĩa và chuyển đổi MBR thành GPT thuận tiện và đơn giản nhất … Theo dõi bài viết này để xem tại sao ứng dụng này lại làm được điều đó, cách tải và cài đặt ứng dụng về máy tính như thế nào?

Ứng dụng minitool partition wizard
Ứng dụng minitool partition wizard

Giới thiệu về ứng dụng Minitool Partition Wizard

Được biết đến là một chương trình giúp người dùng phân vùng ổ đĩa tốt nhất. Hiện tại ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng với sự tiện lợi và thao tác đơn giản nhất. Minitool Partition Wizard là một phần mềm miễn phí giúp người dùng quản lý thành thạo các ổ đĩa, quản lý và kiểm tra hệ thống tệp tin trong máy tính.

Phần mềm nhằm mục đích trở thành người quản lý thông minh miễn phí mạnh nhất hiện tại và trong tương lai và tiếp tục cung cấp các tính năng nổi bật và thông minh như Disk Benchmark và Space Analyzer để cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Ngoài ra MiniTool Partition Wizard cũng giúp người dùng chuyển đổi các định dạng phân vùng dữ liệu, các chức năng sử dụng đơn giản như sao chép, chuyển đổi dữ liệu. Thay đổi các kích thước Cluster cho người dùng thành thạo hơn. Bên cạnh đó phải kể đến các giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn, thể hiện phong cách hiện đại, trẻ trung nhất có thể.

TÍnh năng của ứng dụng MiniTool Partition Wizard

Với nhiều người dùng yêu thích và sử dụng nhất hiện nay, tính năng của ứng dụng này mang đến cho người dùng là gì?

Quản lý và phân vùng ổ đĩa trong máy tính tối ưu nhất

MiniTool Partition Wizard là một ứng dụng hỗ trợ phân vùng ổ đĩa trong máy tính tốt nhất. Chúng giúp máy tính tối đa hóa được hiệu năng sử dụng ổ đĩa.

Người dùng có thể tạo hoặc thay đổi kích thước và các định dạng file dữ liệu khi phân vùng ổ đĩa linh hoạt nhất.

Tính năng của minitool partition wizard
Tính năng của minitool partition wizard

Chương trình phục hồi dữ liệu đơn giản nhất

Với việc sử dụng ứng dụng MiniTool Partition Wizard bạn sẽ được cung cấp nhiều giải pháp khôi phục dữ liệu khi bạn gặp rắc rối trong khi mất dữ liệu thì sử dụng ứng dụng này là giải pháp tối ưu nhất. MiniTool Partition Wizard cho phép người dùng truy xuất, sao chép các dữ liệu khi đã bị xóa hoặc ổ đĩa hỏng mất dữ liệu.

Công cụ Clone ổ đĩa mạnh mẽ nhất

Dễ dàng do chuyển và clone hệ thống mạnh mẽ nhất, hỗ trợ nâng cấp ổ cứng tối ưu nhất. Bạn có thể clone đĩa và hoạt động hoàn hảo hơn trong các trường hợp buộc phải tiến hành sao lưu tức thì.

Bậc thầy của chuẩn đoán ổ đĩa

Bạn có thể chưa biết rõ ràng MiniTool Partition Wizard là một công cụ kiểm tra ổ đĩa toàn diện và chính xác nhất hiện nay. Ứng dụng có thể đo được tốc độ đọc, viết của ổ cứng bạn đang sử dụng.

Đồng thời nó cũng giúp người dùng tự chỉnh sửa và xóa bỏ những tệp tin rác trong ổ đĩa, phát hiện ra những thành phần xấu nằm trong ổ đĩa của mình.

Quản lý chặt chẽ các thiết bị lưu trữ trong máy tính

Một trong những tính năng nổi bật và thông minh nhất của phần mềm này chính là quản lý thiết bị lưu trữ ổ đĩa khá thông minh. Ví dụ như bạn có thể vận hành ổ đĩa động hoặc dạng tĩnh, chuyển đổi địa chỉ trên các ấn bản cao cấp nhất. Hay phân vùng ổ đĩa của máy tính một cách chính xác và nhanh chóng thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Thao tác đảm bảo chính xác tuyệt đối

Thông thường, khi chọn bất kỳ thao tác chỉnh sửa và phân vùng ổ đĩa nào, bạn sẽ phải chờ đến khi nhận được thông báo của ứng dụng. Cách làm này thể hiện được sự hiệu quả trong quá trình quản lý và kiểm soát ứng dụng. Bởi thao tác không có hiệu lực khi người dùng chọn nhấn “Apply”. Điều này giúp bạn tránh được sự cố làm hỏng dữ liệu trong bộ nhớ lưu trữ.

Partition Wizard Home Edition là một ứng dụng đặc biệt nhất hiện nay. Chúng phù hợp với nhiều người dùng, thích hợp với các máy tính phổ biến trên thị trường. Chúng mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời cho người dùng. Khi sử dụng tính năng của ứng dụng này, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng tiếp.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi tải ứng dụng MiniTool Partition Wizard

Cũng giống như nhiều ứng dụng khác khi tải cài đặt cho máy tính. Bạn cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:

CPU: Bộ xử lý máy tính tối thiểu phải là 1Ghz 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64).

Video Card màn hình đảm bảo 128MB.

RAM: bộ nhớ lưu trữ trống tối thiểu 512MB trở lên. Yêu cầu phần cứng tối thiểu.

Dung lượng trống tối thiểu khoảng 150MB.

Hệ điều hành được hỗ trợ cài đặt ứng dụng: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,…

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng MiniTool Partition Wizard

Khi người dùng tải và cài đặt ứng dụng MiniTool Partition Wizard vô cùng đơn giản và không hề khó. Tuy nhiên bạn cần thực hiện chính xác các bước cài đặt để quá trình diễn ra nhanh chóng hơn, thành công hơn.

Link tải ứng dụng MiniTool Partition Wizard

Bạn có thể tham khảo ứng dụng MiniTool Partition Wizard: Tại đây

Cài đặt ứng dụng Minitool Partition Wizard

Để cài đặt ứng dụng này về máy tính của mình, bạn cần tắt bỏ hết các chương trình bảo vệ máy tính, bao gồm cả các ứng dụng chặn virus.

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về máy bạn sẽ giải nén và tiến hành cài đặt. Lưu ý nên lựa chọn ngôn ngữ khi cài dặt là tiếng anh và nhấn chọn OK là xong nhé.

Bước 2: Nhấn chọn chấp nhận các điều khoản yêu cầu của nhà sản xuất và chọn Next.

Bước 3: Tích chọn và 2 dòng hiển thị trên cửa sổ để tiếp tục lựa chọn Next.

Cách cài đặt ứng dụng minitool partition wizard
Cách cài đặt ứng dụng minitool partition wizard

Bước 4: Bạn đã cài đặt xong ứng dụng và cần lựa chọn thêm Launch MiniTool Partition Wizard và lựa chọn kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng.

Thực hiện cài đặt ứng dụng minitool partition wizard
Thực hiện cài đặt ứng dụng minitool partition wizard

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, thì sẽ xuất hiện giao diện hiển thị tự động. Đây chính là điểm mới cải tiến so với các phiên bản trước đó.

Kết thúc cài đặt ứng dụng minitool partition wizard
Kết thúc cài đặt ứng dụng minitool partition wizard

Muốn sử dụng ứng dụng dễ dàng nhất bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần đó và phần mềm sẽ hiển thị giao diện và các tính năng bạn cần sử dụng. Thao tác sử dụng đơn giản nhưng đảm bảo tính chính xác cao cho người dùng.

Mẹo đơn giản sử dụng ứng dụng Minitool Partition Wizard

Trong quá trình bạn trải nghiệm các tính năng thông minh của ứng dụng Minitool Partition Wizard, bạn cần lưu ý những mẹo đơn giản sau:

Chia ổ cứng bằng Minitool Partition Wizard

Không nên chia ổ cứng trong máy tính thành quá nhiều phân dùng. Điều này tránh được tình trạng lãng phí dung lượng của máy tính.

Cũng cần chú ý tới công suất làm việc của ứng dụng, đảm bảo ứng dụng đang làm việc hiệu quả và trơn tru nhất.

Gộp ổ đĩa bằng ứng dụng Minitool Partition Wizard

Chức năng gộp ổ đĩa bằng ứng dụng Minitool Partition Wizard giúp bạn có thể dễ dàng hợp nhất 2 phân vùng ổ đĩa vào với nhau. Tuy nhiên chúng chỉ hoạt động tốt với phân vùng sử dụng NTFS. Trong trường hợp phân dùng sử dụng có định dạng là FAT12/ FAT32, cần chuyển đổi FAT sang NTFS. 

Kết luận

Trên đây This PC hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ứng dụng Minitool Partition Wizard giúp bạn phân vùng ổ đĩa nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đảm bảo không mất quá nhiều thời gian làm việc của bạn trong ngày. Những thông tin này là có ích và cần thiết. Vì thế hãy sử dụng và cài đặt ứng dụng cho máy tính của mình miễn phí tính năng khi trải nghiệm. Hy vọng mọi người đều có thể cài đặt ứng dụng thành công với những hướng dẫn trong bài viết.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết