Tải Microsoft Toolkit mới nhất 2021 – Active Windows & Office vĩnh viễn

Microsoft Toolkit là một trong những phần mềm công nghệ được dùng để active các hệ điều hành windows hiệu quả cao nhất đến với người dùng. Với cách thức thực hiện đơn giản chỉ với vài thao tác click chuột là bạn có thể có thể sử dụng thành thạo được win, office bản quyền vĩnh viễn cho máy tính của mình. Vậy hãy xem cách tải và cài đặt ứng dụng này như thế nào dưới đây nhé.

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit là phiên bản ứng dụng đã update cực lớn so với các phiên bản đã cũ trước đây đã phát hành của nó, chính vì thế ở phiên bản ứng dụng công nghệ này Microsoft Toolkit có thể giúp active toàn bộ các phiên bản office hay hệ điều hành windows tối ưu nhất với người dùng.

Giới thiệu ứng dụng microsoft toolkit
Giới thiệu ứng dụng microsoft toolkit

Bạn có đang sử dụng các office 2016, office 2013 hay các phần mềm office 2019 , 2007 mà không muốn bỏ tiền ra để sử dụng các phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất thì hãy sử dụng ngay phần mềm này để thực hiện active hoàn toàn, sử dụng đầy đủ các tính năng trọn bộ như bản gốc của nhà sản xuất với bộ office bạn đang sử dụng.

Download Microsoft Toolkit

Bạn có đang sử dụng hệ điều hành windows 10, windows 7, windows  8, 8.1 trên máy tính của mình thì các bạn chắc chắn cũng không phải lo lắng quá về việc phải sử dụng bản quyền các hệ điều hành bản quyền cho máy tính của mình, bởi hiện nay với hệ điều hành windows 10, 7,8,8.1 đều được microsoft toolkit active hoàn toàn miễn phí và sử dụng lâu dài nhất.

Phần mềm hoạt động trên cơ chế hết sức đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng và dễ hiểu, sau khoảng 90 ngày sẽ có 1 yêu cầu gia hạn ứng dụng công nghệ được gửi về máy chủ ảo Kms ở bản microsoft mà bạn đã thực hiện cài đặt trên máy tính của mình.

Cấu hình yêu cầu khi tải Microsoft Toolkit cài đặt cho máy tính

Để sử dụng ứng dụng Microsoft Toolkit, với toàn bộ tính năng của ứng dụng yêu cầu cấu hình máy tính của bạn cần phải có như sau:

– Chip máy tính phải Pentium 3 trở lên

– Yêu cầu bộ nhớ 1GB RAM

– Dung lượng đĩa cứng của máy tính: 30 MB

– Cài đặt .NET Framework 4.0 cho máy tính trở lên.

Nếu máy tính của bạn không đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên, người dùng vẫn có thể cài đặt ứng dụng Microsoft Toolkit. Tuy nhiên người dùng sẽ gặp phải những hạn chế trong quá trình sử dụng các tính năng trọn bộ, cùng với những khó khăn trong quá trình cài đặt ứng dụng.

 Cấu hình cài đặt phù hợp ứng dụng microsoft toolkit
Cấu hình cài đặt phù hợp ứng dụng microsoft toolkit

Các phiên bản của Microsoft Toolkit đang hiện hành trên thị trường

Hiện nay các bạn có thể tìm thấy 2 phiên bản Microsoft Toolkit. This PC sẽ cập nhật cho mọi người 2 phiên bản Toolkit 2.6.5 và Toolkit 2.6.7, phiên bản nào được người dùng ưa chuộng nhất, phiên bản nào chạy mượt và ổn định hơn.

 Microsoft Toolkit 2.6.5

Đây là phiên bản ra đời trước chúng được sử dụng rộng rãi trong một vài năm trước. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, phiên bản này thể hiện nhiều hạn chế nhất định. Điều này khiến người dùng bỏ rơi và chán nản khi nhắc đến ứng dụng này.

Vẫn có một số ưu điểm đáng nói về Microsoft Toolkit phiên bản 2.6.5 là phù hợp với những cấu hình máy tính cũ đời thấp. Nếu bạn sở hữu một chiếc máy tính đời cũ, cấu hình thấp thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện tại.

Microsoft Toolkit phiên bản 2.6.7

Đây là phiên bản hoàn toàn mới đã được cập nhật từ phiên bản cũ với nhiều cải thiện thông minh nổi bật hơn. Ứng dụng cho phép người dùng kích hoạt hệ điều hành Windows và Microsoft Office nhanh hơn. Khi bmaf bộ phận Product Key hoạt động không hiệu quả nữa.

Tải ứng dụng microsoft toolkit
Tải ứng dụng microsoft toolkit

So với phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.5 thì phiên bản Microsoft Toolkit 2.6.7 phù hợp với nhiều hệ điều hành windows tiêu biểu phải kể đến như: Win Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10. Ngoài ra cũng phải kể đến các ứng dụng soạn thảo văn bản cho dân văn phòng cụ thể như: Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016…

TÍnh năng nổi bật của ứng dụng công nghệ Microsoft Toolkit

Mọi người luôn tự hỏi tại sao ứng dụng Microsoft Toolkit lại được nhiều người dùng lựa chọn. Với nhiều tính năng hiện đại, sự phổ biến đa dạng, và ứng dụng cho nhiều hệ điều hành, cùng với những ưu điểm dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự thuyết phục hoàn hảo nhất hiện nay với ứng dụng này.

 

Microsoft Toolkit sử dụng đa mô đun

Microsoft Toolkit sở hữu đa dạng các mô-đun khác nhau, cũng đồng nghĩa với việc nó sẽ hỗ trợ cho người dùng có thể sử dụng nhiều phương thức kích hoạt khác nhau cho máy tính của mình. Nó kích hoạt hệ điều hành Windows và Office thông qua bộ phận điều khiển KMSAuto hay EZ Activator. Bạn sẽ được quyền tự chọn các mô – đun phù hợp để kích hoạt mà không có điều kiện nào phức tạp cần thực hiện

Với việc sở hữu ứng dụng công nghệ hiện đại Microsoft Toolkit, đơn giản bạn có thể kích hoạt Windows các phiên bản thông dụng nhất hiện nay Win 10, Win 8, 8.1 và Win 7. Kích hoạt hệ điều hành Win 7 lên Win 10 cũng được nó cho phép người dùng làm được điều đó. Và tất nhiên, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này kích hoạt bất kỳ phiên bản Microsoft Office nào bạn đang sử dụng bắt đầu từ phiên bản 2003 đến 2016.

Hỗ trợ người dùng N-BIT

Dù bạn đang sử dụng bất kỳ bộ xử lý máy tính phiên bản 32 bit hay 64 bit đều đơn giản vì Microsoft Toolkit đều có thể ứng biến và giúp người dùng sử dụng được. Người dùng thoải mái sử dụng full tính năng của công cụ này mà không cần phải lo lắng bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng.

Kích hoạt sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến

Bạn lo lắng khi phiên bản sử dụng trước đây chỉ sử dụng được khi có internet. Vậy thì ngay bây giờ bạn có thể bỏ qua được những trở ngại này khi sử dụng phiên bản mới của MS Toolkit, phía nhà sản xuất đã tạo cho nó khả năng làm việc ngoại tuyến vô cùng tiện lợi cho người dùng. Và tất nhiên, không cần sử dụng internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt ứng dụng này cùng các phần mềm Office trên máy tính của mình và Windows.

Thông báo trực tiếp cho người dùng

Tính năng thông minh này sẽ thông báo trực tiếp cho người dùng Windows hay Office của bạn đang sử dụng đã được kích hoạt làm việc hay chưa. Trong trường hợp thực hiện kích hoạt ứng dụng không thành công thì bạn có thể sử dụng một phương pháp khác để kích hoạt windows cho máy tính của mình. Thông báo này sẽ giúp bạn hiểu được tình trạng máy tính của mình. Người dùng sẽ không cần tìm hiểu nguyên nhân thông qua các bước kiểm tra phức tạp.

Chặn virus hoàn toàn miễn phí

Với bộ công cụ miễn phí được xây dựng bởi Microsoft Toolkit, nó không chứa loại bất kì thành phần nguy hại nào. Khi nó được quét bởi hệ thống Virustotal và các trình quét Virus chuyên nghiệp khác.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Toolkit đơn giản nhất

Sau khi bạn đã tải ứng dụng về máy tính, bạn cần tiến hành cài đặt ứng dụng này với chính xác các thao tác mà This PC đã nêu dưới đây.

Trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ ứng dụng nào cho máy tính của bạn, bao gồm cả ứng dụng Microsoft Toolkit bạn cần tiến hành tắt toàn bộ tường lửa và phần mềm chặn virus cho máy tính, kể cả ứng dụng Defender cùng phải tắt hoàn toàn.

Bước 1: Tải và giải nén ứng dụng Microsoft Toolkit ra. Sau đó chọn vào thư mục Microsoft Toolkit.exe, sau đó tiếp tục nhấn chuột phải chọn dòng chữ Run as Administrator.

Cài đặt ứng dụng microsoft toolkit
Cài đặt ứng dụng microsoft toolkit

Bước 2: Ở bước này bạn sẽ nhìn thấy 2 biểu tượng là Windows và Office bạn chỉ cần lựa chọn ứng dụng mà mình muốn sửa đổi.

Bước 3: Sau khi đã lựa chọn ứng dụng bạn muốn sửa đổi thì xuất hiện một cửa sổ có dòng chữ  Supported hiện chữ Yes, nghĩa là phần mềm của bạn sửa đổi có thể sửa đổi 100%. Còn hiện No nghĩa là không thể thay thế và sửa đổi thành công.

Sử dụng ứng dụng microsoft toolkit
Sử dụng ứng dụng microsoft toolkit

Bước 4: Chọn kiểm tra các phiên bản ứng dụng có thể sửa đổi được hay không, chọn vào mục Activation(1) =>> Check(2)=>>>EZ-Activator (3)

Bước 5: Chọn phần mềm và chờ đợi thời gian Microsoft Toolkit sửa đổi là xong.

Link tải ứng dụng Microsoft Toolkit mới nhất cho máy tính

Hiện nay có nhiều link tải phần mềm không chính thống. Người dùng cần tỉnh táo lựa chọn đúng ứng dụng phù hợp với máy tính của mình nhất. TRánh trường hợp những đường link ảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây độc hại và mất dữ liệu quan trọng của bạn.

Link tải Microsoft Toolkit : TẠI ĐÂY

Kết luận

Phần mềm Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ người dùng tuyệt vời nhất hiện nay trong quá trình sửa đổi và crack ứng dụng công nghệ hữu ích. Nếu bạn không có tiền mua bản quyền ứng dụng Microsoft Office hay Windows để sử dụng full tính năng thì đừng ngần ngại hãy lựa chọn công cụ hỗ trợ thông minh này nhé. Đảm bảo sẽ đem đến cho người dùng nhiều sự hài lòng tuyệt vời nhất. Hy vọng mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng này qua những gợi ý chúng tôi trình bày phía trên.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết