Key CCleaner Pro bản quyền vĩnh viễn, mới nhất miễn phí 100%

Với những máy tính đã được sử dụng lâu, hoặc quá nặng do chứa nhiều dữ liệu, việc dọn rác là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay This PC sẽ giới thiệu tới bạn một phần mềm dọn rác vô cùng ưu việt, được sử dụng rộng rãi – Key Ccleaner Pro, cũng như cách cài đặt và Active phần mềm này.

Khái quát qua về phần mềm Key Ccleaner.

Như bạn đã biết, CCleaner là một công cụ dọn rác, tăng tốc máy tính nhỏ gọn nhưng cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp trên các hệ điều hành như Mac OS hoặc Microsoft Windows. Nhờ Ccleaner mà rác trong thiết bị của bạn sẽ được dọn sạch sau quãng thời gian dài sử dụng.

Hơn nữa, với Key CCleaner Pro, bạn còn được bảo vệ được sự riêng tư của mình bởi phần mềm xóa lịch sử duyệt web cùng với những tập tin Internet đã xử lý tạm thời, nhờ vậy máy tính sẽ hoạt động mượt hơn. Đồng thời những thông tin cá nhân, bảo mật của bạn sẽ được giữ an toàn.

Bên cạnh đó, Key CCleaner Professional Crack còn dọn sạch được tập tin, thư mục không cần thiết khỏi những chương trình khác nhau trong Windows Registry. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được dung lượng của ổ cứng, hay là gỡ cài đặt và chọn chương trình khởi động cùng Windows, nhờ vậy tối ưu hóa hoạt động của máy.

Ccleaner là một công cụ dọn rác hiệu quả
Ccleaner là một công cụ dọn rác hiệu quả

Tính năng ưu việt của Key CCleaner.

Download CCleaner Professional

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong vô vàn phần mềm dọn rác, tối ưu hóa máy tính mà người ta lại ưa chuộng CCleaner đến vậy. Đơn giản vì phần mềm này có những tính năng vô cùng vượt trội.

Quản lý phần mềm cực tốt.

Trình gỡ cài đặt hay còn gọi là quản lý phần mềm là tính năng nổi trội của CCleaner. Nhờ tính năng này người dùng có thể dễ dàng thêm và gỡ cài đặt những chương trình hay dùng để kiểm soát được ứng dụng chạy khi khởi động máy tính.

Trình dọn dẹp Registry.

Phần mềm còn sở hữu trình dọn dẹp Registry toàn diện và nó có thể sẽ hạn chế tới hiệu năng hệ thống tổng thể. Vậy nhưng đánh giá tổng quan thì nó lại rất hữu ích nếu như người dùng gặp phải sự cố về đăng ký. Và khi có CCleaner Pro người dùng có thể xóa tất cả những mục đăng ký có vấn đề, hơn nữa phần mềm này nó tìm thấy tự động các lỗi đó.

Cải thiện hiệu suất hoạt động của máy tính tốt nhất.

Với hiệu suất của CCleaner Pro Plus bạn có thể cải thiện hoạt động của thiết bị rất tốt. Chẳng hạn như bạn chạy bộ công cụ hiệu năng bằng hệ thống Geekbench, cùng với đó là đo thời gian khởi động trước, sau khi tiện ích được điều chỉnh là sẽ thấy kết quả.

CCleaner quét theo lịch trình.

Người dùng có thể chọn lựa để CCleaner chạy quét theo lịch trình hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí là hàng tháng. Hay đơn giản là bất cứ khi nào mà bạn đăng nhập vào Windows.

Đây là một tính năng khá đặc biệt giúp cho CCleaner Pro khác biệt so với đối tác khác và cực kỳ tiện lợi với những ai bận rộn.

Hay đơn giản khi bạn cho mượn PC của mình, bạn có thể có thể giới hạn Ccleaner Pro ở vài tài khoản nhất định. Nhờ vậy các tệp không bị xóa khi có người khác đăng nhập và chơi game trên máy tính của bạn.

Một số chức năng mới của phiên bản Ccleaner Pro.

Với phiên bản dọn rác CCleaner Pro giúp, bạn sẽ thấy máy tính của bạn chạy nhanh, mượt mà hơn bởi những tính năng.

– Phiên bản Pro này giúp bảo vệ những tệp tin độc hại.

– Phiên bản Pro còn giúp tăng tuổi thọ cho ổ cứng của máy tính.

– CCleaner Pro có khả năng tự động xóa lịch sử.

– Có thể bảo mật thông tin mỗi khi người dùng lướt Website.

– Với CCleaner Pro người dùng sẽ cài đặt nhanh hơn trên USB

– Phiên bản Pro giúp phục hồi được những file mà bạn đã lỡ tay xóa.

– Còn có chức năng chống phân mảnh cực tốt.

– Phiên bản Pro giúp bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của người dùng.

– Ngoài ra còn tự động cập nhật phiên bản mới nhất.

Những chức năng mới trên phiên bản Pro
Những chức năng mới trên phiên bản Pro

Phần mềm Key CCleaner 2020

Trong trường hợp người dùng đã tải và đăng ký thành công Piriform CCleaner từ trang chủ của phần mềm. Thì bạn hãy dùng key bản quyền CCleaner Professional để kích hoạt phần mềm nhé. Và đặc biệt bạn hãy ngắt kết nối mạng trước khi nhập key CCleaner Professional 2019.

– Name: Piriform Team/ License: C2AA-EGSZ-N7IU-R26I-YTGC.

– Name: Registered User/ License: CBB4-FJN4-EPC6-G5P6-QT4C.

– Name: gerard saves/ License: C8MQ-AIYE-P6XH-6XAI-S7QC.

– Name: Tự chọn, hủy kết nối mạng rồi mới đăng nhập

– License: C2YW-6SPT-VEQ2-KKBQ-WZPC/ C2YW-IAHG-ZU62-INZQ-WZPC/ C2YW-2BAM-ADC2-89RV-YZPC/ C2YW-XFCX-ABIG-GZD4-8ZPC/ C2YW-XK32-GBVV-N3BH-2ZPC/ C2YW-JKW5-KK79-XHR2-4ZPC/  C2YW-QTRT-ZVCG-PQDK-CZPC/ C2YW-GP33-TPIU-BGM8-AZPC.

Lưu ý khi key CCleaner không dùng được, người dùng hãy gỡ bỏ CCleaner đi và tải phiên bản Pro về máy. Bởi sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ tự động nhận bản quyền miễn phí và được sử dụng vĩnh viễn.

Những điểm mới của CCleaner 5.70 Pro update 06/08/2020?

Với phiên bản CCleaner 5.70 Pro bạn có thể dễ dàng nhận ra phần mềm đã có thêm các tính năng mới, vô cùng hữu ích.

Thông tin quan trọng cho người sử dụng Firefox.

Nếu bạn đang dùng Firefox bởi tài khoản Firefox, lời khuyên cho bạn trước khi làm sạch là hãy cập nhật phần mềm CCleaner lên phiên bản 5.70. Bởi với phiên bản này, bạn có thể khắc phục được sự cố khiến cho việc cài đặt các tiện ích mở rộng bị mất ở Firefox.

Bên cạnh đó với bản cập nhật này bạn sẽ thấy những cải tiến hiệu suất cũng như sự hỗ trợ cải tiến cho Opera GX.

Quan trọng với người dùng Firefox.

Nếu bạn sử dụng tài khoản Firefox thì phần mềm CCleaner có thể xóa sạch những cài đặt tiện ích mở rộng tại Firefox của bạn.

Làm sạch vô cùng tốt.

Với phiên bản CCleaner 5.70 Pro mới, bạn có thể được thêm hỗ trợ Smart Clean  cho Opera GX. Mặt khác, phần mềm còn có sự khác biệt giữa các quy trình Opera với Opera GX.

Khi bạn gặp một lỗi hiếm gặp thì Health Check sẽ không đóng tất cả những trình duyệt mà bạn đang chọn lại.

Tính năng chung.

Tính năng này là sự nâng cấp, giúp bạn khắc phục được sự cố về hiệu suất, và trong đó phần mềm có thể sử dụng nhiều CPU hơn so với mức cần thiết.

Tính năng mới Errata.

Nếu để ý trong phiên bản CCleaner cũ có một số cải tiến chưa hoàn thành với Cài đặt quyền riêng tư đã bị lỗi. Vậy nhưng với phiên bản mới này, bạn sẽ được hoàn nguyên trong phiên bản vá lỗi cũng như được phát hành khi sẵn trong bản CCleaner mới hơn. Cùng với đó những bảo mật hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới.

Hướng dẫn cài đặt và Active CCleaner free vĩnh viễn.

Để tải được phần mềm CCleaner và active key CCleaner, trước hết bạn cần tải phần mềm về thiết bị qua đường link sau:

TẠI ĐÂY

Các bước để cài đặt và Active key CCleaner Pro cho thiết bị.

– Bước 1: Người dùng sau khi tải file về máy, hãy tiến hành giải nén rồi chạy file setup.exe ra thiết bị.

– Bước 2: Tiếp đó, người dùng click chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Click chọn install để bắt đầu cài đặt
Click chọn install để bắt đầu cài đặt

– Bước 3: Người dùng cần khoảng từ 2 đến 3 phút để quá trình được hoàn tất.

Chờ 2 đến 3 phút để quá trình hoàn tất
Chờ 2 đến 3 phút để quá trình hoàn tất

– Bước 4: Để khởi động lại phần mềm, người dùng hãy nhấn chọn Run CCleaner.

Hãy nhấn chọn run ccleaner
Hãy nhấn chọn run ccleaner

– Bước 5: Bạn cần click chọn Active now để kích hoạt phần mềm dọn rác này.

Kích hoạt active now
Kích hoạt active now

 – Bước 6: Sau đó bạn cần copy Name và License Key rồi nhấn vào Registry để hoàn tất quá trình.

Copy – name va – license – key roi nhan vao – register
Copy – name va – license – key roi nhan vao – register

– Bước 7: Cuối cùng, người dùng  ấn chọn Close là đã có thể dùng được phần mềm này rồi.

Nhấn chọn close là hoàn thành
Nhấn chọn close là hoàn thành

Cách sử dụng phần mềm dọn rác CCleaner một cách hiệu quả và dễ dàng.

Khi đã active thành công Key CCleaner cho máy tính, việc bạn cần làm bây giờ là sử dụng các chức năng của phần mềm sao cho hiệu quả nhất.

Sử dụng CCleaner xóa những file thừa trên máy tính.

Người dùng sử dụng CCleaner, phần mềm sẽ gợi ý cho bạn những file rác cần xóa trên thiết bị. Đó là file cache của Windows và Application như cookie, log, Temp, lịch sử Windows,….không cần tới, hoặc là thừa khiến máy nặng. Nếu như người dùng chọn mặc định thì toàn bộ những file này sẽ được xóa khỏi trên máy tính của bạn.

Vậy nhưng bạn nên cân nhắc kỹ xem có nên xóa cookie và lịch sử trình duyệt không. Bởi điều này có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng trình duyệt Website của bạn. Đồng thời những trang Web mà bạn đã đăng nhập trước đó sẽ phải đăng nhập lại từ đầu đấy.

Cho nên tùy vào mục đích cũng như nhu cầu khi dùng, mà bạn hãy lựa chức năng phù hợp để đảm bảo phục vụ đúng với nhu cầu và mang tới hiệu quả tốt nhé.

Xóa những file thừa trên máy tính
Xóa những file thừa trên máy tính

Có thể sao lưu trước khi tiến hành xóa Registry.

Registry là phần rất quan trọng của Windows, bởi trong đó có hàng triệu dữ liệu về ứng dụng bạn đã cài vào máy tính. Do đó bạn nên thận trọng khi sử dụng chức năng này.

Trong trường hợp bạn xóa nhầm Registry thì hậu quả sẽ rất lớn. Vì nó sẽ tạo ra lỗi hệ thống và việc dùng máy cũng trở nên khó khăn cũng như thiếu linh hoạt.

Để đảm bảo cho sự an toàn của thiết bị, người dùng hãy Backup dự phòng chức năng Registry. Nhờ vậy mà bạn sẽ tránh được những trường hợp xấu xảy ra mỗi khi dọn dẹp máy tính bằng CCleaner.

Sao lưu trước khi xóa registry
Sao lưu trước khi xóa registry

Ngoài ra, trước khi bạn thực hiện chức năng này, phần mềm dọn dẹp này sẽ gửi đến bạn một thông báo hỏi có sao lưu dữ liệu không. Và nếu bạn bấm chọn Scan for Issues là để quét những vấn đề và dọn dẹp rác. Thì sau khi quá trình này hoàn tất, bạn hãy chọn vào  Fix selected issues >> Click chọn Yes để tiến hành sao lưu dữ liệu nhé.

Dọn dẹp rác ở ổ đĩa nhờ CCleaner.

Thông thường khi xóa 1 file nào đó, người dùng sẽ cho rằng file đó đã hoàn toàn bị xóa khỏi ổ cứng. Tuy nhiên thực sự không phải vậy đâu, bởi lúc này Windows chỉ đánh dấu vị trí có chứa file trống. Nhưng nó lại không ghi đè lên file khác, vì vậy người dùng vẫn có thể khôi phục lại file đó.

Trường hợp bạn xóa nhiều file như vậy, thì người dùng đã vô tình đã tạo ra lượng lớn bị chiếm trong ổ đĩa mà không thể tìm thấy được. Và lúc đó bạn hãy dùng Driver Wiper để xử lý theo các bước sau: Mở Tools >> Chọn Driver Wiper >> Tiếp tục chọn phân vùng mà bạn muốn xóa >> ấn vào Wipe.

Có thể giữ lại những Cookie quan trọng.

Thường cookie sẽ lưu lại trạng thái đăng nhập của những trang Web trên ứng dụng, trình duyệt trên máy tính của người dùng. Và bạn chỉ nên xóa khi thực sự cần thiết theo các bước sau.

– Bước 1: Người dùng hãy chọn phần Options >> Nhấn vào Cookies.

Hãy chọn vào cookies
Hãy chọn vào cookies

– Bước 2: Lúc này người dùng sẽ thấy xuất hiện 2 ô, và toàn bộ Cooke sẽ hiển thị bên trái, còn những ô bên phải là một danh sách trắng. Và phần mềm Key CCleaner sẽ mặc định thêm các  Cookie của Facebook, Google, Zalo Twitter vào danh sách trắng này. Tại đây, người dùng có thể tạo danh sách trắng bằng cách nhấn vào Cookies >> Chọn Intelligent Scan.

Chon cookies – roi – chon intelligent – scan
Chon cookies – roi – chon intelligent – scan

– Bước 3: Trường hợp người dùng muốn thêm Cookie vào trong danh sách trắng, thì bạn hãy click Cookie đó, rồi bạn tiếp tục bấm chọn mũi tên sang phải. Nhờ vậy sau này khi bị xóa, Web trong danh sách trắng của bạn sẽ hề không bị ảnh hưởng

Giúp tắt những ứng dụng khởi động cùng với Windows.

Nếu bạn muốn tắt những ứng dụng khởi động cùng với Windows, người dùng hãy vào phần Tools rồi chọn vào mục Start up. Tại đây, bạn sẽ thấy hiển thị toàn bộ những ứng dụng đang chờ khởi động cùng máy tính của bạn.

Tiếp đó bạn chỉ cần nhấn chuột phải, chọn chương trình mà bạn không muốn khởi động cùng máy tính rồi click Disable là xong.

Xóa file an toàn cùng với phần mềm CCleaner.

– Bước 1: Người dùng trước hết cần mở phần Options >> Chọn Settings.

– Bước 2: Khi giao diện xuất hiện, trong mục Secure Deletion bạn sẽ thấy có hai sự lựa chọn:

+ Normal file deletion (Faster): Nghĩa là xóa những tập tin nhanh, nhưng lại ít an toàn hơn.

+ Secure file deletion (Slower): Nghĩa là xóa các tập tin chậm nhưng lại an toàn hơn rất nhiều.

Và tốt hơn hết bạn nên tích chọn vô Secure file deletion (Slower), bởi dù lâu nhưng nó sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi xóa file dữ liệu thừa.

Xóa ứng dụng nhờ phần mềm CCleaner – Uninstall.

Khi bạn sử dụng Uninstall của Ccleaner để xóa các ứng dụng thì phần mềm sẽ xóa mọi ứng dụng ra khỏi máy, và kèm theo việc xóa các file cache, Key trong Registry, file tạm mà ứng dụng bạn xóa tạo ra.

Để xóa, bạn cần mở Tools >> chọn Uninstall. Lúc đó danh sách những ứng dụng sẽ xuất hiện và người dùng có thể fix lỗi, gỡ bỏ hoặc đổi tên theo ý muốn.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhưng cũng rất khách quan mà This PC đã tổng hợp được về CCleaner cũng như cách Active Key CCleaner vĩnh viễn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, qua đó dọn dẹp được những dữ liệu thừa trên thiết bị, giúp máy tính hoạt động mạnh mẽ và trơn tru nhất.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết