[Download] Adobe Dreamweaver 2020 Full bản quyền Free mới nhất

Có thể thấy rằng, Adobe Dreamweaver luôn là sự lựa chọn không thể thiếu của các nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Ngoài ra, phiên bản CS6 vừa ra mắt với những tính năng mới, mạnh mẽ và độc đáo. Bài viết sau đây This PC sẽ hướng dẫn các bạn cách download phần mềm Adobe Dreamweaver full crack 2020 và cài full bản quyền nhé.

Giới thiệu về Adobe Dreamweaver 2020

Thực tế, Adobe Dreamweaver là một công cụ phát triển web độc quyền từ Adobe Systems. Bên cạnh đó, phần mềm này được phát triển bởi Macromedia vào năm 1997 và được mua lại bởi Adobe Systems vào năm 2005.

Ngoài ra, Adobe Dreamweaver là chương trình hỗ trợ người dùng thiết kế website trên hệ điều hành Windows. Đồng thời, cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích để thiết kế web dưới dạng HTML, php,…trên mọi ngôn ngữ lập trình như ASP.NET, PHP, JavaScript hay CSS và khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu được tạo ra bởi các phần mềm như SQL Server, Oracle, MS Access,…

Giới thiệu ứng dụng Dreamweaver
Giới thiệu ứng dụng Dreamweaver

Không những thế, đây cũng là một công cụ được các nhà lập trình viên sử dụng nhiều nhất hiện nay để phục vụ cho quá trình thiết kế website. Nếu xét về chức năng thì ít có phần mềm tương tự nào có thể sánh bằng. Lý do là Adobe Dreamweaver cung cấp rất nhiều tính năng bổ ích. Từ đó, giúp quá trình thiết kế trở nên đơn giản hơn ngay cả đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Download Adobe Dreamweaver 2020 Full Crack

Tính năng của Adobe Dreamweaver 2020

Đầu tiên là phần mềm này tạo, viết mã và quản lý các trang web động một cách dễ dàng, nổi bật với một công cụ mã hóa thông minh, đơn giản hóa. Bên cạnh đó, còn truy cập gợi ý mã để nhanh chóng tìm hiểu và chỉnh sửa HTML, CSS và các tiêu chuẩn web khác. Không những thế, nó sử dụng công cụ hỗ trợ trực quan để giảm lỗi và tăng tốc độ phát triển trang web.

Tính năng thứ 2 là thiết lập và chạy trang web của bạn nhanh hơn với các mẫu dành cho người mới bắt đầu. Ở đây, mà bạn có thể tùy chỉnh để tạo email HTML, trang Giới thiệu, blog, trang thương mại điện tử, bản tin và danh mục đầu tư. Ngoài ra, vì Dreamweaver là một phần của Creative Cloud nên bạn có thể nhanh chóng mang lại nội dung từ Thư viện và Adobe Stock với mục đích  nâng cao trang web của mình.

Tiếp theo là tính năng xây dựng các trang web đáp ứng thích ứng để phù hợp với mọi kích thước màn hình. Qua đó, bạn có thể xem trước các trang web và chỉnh sửa của bạn trong thời gian thực. Điều này đảm bảo các trang của bạn hoạt động theo cách bạn muốn trước khi xuất bản.

Ngoài các tính năng trên, phần mềm này còn chỉnh sửa các thuộc tính văn bản và hình ảnh. Đồng thời, thêm các lớp trực tiếp trong Live View bằng một cú nhấp chuột – sau đó xem trước các thay đổi ngay lập tức. Từ đó, bạn không cần chuyển sang chế độ chỉnh sửa riêng biệt.

Một tính năng không thể bỏ qua đó là hỗ trợ nhiều màn hình cho Windows. Do đó, bạn có thể mở rộng không gian làm việc của mình bằng cách hiển thị các trang của mình trên nhiều màn hình.

Cuối cùng, bạn có thể cộng tác dễ dàng với hỗ trợ Git. Hơn nữa, quản lý tất cả mã nguồn của bạn trong Dreamweaver và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến ngay từ bảng điều khiển Git.

Cấu hình cài đặt Adobe Dreamweaver 2020

  • Bộ xử lý Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Tiếp đến là hệ điều hành Windows 7 SP1 (64-bit) hoặc Windows 10 v1607, 1803 trở lên (64-bit). Ngoài ra, RAM 2 GB RAM (khuyến nghị 4GB).
  • Lưu ý, dung lượng ổ cứng 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống (khoảng 2GB) trong khi cài đặt. Đặc biệt, Dreamweaver không thể được cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời.
  • Đặc biệt, màn hình độ phân giải 1280×1024 với card màn hình 16-bit.

Link download Adobe Dreamweaver Full Crack 2020

Thật đơn giản, để download Adobe Dreamweaver Full Crack 2020 .

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải tải và giải nén file cài đặt bằng WinRAR.

Bước 2: Tắt và kết nối internet hoặc wifi.

Bước 3: Chạy file cài đặt bằng cách vào thư mục vừa giải nén và chạy file Setup.exe

Bước 4: Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi đến khi chạy hết.

Bước 5: Nhấn Try

Cài đặt ứng dụng Dreamweaver
Cài đặt ứng dụng Dreamweaver

Bước 6: Nhấn Accept

Nhấn Accept cài ứng dụng Dreamweaver
Nhấn Accept cài ứng dụng Dreamweaver

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước trong, bạn hãy đợi chút nhé. Khi chạy xong thì bạn hãy chọn Close.

Chọn close để cài ứng dụng Dreamweaver
Chọn close để cài ứng dụng Dreamweaver

Bước 9: Di chuyển icon Dreamweaver CS6

Để thực hiện điều này, bạn chỉ cần nhấn vào nút Start, sau đó kéo biểu tượng Adobe Dreamweaver CS6 ra màn hình Desktop.

Bước 10: Mở thư mục cài đặt phần mềm

Nhấn chuột phải vào biểu tượng Adobe Dreamweaver CS6 → Chọn Open file location để mở thư mục cài đặt phần mềm.

Ngoài ra, các bạn có thể truy cập vào C:\Program Files\Adobe\Adobe Dreamweaver CS6 để mở thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 11: Copy file amtlib.dll

Ở bước này, nhấn chuột phải chọn Copy file amtlib.dll. Nếu chưa có file amtlib.dll thì tải ở trên nha.

Copy fle dữ liệu cài ứng dụngDreamweaver
Copy fle dữ liệu cài ứng dụngDreamweaver

Bước 12: Paste file amtlib.dll

Bạn thực hiện thao tác dán vào thư mục cài đặt phần mềm vừa hiện ra bằng cách nhấn chuột phải chọn Paste.

Bước 13: Sau đó, chọn Replace the file.

Bước 14: Cuối cùng chọn continue.

Trên đây là những chia sẻ cũng như hướng dẫn cách tải Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack. Mong rằng các bạn sẽ cài đặt thành công phần mềm hữu ích này. Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề [Download] phần mềm thiết kế web adobe dreamweaver full crack thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết