Download Snagit Full Crack 32/64B-Key Active 100% Kèm hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính để quay phim , chụp ảnh màn hình, … thì chắc hẳn phần mềm Snagit là một trong những ứng dụng rất quen thuộc đối với bạn. Mặc dù được ra mắt muộn hơn so với các phần mềm khác nhưng hiện nay có rất nhiều người dùng sử dụng và download Snagit về thiết bị của mình. Vậy bạn đã biết cách Download Snagit chưa. Nếu chưa thì đừng quên theo dõi bài viết dưới đây của This PC để tìm ra cách download Snagit nhé.

Snagit là phần mềm gì?

Snagit là một phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như dạng cuộn, chụp hình toàn cảnh hoặc chụp ảnh động, sau đó bạn có thể chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp.

Phân mềm quay phim chụp ảnh chất lượng
Phân mềm quay phim chụp ảnh chất lượng

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng phần mềm này để quay và chỉnh sửa Video với bộ công cụ mạnh mẽ, hữu ích mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh chuyên nghiệp.

Download Snagit 2020 Full Crack 32/64B-Key Active 100%

Với phần mềm Snagit bạn có thể giải quyết các vấn đề về chỉnh sửa hình ảnh, video chất lượng thấp và thực hiện chụp ảnh, quay phim theo cách của riêng mình. Đặc biệt, phần mềm có tốc độ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, ảnh có chất lượng cao và tạo nên những thước phim tối chuyên nghiệp nhất. Snagit Download giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc trên máy một cách dễ dàng chỉ bằng việc thao tác, chỉnh sửa, bằng những công cụ hữu ích trên phần mềm.  Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chỉnh sửa so với thực hiện chỉnh sửa ảnh, video, …trên hệ điều hành Windows.

Tính năng nổi bật của Snagit Portable

Snagit được biết đến rộng rãi và nhận được sự yêu thích của người dùng phần lớn là bởi những tính năng nổi bật như sau:

Tính năng chụp ảnh màn hình máy tính

Snagit sử dụng chương trình chụp bất cứ hình ảnh nào xuất hiện trên màn hình máy tính và chỉ bằng 1 lần Click, bạn đã có được những hình ảnh chất lượng cao như mong muốn. Bạn cũng có thể chụp toàn bộ màn hình hoặc chụp theo vùng, theo khối được chọn sẵn.

Snagit chỉnh sửa hình ảnh tốt

Snagit là phần mềm có rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh trực tiếp ngay sau khi chụp, bạn có thể tùy chọn chỉnh sửa bức ảnh theo phong cách riêng của mình để tạo ra những bức ảnh đẹp và vừa ý nhất.

Chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc

Snagit không chỉ chỉnh sửa hình ảnh đơn lẻ mà nó còn có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc, chỉ với vài lần click bạn sẽ có được nhiều bức ảnh theo phong cách bạn mong muốn.

Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong hình ảnh

Khi Snagit Download Free người dùng sẽ nhấn mạnh được đối tượng cần xuất hiện trong ảnh bằng cách khoanh vùng và chọn một vùng trên hình ảnh đó. Bạn thực hiện chọn phân vùng ảnh đó làm trọng tâm của bức ảnh,  vùng ngoài sẽ được được làm mờ ngay tức thì. Vì vậy ảnh đó hay nội dung chính trong ảnh sẽ được nổi bật hơn.

Các tính năng hỗ trơ người dùng tốt
Các tính năng hỗ trơ người dùng tốt

Ảnh chụp được tự động lưu vào thư viện 

Khi Download Snagit, nếu bạn chụp màn hình thì các bức ảnh sẽ được tự động lưu vào thư viện và nếu muốn chỉnh sửa các bức ảnh đó bạn chỉ cần truy cập vào thư viện rồi chọn những bức ảnh mà mình mong muốn để chỉnh sửa theo ý mình.

Tìm kiếm ảnh nâng cao

Với Snagit bạn có thể tìm kiếm hình ảnh cực nhanh bằng cách chọn ngày tháng hoặc thực hiện tìm kiếm theo tên trang web chứa hình ảnh đó. 

Như vậy, với phần mềm Download Snagit, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm ra hình ảnh trong quá khứ mà không cần tốn quá nhiều công sức hay thời gian như trước đây nữa nữa. Rất tiện lợi và nhanh gọn đúng không.

Có hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Một trong những tính năng nổi bật nhất của Snagit Download chính là nó có các hiệu ứng hình ảnh độc đáo với chức năng “Filters” hấp dẫn. Những hiệu ứng này sẽ cho phép người dùng tạo ra hiệu ứng chuyên nghiệp và đẹp mắt, thú vị hơn cho bức ảnh. Bạn có thể tạo ra các nét sắc cạnh, chèn khung cảnh hay các họa tiết, hình động hấp dẫn.

Tính năng Copy Text trong hình ảnh

Khi Download Snagit, bạn sẽ tự tạo ra được các dòng văn bản như: mô tả, chú thích, lưu chữ ký hay đánh dấu bản quyền, …  Điều này cực kỳ  thuận lợi cho việc chia sẻ và lưu trữ hình ảnh, đồng thời nó còn tránh được tình trạng vi phạm bản quyền và hướng dẫn người dùng sử dụng hình ảnh.

Tính năng quay video màn hình

Không dừng lại ở việc chụp ảnh, Download Snagit bạn còn có thể quay lại hình ảnh trên Video,  thu lại các bước nhằm hướng dẫn công việc, thuyết trình đơn giản và dễ dàng hơn.

Tính năng chia sẻ hình ảnh và video

Tất nhiên rồi, bạn chỉnh sửa hay quay lại những hình ảnh, video bạn sẽ muốn chia sẻ nó với bạn bè hay những người thân của bạn. Những Video, hình ảnh sau khi thu được sẽ được lưu lại và được chia sẻ thông qua nhiều nguồn khác nhau nên bạn có thể trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp qua nhiều kênh như  Zalo, Youtube, …

Có gì mới trong phiên bản Download Snagit 2020?

So với những phiên bản trước, Download Snagit 2020 mang tới nhiều ưu điểm nổi bật hơn nên nó dễ dàng nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng hơn. Những ưu điểm nổi bật đó như:

 • Key Snagit hỗ trợ thiết lập đối với máy tính DPI đa màn hình
 • Snagit có khả năng cải thiện độ trễ khi chụp ảnh của trình duyệt Chrome
 • Các phím nóng OneNote gây ảnh hưởng đến key Snagit đã được cải tiến hơn
 • Đưa ra những giải quyết thay đổi về kích thước Pixel
 • Snagit được cập nhật lên API Screencast mới và được sử dụng công cụ oAuth để xác thực nên tăng tính an toàn hơn. 
 • Cải thiện Logic vải giúp tự động mở rộng
 • Đưa ra biện pháp giải quyết thành công về rò rỉ bộ nhớ
 • Giải quyết sự cố trong Internet Explorer nhanh chóng
 • Kiểm soát vấn đề tốt hơn
 • Ngăn chặn hiện tượng cửa sổ bật lên khi Key Snagit 2019 không được sử dụng tích cực
 • Giải quyết được hình chữ nhật tròn trong tự động đơn giản hóa
 • Download Snagit 2020 đã giải quyết vấn đề màn hình các phần bị hỏng của bản ghi video
 • Giải quyết tốt sự cố liên kết Url trợ giúp trong Capture Window hay OnClick
 • Ít xảy ra sự cố khi sử dụng chụp vùng lớn hơn
 • Cải thiện được vấn đề các đối tượng di chuyển bằng bàn phím máy tính trong quá trình di chuyển bên ngoài khung vẽ
 • Giải quyết cập nhật không thành công với -1 -1 vấn đề và sửa lỗi, cập nhật nội địa hóa, cải thiện hiệu suất

Một số phần mềm liên quan Snagit Crack

Có rất nhiều phần mềm liên quan đến Crack Snagit mà chúng ta có thể kể đến như sau:

Adobe Photoshop

Đây là phần mềm đồ họa được nhiều người sử dụng nhất hiện nay liên quan đến Snagit Crack. Nó sẽ nâng cao kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của người dùng lên một tầm cao mới và thực hiện hiệu chỉnh hình ảnh đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phần mềm cho phép thay đổi thuộc tính của ảnh
Phần mềm cho phép thay đổi thuộc tính của ảnh

Download Snagit cho phép bạn có thể thay đổi được các thuộc tính của ảnh. Theo đó, bạn có thể cắt, điều chỉnh màu sắc, xóa một phần hình ảnh khi bạn chỉnh sửa ảnh và hình ảnh đó sẽ được lưu lại theo định dạng BMP, JPG, KMZ, PDF…

Skype

Skype có lẽ không còn là phần mềm gì xa lạ, nó là phần mềm liên lạc bằng giọng nói cực tốt và phổ biến  giúp người dùng tăng khả năng tương tác với nhau. Nhờ đó người dùng có thể sử dụng âm thanh, Video một cách cực đơn giản và nhanh chóng nhất.

Norton

Norton là phần mềm cung cấp bảo vệ máy tính khi kết nối mạng không dây. Nó giúp lọc lưu lượng vào, ra đồng thời sửa chữa các yếu tố không an toàn và ngăn chặn các loại Virus tấn công, tránh tình trạng  đánh cắp thông tin người dùng.

Ashampoo Snap

Ashampoo Snap là phần mềm đa chức năng chụp ảnh màn hình máy tính, cực kỳ hữu ích trong việc chụp màn hình hay quay Video. Người dùng có thể xử lý hình ảnh với nhiều công cụ khác nhau của phần mềm một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Nó cũng có phiên bản tiếng Việt rất dễ dùng cho người Việt.

Icecream Screen Recorder

Đây là một trong những phần mềm liên quan của Snagit hoạt động với màn hình Pc và có giao diện phù hợp. Nó có khả năng giúp bạn chụp ảnh nhanh các vùng màn hình cụ thể, đối với video còn có thể thêm âm thanh, đồng bộ hóa với Micro hoặc các thiết bị ghi âm khác. Nó cũng có phiên bản tiếng Việt rất thích hợp cho người dùng.

iTunes

iTunes là chương trình quản lý nội dung cho các thiết bị Apple và được  tự động tích hợp thiết bị danh mục sách điện tử, nhạc hay Video.Phần mềm này cũng có phiên bản tiếng Việt cho Windows XP.

Download Snagit Full Crack 2020 

Để cài đặt phần mềm Snagit Portable, máy tính của bạn cũng cần đảm bảo cấu hình tối thiểu như sau:

 • Microsoft Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 SP1 hay Windows Server 2016 hoặc Windows Server 2012 R2
 • NET Framework 4.6 trở lên
 • RAM 1GB 
 • Bộ xử lý trung tâm lõi đơn 2,4 GHz
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng còn trống để cài đặt

Bạn có thể Download Snagit tại nhiều link tải khác nhau nhưng để an toàn nhất thì This PC sẽ giới thiệu cho bạn link download Snagit nên tham khảo dưới đây:

Download Snagit dành cho Macbook

Download InDesign CC 2019 Full Crack 32/64B-Key Active 100%(MAC)

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Snagit miễn phí

Để cài đặt phần mềm Download Snagit khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chọn vào ô “I accept the License Terms” và nhấn vào Install

Click chon install
Click chon install

Bước 2: Chờ trong khoảng từ 3 – 5 phút để phần mềm tiến hành cài đặt

Phan mem dang cai dat
Phan mem dang cai dat

Bước 3: Sau khi cài đặt xong bạn chọn  Continue

Nhấn continue
Nhấn continue

Bước 4: Tiếp theo nhấn Enter Software Key

Nhan enter software key
Nhan enter software key

Bước 5: Nhập key kích hoạt vào ô và nhấn Unlock

Nhap key kich hoat va unlock
Nhap key kich hoat va unlock

Bước 6: Cuối cùng bạn click vào Get Started with Snagit để bắt đầu sử dụng

Nhan get started with snagit
Nhan get started with snagit

Như vậy là bạn đã vừa cài đặt thành công phần mềm Snagit và có thể sử dụng ngay bây giờ rồi đấy.

Trên đây This PC đã cung cấp cho các bạn cách Download Snagit cũng như cách cài đặt phần mềm nhanh chóng nhất. Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn có thể tải và sử dụng phần mềm Snagit thành công. Chúc các bạn may mắn.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết