Top 3 Cách Crack Win10, Active Windows 10 Vĩnh Viễn 100% 2021

Thuộc hệ điều hành “quyền lực” nhất hiện nay, win 10 nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như cài đặt của người dùng máy tính thế giới. Tuy nhiên, để có thể cài win 10 gốc do Windows phát hành bạn sẽ phải trả một khoản tiền không hề nhỏ và nhiều khi rất khó để thực hiện giao dịch này. Việc active win 10 là điều mà hầu hết các IT chuyên nghiệp đều dùng để có thể sử dụng hệ điều hành này vĩnh viễn. Trong bài viết dưới đây, This PC sẽ hướng dẫn crack win 10 vĩnh viễn, active win 10 miễn phí đơn giản.

Active win 10 là gì

crack win 10

Như chúng ta đã biết win 10 là phiên bản cập nhật và cũng là hệ điều hành mới nhất hiện nay được phát hành và quản lý bởi Microsoft. Và để nâng cấp, sở hữu hệ điều hành tiên tiến này, bạn cần trả một khoản tiền bản quyền cho nhà sản xuất và nhận được sự hỗ trợ của họ trong suốt thời gian sử dụng hệ điều hành ưin 10. Tuy nhiên, việc mua bản quyền này diễn ra khá rắc rối và không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu chúng. 

Chính vì thế Active win 10 đã ra đời với mục đích Crack bản quyền một cách nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng nâng cấp và sử dụng Win 10 cho máy tính mà không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào. Tất nhiên, mọi tính năng, công dụng của win 10 hoàn toàn không thay đổi khi bạn thực hiện Active win 10.

Tại sao cần crack win 10 vĩnh viễn, active win 10

crack win 10

Crack win 10 hay Active win 10 không phải là điều bắt buộc trong quá trình cài đặt. Bạn vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường không thực hiện Active. Tuy nhiên một số chức năng sẽ bị giới hạn. Dưới đây là một vài lý do tại sao cần crack win 10 vĩnh viễn, active win 10.

 • Khi download Win 10 từ các link trên mạng và không thực hiện Active win 10, bạn sẽ thường xuyên nhận được thông báo hiển thị “activate Windows go to Settings to activate Windows” hoặc “Your Windows license will expire soon you need to activate Windows in Settings” có nghĩa là phiên bản win 10 của bạn đã hết hạn, không thể sử dụng được nữa.
 • Màn hình thường xuyên bị lỗi, bạn không thể thay màn hình máy tính, mỗi khi thực hiện, màu màn hình sẽ chuyển thành màu đen và báo lỗi hệ thống.
  crack win 10
 • Một vài tính năng như truy cập cài đặt, seach thông tin sẽ bị hạn chế.
 • Thông báo Activate Windows, Test Mode thường xuyên xuất hiện trên màn hình máy tính có thể gây bất tiện trong công việc cũng như quá trình sử dụng máy tính của bạn.

Chính vì những bất tiện ấy mà việc active win 10 trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Việc thực hiện active win 10 không những khiến những bất cập trên hoàn toàn biến mất mà còn gia tăng khả năng bảo mật cho dữ liệu máy tính bạn cũng như đem đến cho bạn những trải nghiệm thoải mái, ưu việt nhất.

Crack win 10 không chỉ dành cho các phiên bản nâng cấp win mà các bản win 10 đã cũ hoặc lỗi cũng nên active vì khả năng fix lỗi của chúng khá tốt. Biết đâu vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ các thao tác active này.

Các phiên bản có thể active win 10

crack win 10

Script Kích Hoạt Bản Quyền Số Windows 10

– Win 10 Home với activation key: TX9XD-98N7V-6WMQ6-BX7FG-H8Q99.

– Windows 10 Home N với activation key: 3KHY7-WNT83-DGQKR-F7HPR-844BM.

– Home Single Language với activation key: 7HNRX-D7KGG-3K4RQ-4WPJ4-YTDFH.

– Windows 10 Home Country Specific với activation key: PVMJN-6DFY6-9CCP6-7BKTT-D3WVR.

– Professional với activation key: W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX.

– Windows 10 Professional N với activation key: MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9.

– Education với activation key: NW6C2-QMPVW-D7KKK-3GKT6-VCFB2.

– Windows 10 Education N với activation key: 2WH4N-8QGBV-H22JP-CT43Q-MDWWJ.

– Enterprise với activation key: NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43.

– Windows 10 Enterprise N với activation key: DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4.

Hướng dẫn crack win 10 vĩnh viễn, active win 10 miễn phí đơn giản

Hiện tại việc crack win 10 vĩnh viễn, active win 10 không còn khó khăn như trước nhờ các phần mềm hỗ trợ mà bạn có thể thực hiện chúng một cách đơn giản chỉ bằng một cú click chuột. Dưới đây mà một số cách active win 10 miễn phí cho bạn tham khảo và áp dụng.

crack win 10

Cách 1: Active win 10 bằng CMD

 • Đầu tiên bạn cần tải về file CMD.
 • Click chuột phải vào file cmd vừa mới tạo -> Chọn Run as administrator.
 • Chờ đợi ít phút để quá trình được thiết lập.
 • Khi màn hình hiển thị Product activated successfully là bạn đã kích hoạt thành công.
 • Click N để tắt file CMD.

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ Aio Tool

Aio Tool hiện đang là phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong crack win 10. Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và có khả năng bẻ khóa bản quyền vĩnh viễn nhanh chóng.

 • Tìm kiếm và tải về phiên bản phần mềm Aio Tool mới nhất.
 • Thực hiện giải nén.
 • Chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” -> chọn run as administrator.
 • Nhập phím số 1 -> Enter.
 • Nhập chữ T và chờ đợi ít phút để quá trình bẻ khóa được diễn ra.
 • Cuối cùng thông báo thành công hiển thị, bạn chỉ cần khởi động lại máy và sử dụng bản Win 10 vĩnh viễn.
  crack win 10

Cách 3: Sử dụng phần mềm hỗ trợ KMSpico

Cũng giống như Aio Tool, KMSpico cũng là phần mềm giúp Active Win 10 nhanh chóng, an toàn, được dân IT ưa chuộng.

 • Tải về phần mềm KMSpico và thực hiện giải nén.
 • Khởi chạy file “kmspico_setup.exe”
 • Khi đã cài đặt kmspico setup thành công -> mở phần mềm kmspico -> click vào biểu tượng nút đỏ trên màn hình và quá trình phá khóa sẽ được tự động thực hiện.

Không chỉ hỗ trợ Active win 10, phần mềm này còn giúp bạn mở khóa thành công Office 2013 , Office 2016 và Office 2019….

Ngoài các cách crack win 10 vĩnh viễn, active win 10 đơn giản được hướng dẫn ở trên bạn có thể tìm hiểu thêm cách phá bản quyền thông qua kỹ thuật truyền thống, sẽ khó khăn hơn nhưng khá thú vị. 

Như vậy, This PC đã cung cấp cho bạn đọc đầy đủ các thông tin liên quan đến active win 10 cũng như hướng dẫn crack win 10 vĩnh viễn, active win 10 miễn phí đơn giản. Đặc biệt, bằng việc sử dụng các phần mềm hỗ trợ trên, mọi việc đều nằm trong khả năng của bạn. Hãy thao tác và cài đặt, sử dụng win 10 thành công bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết