Download CCleaner full crack vĩnh viễn mới nhất 2021- Update Full Key .

Với những tính năng hữu ích của mình, CCleaner full crack hiện đang là phần mềm dọn dẹp máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải CCleaner cho thiết bị của mình. Vì vậy trong bài viết hôm nay, hãy cùng This PC tìm hiểu về cách download CCleaner full crack nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Giới thiệu chung về CCleaner full crack.

Có thể bạn đã từng nghe tới phần mềm CCleaner, vậy nhưng bạn không quá hiểu về phần mềm này. Do đó, ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mới mẻ về CCleaner, CCleaner full crack.

CCleaner là phần mềm như thế nào?

Đánh giá chung thì Ccleaner là ứng dụng nhằm dọn rác cho máy tính của bạn nhanh chóng. Với phần mềm, những tập tin tạm, biểu tượng Shortcut bị hỏng hay những ứng dụng chạy ngầm trên thiết bị sẽ được loại bỏ.

Download CCleaner Full Crack

Ccleaner còn giúp xóa lịch sử trình duyệt Web cùng các tập tin Internet tạm thời. Nhờ vậy, bảo vệ thông tin người dùng một cách tối ưu nhất, cũng như có thể sử dụng Internet mà không lo bị đánh cắp các thông tin bảo mật, thông tin cá nhân.

Ccleanerlà ứng dụng dọn rác cho máy tính.
Ccleanerlà ứng dụng dọn rác cho máy tính.

Cũng nhờ CCleaner dọn được sạch tập tin không cần thiết, do đó máy tính sẽ tiết kiệm được ổ cứng. Ngoài ra, nhờ phần mềm mà bạn có thể xóa các mục không cần thiết nằm trong Windows Registry. Hoặc giúp máy tính gỡ cài đặt phần mềm đồng thời lựa chọn được chương trình khởi động cùng Windows.

Như thế nào là phần mềm CCleaner full crack?

CCleaner full crack có nhiều ưu điểm nổi bật vì vậy đây là phần mềm dọn rác máy tính này được rất nhiều người cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, với phiên bản Ccleaner chuẩn, người dùng sẽ phải tiêu tốn một khoản phí để có thể dùng.

Tuy nhiên với Ccleaner Full Crack, máy tính của bạn vẫn có khả năng dọn dẹp rác, tăng khả năng xử lý thông tin nhanh. Đồng thời bạn sẽ được sử dụng vĩnh viễn mà không bị trả một khoản phí nào.

CCleaner full crack là một ứng dụng nhỏ gọn, mang tới hiệu quả xử lý cao cho loại máy tính chạy hệ điều hành Microsoft Windows hoặc Mac OS. Qua đó giúp dọn sạch rác tích lũy trong máy cũng như dọn các biểu tượng shortcut bị hỏng và các vấn đề khác gây chậm máy tính.

Phần mềm CCleaner Full còn mang tới cho người dùng các tính năng mạnh mẽ khác như dọn các phần mềm, các ứng dụng quảng cáo, hay mã độc dính phần mềm theo dõi. Qua đó cải thiện hiệu suất hoạt động máy tính của bạn một cách tốt nhất và tối ưu nhất.

Một số tính năng mới nổi trội của phần mềm CCleaner full crack 2020.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà phần mềm Ccleaner Full Crack lại được nhiều người yêu thích và sử dụng đến như vậy. Mà chính vì phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật, mới mẻ mới mang tới sự thu hút người dùng.

Ccleaner nổi trội với tính năng dọn dẹp Registry.

Đây được đánh giá là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm dọn rác Ccleaner full crack. Với tính năng này, máy tính của bạn sẽ được gọn nhẹ hơn. Thêm nữa, phần mềm này còn giúp Repair những lỗi nhẹ xuất hiện trên máy tính của bạn.

Vậy nhưng bạn cần lưu ý đến việc không nên lạm dụng tính năng Registry nhiều lần, bởi chúng có thể gây ra tác dụng ngược và Registry có thể khiến thiết bị của bạn hoạt động chậm hơn. Thậm chí, nếu bạn lạm dụng quá sẽ khiến cài đặt chương trình không thể cài đặt ổn định được.

Tải được phần mềm Ccleaner mới nhất cho máy tính của bạn.

Bạn có từng cảm thấy khó chịu khi máy tính ngày càng chạy chậm, nhưng bạn lại không tìm được cách để khắc phục?

Điều này có thể gây phiền toái rất lớn cho bạn khi sử dụng trình duyệt Web. Đồng thời, nó còn khiến thiết bị giảm dung lượng bộ nhớ. Do đó tải Ccleaner Full Crack sẽ giúp người dùng dọn dẹp đi những ứng dụng không cần thiết, và kết quả là tăng được tốc độ của máy tính, phục vụ người dùng một cách hiệu quả nhất.

Ccleaner mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho máy tính.
Ccleaner mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho máy tính.

Ccleaner Full Crack – Phần mềm dọn rác được doanh nghiệp yêu thích.

Phần mềm này không chỉ được các cá nhân sử dụng rộng rãi mà Ccleaner còn rất hữu ích, và được các doanh nghiệp đánh giá cao. CCleaner giúp tăng tuổi thọ của máy tính cũng như tiết kiệm chi phí mang ra tiệm để dọn dẹp.  Đặc biệt, với những doanh nghiệp lớn, số lượng máy tính khủng thì việc này sẽ tốn một khoản phí khá lớn đấy.

Trình duyệt Web an toàn hơn khi dùng phần mềm Ccleaner mới nhất

Khi bạn lướt Web rất hay bị làm phiền bởi những quảng cáo đến từ các trang thương mại, mà nguyên nhân là máy tính của bạn bị dính Cookies theo dõi. Do đó giải pháp hữu hiệu nhất khi đó là bạn hãy xóa Cookies đi. Và Ccleaner chính là phần mềm hữu hiệu để giúp bạn làm được điều đó, tránh bị theo dõi và không làm ảnh hưởng tới hiệu xuất của máy tính.

Ngoài ra việc khôi phục dữ liệu và giúp hỗ trợ vô hiệu và lưu trữ dữ liệu của người dùng cũng sẽ ở trạng thái an toàn và riêng tư.

Thêm nữa, có khá nhiều người nghĩ rằng khi họ thực hiện xóa tập tin, thông tin sẽ hoàn toàn biến mất khỏi máy tính. Và điều này là không đúng, cũng chính vì sơ hở này, mà rất nhiều người đã lấy cắp thông tin, dữ liệu cá nhân nhằm mục đích trục lợi.

Do đó khi muốn xóa bất cứ thông tin nào quan trọng khỏi máy tính, người dùng hãy sử dụng đến Ccleaner để chắc chắn, các tệp tin sẽ bị xóa hoàn toàn. Và người khác sẽ không thể khôi phục và lấy cắp được.

Ccleaner Full Crack giúp khởi động máy tính nhanh gọn hơn.

Như bạn đã biết, càng chạy nhiều chương trình ngầm thì máy tính hoạt động càng lâu và chậm hơn. Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm Ccleaner full crack, máy được dọn sạch các dữ liệu thừa, nhờ đó, tốc độ hoạt động sẽ được cải thiện đáng kể. Hiệu suất làm việc cũng được lên rất nhiều, cũng như việc khởi động máy tính sẽ nhanh chóng hơn.

Nổi bật với tính năng Disk Analyzer.

Được đánh giá là một trong những tính năng cơ bản và hữu ích nhất của phần mềm CCleaner. Khi sở hữu tính năng này, người dùng có thể kiểm soát được dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình vô cùng đơn giản.

Kiểm soát được dung lượng lưu trữ trên máy tính.
Kiểm soát được dung lượng lưu trữ trên máy tính.

Tiện dụng nhờ tính năng Duplicate Finder.

Duplicate Finder được biết tới là tính năng giúp người dùng tìm kiếm các File, thư mục trùng lặp nhanh gọn. Tính năng này sẽ giúp người dùng loại bỏ các File sao chép không cần thiết. Nhờ việc giải phóng các tập tin trùng lặp mà ổ đĩa máy tính sẽ có thêm nhiều dung lượng trống.

Tình năng này hoàn toàn hữu ích cho máy tính, nhất là trong việc có thêm không gian lưu trữ, loại bỏ các tệp tin trùng lặp nhau.

CCleaner – Phần mềm công cụ gỡ cài đặt vô cùng hiệu quả cho máy tính.

Ccleaner sẽ giúp cho việc gỡ bỏ những cài đặt của bạn diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Trường hợp bạn không sử dụng đến một phần mềm nào để gỡ, mà đơn thuần chỉ cần gỡ bỏ chúng thì dung lượng giải phóng sẽ không cao. Hơn nữa, Ccleaner có nhiều ưu điểm như gỡ cài đặt nhanh chóng, dọn dẹp tin rác nhanh, phần mềm được đánh giá là đơn giản hơn rất nhiều.

Công cụ gỡ cài đặt hiệu quả
Công cụ gỡ cài đặt hiệu quả

Ccleaner có chính sách tải và quyền riêng tư bảo mật.

Việc dùng CCleaner sẽ giúp người dùng xóa sạch mọi dữ liệu không để lại dấu vết khi đóng Internet. Do đó việc download phần mềm dọn rác Ccleaner full crack sẽ giúp bảo vệ thông tin người dùng một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa việc dọn dẹp thiết bị cũng sẽ được diễn ra hợp lý, theo ý muốn của người dùng.

Cách download phần mềm CCleaner Full Crack phiên bản mới 2020 về máy tính.

Về cơ bản, cách tải phần mềm CCleaner full crack về máy tính không khó. Tuy nhiên nếu không nắm chắc các bước thì có thể gặp lỗi. Do đó bạn có thể tham khảo ngay các bước tải sau của This PC.

– Bước 1: Trước tiên người dùng cần tải CCleaner full crack mới nhất phiên bản 2020 về máy tính của mình. Bạn có thể tải và cài đặt đường link Download CCleaner full crack Google Drive 2020 cùng File phần mềm kích hoạt sau:

Nếu trường hợp gặp phải Limited khi tải Ccleaner Full Crack 2020, người dùng hãy đăng nhập tài khoản Google rồi tiếp tục tải như bình thường là được.

– Bước 2: Người dùng tiến hành giải nén File vừa tải xuống, lúc đó bạn sẽ nhận được 2 File như hình bên dưới. Tiếp đó người dùng tiếp tục khởi động File cài đặt.

Giải nén file và khởi động file cài đặt
Giải nén file và khởi động file cài đặt

– Bước 3: Bạn hãy chọn Install và chờ màn hình trong khoảng 1 đến 2 phút để hoàn thành việc cài đặt.

Chờ vài phút để hoàn thành việc cài đặt
Chờ vài phút để hoàn thành việc cài đặt

– Bước 4: Hãy click chuột vào mục Run CCleaner để khởi chạy CCleaner Full Crack trên giao diện máy tính của bạn.

Click – chuot – vao – run – ccleaner – de – chay phan – mem
Click chuột vào run  ccleaner để chạy phần mềm

– Bước 5: Bạn tiếp tục click chọn Start My Trial để tiếp tục, sau đó quá trình tải đã hoàn tất, và việc tiếp theo là bạn kích hoạt phần mềm.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm CCleaner full crack 2020 cho thiết bị.

Khi bạn đã hoàn thành việc tải và cài đặt CCleaner full crack, việc bạn cần làm tiếp theo là kích hoạt nó. Chú ý là trước khi kích hoạt bạn cần tắt CCleaner, đồng thời tắt luôn biểu tượng Icon CCleaner tại thanh Taskbar.

– Bước 1: Người dùng click chuột phải vào biểu tượng Icon Ccleaner và tiếp tục chọn Exit.

Click chuột vào biểu tượng icon ccleaner rồi chọn exit
Click chuột vào biểu tượng icon ccleaner rồi chọn exit

– Bước 2: Bạn hãy giải nén tệp Ccleaner key và khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện 2 Folder.

– Bước 3: Tiếp sau bạn hãy sao chép 2 File rồi Paste vào mục đã cài đặt của phần mềm Ccleaner.

Sao chép file
Sao chép file

– Bước 4: Nhấn chuột phải vào Icon của phần mềm Ccleaner ở trên Desktop rồi tiếp tục chọn Open file location.

– Bước 5: Khi đó màn hình máy tính sẽ hiện ra Folder Setup của CCleaner và bạn chỉ cần Paste để dán 2 File vừa Copy vào thư mục là xong.

Paste để dán 2 file vừa copy vào thư mục
Paste để dán 2 file vừa copy vào thư mục

– Bước 6: Click chuột vào tùy chọn Replace the files in the destination, lúc đó bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại hỏi bạn có đồng ý ghi đè hay không, và hãy nhấn vào Continue là hoàn thành.

Với những thông tin ngày hôm nay, chúng tôi đã vừa giới thiệu tới bạn phần mềm CCleaner full crack. Đồng thời còn là cách download và kích hoạt phần mềm dọn rác tiện dụng này. Nếu còn gì thắc mắc, xin hãy liên hệ ngay với This PC để nhận được sự tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết