Download Adobe Media Encoder Full Crack 2021+ Hướng dẫn cài đặt

Nếu bạn là một người đam mê chỉnh sửa video, clip và làm công việc liên quan đến lĩnh vực edit video thì Adobe Media Encoder chắc chắn không còn là một phần mềm xa lạ đối với bạn. Đây là một trong những phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa các video, clip một cách hiệu quả, nhanh chóng với nhiều công cụ và tính năng hữu ích. Tuy nhiên cách tải phần mềm Adobe Media Encoder và cài đặt như thế nào thì không phải ai cũng biết. Bài viết ngày hôm nay This PC sẽ hướng dẫn các bạn cách Download Adobe Media Encoder Full Crack mới nhất và cài đặt nó ở máy cho hoàn thiện nhất nhé. 

Adobe Media Encoder là phần mềm gì?

Adobe Media Encoder là một trong những phần mềm xử lý, chỉnh sửa phim và thực hiện biên tập Video tốt nhất hiện nay, được phát triển bở Adobe Systems.

 

Phần mềm adobe media encoder
Phần mềm adobe media encoder

 

Phần mềm Adobe Media Encoder có giao diện sử dụng thân thiện và có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, không phân biệt bạn dùng Windows hay MacOS bạn đều có thể tải và sử dụng phần mềm này hiệu quả. Bên cạnh đó Media Encoder  cũng cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi định dạng nhanh chóng và còn hỗ trợ cho cả Premiere, After Effect.

 

Hiện nay Adobe Media Encoder đang được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng và cho phản hồi, nhận xét tích cực về tính tương thích và tiện lợi của phần mềm này.

Các tính năng nổi trội của Adobe Media Encoder.

Adobe Media Encoder có rất nhiều tính năng nổi trội góp phần mang đến sự thuận lợi tối ưu cho người dùng. Hãy cùng This PC khám phá các tính năng nổi bật của phần mềm này ngay dưới đây nhé.

Tính năng hỗ trợ làm việc trong Project nhóm

Phần mềm Adobe Media Encoder được biết đến là công cụ làm việc nhóm tuyệt vời giúp người dùng quản lý triệt để được các tài nguyên bên trong và quản lý việc chia sẻ nội dung với những người trong nhóm một cách hiệu quả hơn. 

 

Media Encoder cũng có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng và thực hiện việc chuyển đổi Premiere Pro và After Effects nhanh chóng, liền mạch giúp người dùng tiết kiệm thời gian một cách tối ưu nhất.

Hỗ trợ tạo ra Proxy cho cả một Project

Một trong những tính năng đặc biệt có ở phần mềm  Adobe Media Encoder là việc hỗ trợ tạo ra một bản sao ngay từ Video gốc với độ phân giải Video thấp hơn và dễ dàng chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng một cách hiệu quả hơn.

Hỗ trợ xuất File nhanh chóng

 Adobe Media Encoder là một ứng dụng được thiết kế riêng biệt giúp mã hóa và xử lý các nội dung một cách nhanh chóng giúp người dùng có thể thay đổi cài đặt định dạng hoặc áp dụng các cài đặt sẵn có và chỉ định vị trí đầu ra của tệp. 

 

Bên cạnh đó nó còn cho phép bạn có thể sao chép được nội dung bên trong, sau đó nhanh chóng xuất ra nhiều định dạng khác nhau cùng một thời điểm và thực hiện chỉnh sửa file nhanh chóng mà không bị gián đoạn khi xuất file ra. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngay trong lúc xuất file hay cả khi chuỗi đang xử lý ở bên trong bộ mã hóa.

 

Tính năng xuất tiêu chuẩn từ hộp thoại Export Settings, theo đó người dùng sẽ kết nối được hệ thống cho đến khi xuất File xong.

Hỗ trợ chuyển đổi định dạng liên tiếp

 Adobe Media Encoder hỗ trợ tính năng chuyển đổi định dạng Video từ After Effects sang Premiere Pro nhanh chóng và bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi ngược lại mà không mất nhiều thời gian, vừa tiết kiệm thời gian vừa giúp tăng năng suất công việc.

 

Ho tro tinh nang chinh sua va chuyen doi dinh dang
Ho tro tinh nang chinh sua va chuyen doi dinh dang

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Media Encoder

Cũng giống như các phần mềm khác, để phần mềm  Adobe Media Encoder  chạy mượt mà, không giật không lag thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu về cấu hình. 

 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu cụ thể:

 

  • Hệ điều hành: Sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 hoặc Windows 10 bản hỗ trợ 64bit.
  • Bộ xử lý: 3 GHz trở lên
  • RAM 8GB, khuyến khích 16GB
  • Dung lượng đĩa trống: Từ 4GB trở lên
  • Màn hình hiển thị: 1024×768 (Khuyến khích sử dụng 1280×800).
  • OpenGL 2.0.
  • Thẻ GPU được đề xuất cho hiệu suất tăng tốc GPU.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder Crack

Để cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 

Link Download Adobe Media Encoder 2020

Hiện tại có rất nhiều link Adobe Media Encoder Download mà bạn có thể tìm hiểu và cài đặt, hôm nay This PC sẽ hướng dẫn bản tải theo đường Link mà This PC dưới đây:

Download Adobe Media Encoder Full Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Encoder

Để thực hiện cài đặt phần mềm Adobe Encoder chúng ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải File từ link trên về máy tính rồi chọn file cài đặt

 

Bước 2:  Tiếp theo bạn nhấn vào nút More info rồi nhấn Run Away

 

Nhấn vào more info
Nhấn vào more info
Nhấn run away
Nhấn run away

 

Bước 3: Nhấn OK

 

Bước 4: Bỏ dấu tick ở ô “Install hi.ru as homepage” rồi nhấn vào Continue

Bo dau tich roi nhan continue
Bo dau tich roi nhan continue

 

Bước 5: Chở khoảng 8 – 10 phút để phần mềm thực hiện cài đặt 

 

Xong khi cài đặt xong, bạn vào Start menu rồi kép biểu tượng phần mềm Media Encoder 2019 ra ngoài màn hình để dễ dàng sử dụng khi cần thiết nhé.

 

Trên đây là cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Media Encoder Full Crack mới nhất. Hy vọng với những thông tin trên của This PC đã giúp các bạn tải và sử dụng phần mềm nhanh chóng, hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết