Download Adobe CC 2019 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt từ A – Z!

Thuộc top các phần mềm có lượt tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay Adobe CC 2019 Full Crack là một phần mềm “must have” trong laptop của dân thiết kế. Nhưng liệu phần mềm này có thực sự tốt không? hãy cùng Tìm hiểu Adobe CC 2019 Full Crack, hướng dẫn cài đặt từ A – Z! để có được cái nhìn tổng quan nhất về phần mềm ưu việt này. 

Giới thiệu về Adobe CC 2019 Full Crack

Phần mềm Adobe CC 2019 Full Crack
Phần mềm Adobe CC 2019 Full Crack


Adobe CC 2019 là tập hợp các phần mềm design, chỉnh sửa tạo lập website được phát hành và quản lý bởi Tập đoàn Adobe – một tập đoàn phần mềm máy tính của Hoa Kỳ có trụ sở chính đặt tại San Jose, California, Hoa Kỳ, được sáng lập năm 1982 bởi John Warnock và Charles Geschke.

Adobe CC 2019 Full Crack là phiên bản cập nhật của CS6 trước đó. Như những gì nhà phát hành tuyên bố, so với phiên bản cũ, Adobe CC có hàng nghìn các tính năng cải tiến, đặc biệt là về hiệu suất và khả năng sử dụng của các phần mềm. Thay vì tải về riêng lẻ các phần mềm, tất cả các ứng dụng design đã được tổng hợp trong file duy nhất, bạn có thể download Adobe CC 2019 Full Crack ngay trong một lần click chuột.

Trọn bộ Adobe CC 2019

Adobe cc 2019 full crack, (4)
Cho đến hiện tại, Adobe CC 2019 Full Crack có tới gần 30 ứng dụng khác nhau. Dưới đây là thông tin về một vài phần mềm trong Adobe CC 2019 Full Crack được yêu thích nhất.

 • Adobe Dreamweaver CC 2019: Đây là phần mềm được sử dụng để thiết kế trang web hàng đầu, tạo ra những website độc đáo, mới lạ nhất hiện nay. Nó được coi là trình soạn thảo HTML WYSIWYG tiêu chuẩn của ngành. Mọi website được tạo trên Adobe Dreamweaver CC 2019 có thể hoạt động trên cả máy tính để bàn, laptop lẫn máy tính bảng.
 • Adobe After Effects CC 2019: Phần mềm cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp, được tích hợp thiết kế đồ họa 3D, sử dụng trong ngành công nghiệp quảng cáo, kiến trúc và phim hoạt hình. Đặc biệt, công nghệ After Effects Classic 3D hoặc CINEMA 4D giúp tạo độ sâu trong từng hiệu ứng, đưa ra những tác phẩm 3D không thể chân thực hơn.
 • Adobe Media Encoder CC 2019: Một trình xử lý, chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng nhiều trong sản xuất phim, chế tác nội dung. Cho phép chuyển đổi video, render video sang các định dạng khác nhau với chất lượng được giữ nguyên như video gốc.Có khả năng giải mã hỗ trợ cho phương tiện truyền thông ARRI Alexa LF, Sony X-OCN V2, codec HAP được bao bọc bởi QuickTime…
 • Adobe Bridge CC 2019: Phần mềm hỗ trợ kết nối và truy cập toàn bộ file cũng như nội dung mà bạn cần cho sản phẩm sáng tạo của mình. Khi sử dụng phần mềm này bạn sẽ có khả năng sửa đổi, tùy chỉnh dữ liệu hàng loạt, kiểm soát các danh mục đa phương tiện có trong thiết bị. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ bộ nhớ cache với những người dùng Bridge khác, thay đổi thời gian chụp của các tệp hình ảnh JPEG và RAW, cắt, ghép, phá tệp dữ liệu…
 • Adobe Premiere Pro CC 2019: Là phần mềm chỉnh sửa video thời gian thực, được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng những cách thức đơn giản nhất để tạo các video đẹp mắt. Bản cập nhật lần này cho phép người dùng xem trước nội dung chỉnh sửa mà không cần phải tải xuống, chỉnh sửa 3D, sắp xếp, thay đổi chuyển động của thiết kế ngay trong Essential Graphics….
 • Adobe Animate CC and Mobile Device Packaging CC 2019: Phần mềm được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng HTML tương tác cho website hay sản phẩm kỹ thuật số, hỗ trợ làm phong phú các hình thức quảng cáo media, tạo nội dung Flash… Đặc biệt, đây còn là phần mềm giúp tạo nên các tựa game với đồ họa ấn tượng, được nhiều nhà sáng lập game nổi tiếng sử dụng.

Bên cạnh các phần mềm được giới thiệu trên Adobe CC 2019 Full Crack còn tích hợp nhiều phần mềm hiện đại, ưu việt như:

 • Adobe XD CC 2019 (64 Bit)
 • Adobe Prelude CC 2019 (64 Bit)
 • Adobe DreamWeaver CC 2019 (64 Bit)
 • Adobe Acrobat Pro DC 2019 (32Bit &64 Bit)
 • Adobe InCopy CC 2019 (64 Bit)
 • Adobe Character Animator CC 2019 (64 Bit)
 • Adobe Captivate 2019 (64 Bit)
 • Adobe FlameMaker 2019 (64 Bit)
 • Adobe Components: Flash Player + AIR + Shockwave Player
 • Adobe Photoshop Elements 2019 (64bit)…

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe CC 2019 Full Crack

Adobe cc 2019 full crack, (1)

Vì là một phần mềm chứa đựng nhiều thiết kế cao cấp nên cấu hình yêu cầu để tải xuống Adobe CC 2019 Full Crack cũng đòi hỏi khá cao. Nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, This PC sẽ cung cấp cho bạn cấu hình yêu cầu để cài đặt Adobe CC 2019 Full Crack.

– Hệ điều hành Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (chỉ 64-bit)

– Bộ vi xử lý: Intel thế hệ thứ 4 trở lên

– Ram : Tối thiểu 4GB (Đề nghị 8GB).

– Dung lượng: Tối thiểu 30GB dung lượng trống cho ổ đĩa cài đặt (nếu cài full bộ). Nếu cài riêng lẻ tùy thuộc dung lượng phần mềm cần cài đặt.

– Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 hoặc lớn hơn

– Card đồ họa: Intel HD Graphic 6000 tương đương hoặc cao hơn

Hướng dẫn cài đặt Adobe CC 2019 Full Crack

Adobe cc 2019 full crack, (2)

Thay vì tải từng phần mềm design một, giờ đây bạn có thể cài đặt Adobe CC 2019 Full Crack với full tính năng và phần mềm, thiết kế hiện đại nhất thông qua các bước đơn giản sau.

 • Đầu tiên, bạn cần tắt hết tất cả các phần mềm diệt virus, bao gồm cả Windows Defender.
 • Tải phần mềm bằng cách gõ tìm kiếm và click vào link mà các web uy tín cung cấm, thực hiện giải nén với Winrar.
 • Khởi chạy file Setup chọn ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Bỏ tích Homepage hoặc Advertising, trong trường hợp bạn đã cài Microsoft Visual C++ Full thì có thể bỏ tích cả 2 dấu.
 • Chọn Install là bạn đã hoàn thành tải về. Chờ đợi ít phút là có thể sử dụng full phần mềm của Adobe CC 2019 Full Crack.

Trong Adobe CC 2019 Full Crack có vô vàn các phần mềm hữu ích cho dân design sử dụng, hỗ trợ cho công việc và dự án của mình. Bạn nên khám phá tất cả chúng để thấy được sự hiện đại và chuyên nghiệp của Adobe.

Thông qua bài viết trên, This PC đã giúp bạn tìm hiểu Adobe CC 2019 Full Crack, hướng dẫn cài đặt từ A – Z! Hãy thực hiện theo từng bước và cài đặt thành công bạn nhé!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết