Hướng Dẫn Active Win 7 Ultimate 64 bit & 32 Bit【Thành Công 100%】

Cho đến hiện tại Windows đã đưa ra nhiều bản update hệ điều hành mới như Win 8, Win 10, nhưng vẫn còn số lượng lớn người dùng vẫn trung thành và yêu thích hệ điều hành Win 7 cũ. Nhưng tất nhiên vì Win 7 đã ngưng phát hành nên khá khó để bạn có thể sở hữu được bản gốc. Trong bài viết dưới đây This PC sẽ hướng dẫn Active Win 7 Ultimate 64 bit mọi phiên bản, chỉ cần làm theo hướng dẫn bạn sẽ tải về phiên bản Win 7 phù hợp, không bị lỗi mà còn hoàn toàn miễn phí.

Active Win 7 Ultimate 64 bit là gì

active win 7 ultimate 64 bit
active win 7 ultimate 64 bit

Win 7 là một trong những hệ điều hành đời đầu của Microsoft và cũng được đánh giá khá cao về tính ổn định cũng như dung lượng cập nhật không quá cao, phù hợp với nhiều dòng máy đời cũ. Chính vì thế cho đến nay vẫn còn khá nhiều người yêu thích và sử dụng hệ điều hành này. 

Windows Loader Crack Win 7

Tuy nhiên nhiên nay, Windows 7 đã ngừng cập nhật và không còn được Microsoft tiếp tục phát hành nữa. Nên việc sở hữu hay cài đặt Win 7 bản gốc là tương đối khó khăn. Có chăng thì bạn cũng phải trả một số tiền khoảng 200 USD để có thể sở hữu hệ điều hành này. 

Nhiều bạn dùng phiên bản Win 7 hiện nay thường sử dụng các Key được gợi ý trên mạng để nhập kích hoạt ứng dụng. Nhưng thực tế các Key Share chỉ hỗ trợ việc Setup hệ điều hành mà không thể bẻ khóa kích hoạt cho bạn và chắc chắn chúng sẽ gây ra một vài vấn đề trong quá trình sử dụng. Và việc Active Win 7 Ultimate 64 bit là cách thức dân IT thường làm để có thể sử dụng Win 7 mà không sợ bị đánh bản quyền.

Hiểu một cách đơn giản Active Win 7 hay còn gọi là bẻ khóa. Bạn sẽ sử dụng phần mềm thứ 3 để bẻ khóa hệ điều hành Win 7. Mục đích là để giúp người dùng sử dụng được tất cả các tính năng có sẵn một cách miễn phí.

Tại sao cần phải Active Win 7 Ultimate 64 bit

win 7 ultimate 64 bit
win 7 ultimate 64 bit

Active Win 7 Ultimate 64 bit không hề bắt buộc và bạn có vẫn có thể sử dụng bản Win 7 download trên mạng, nhưng chúng sẽ gây ra một số vấn đề bất tiện sau.

 • Khả năng nhiễm mã độc hoặc bị virus tấn công sẽ cao hơn thông thường.
 • Bạn chỉ có thể sử dụng một số chức năng cơ bản. Khi tải thêm phần mềm, ứng dụng nào đó sẽ dễ gặp phải sự cố xung đột, không thể khởi động phần mềm.
 • Khi thay hình nền máy tính sẽ gặp phải tình trạng chuyển nền đen, không hiện hình nền, thậm chí còn bị lỗi màn hình.
 • Thường xuyên gặp phải lỗi Window 7 Build 7601 this copy of Windows is not genuine.
 • Đa số các bản Win 7 không được Active sẽ chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn, khi đăng nhập lại sẽ bắt nhập Key.

Chính vì những lý do đó mà Active Win 7 Ultimate 64 bit thực sự cần thiết đối với những người đang hoặc có ý định sử dụng hệ điều hành Win 7. 

Có lẽ nhiều bạn vẫn băn khoăn không biết việc Active này có ảnh hưởng gì đến dữ liệu hay trình khởi chạy của máy tính không? Câu trả lời là không. Việc Active Win 7 Ultimate 64 bit sẽ giúp máy tính bạn được bảo vệ tốt hơn, sử dụng an toàn hơn, tránh các trường hợp bị đánh bản quyền và gặp lỗi bất cập trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn Active Win 7 Ultimate 64 bit mọi phiên bản

Active win 7
Active win 7

Nhìn chung, Active Win 7 Ultimate 64 bit không phải là điều gì quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tự thao tác thông qua những hướng dẫn dưới đây.

 • Đầu tiên hãy tải về phần mềm hỗ trợ Windows Loader – phần mềm bẻ khóa Win 7 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ưu điểm lớn nhất của Windows Loader là cho phép sử dụng hoàn toàn miễn phí, bẻ khóa chỉ bằng một cú click chuột. Lưu ý khi tải phần mềm bạn nên tắt chức năng diệt virus của máy.
 • Sau khi tải xuống hãy thực hiện giải nén phần mềm và chọn Extract Here.
 • Truy cập vào phần mềm dưới quyền Admin. Đi đến file download -> chọn Windows Loader -> click chuột phải và chọn Run as Administrator.
 • Khi bảng hỏi hiện ra, click Install.
 • Quá trình tải xuống hoàn tất, bạn chỉ cần khởi động lại phần mềm bằng cách chọn Restart.
 • Vào Computer, tại Windows Activate hiện dòng “Windows is active” là đã thành công.

Việc sử dụng phần mềm Windows Loader để Active Win 7 Ultimate 64 bit giúp đơn giản hóa quá trình nâng cấp mà còn đảm bảo thành công 100%, phù hợp với cả những người không có nhiều kinh nghiệm cài Win.

Thông qua bài viết, This PC đã cung cấp cho bạn cách Active Win 7 Ultimate 64 bit mọi phiên bản cũng như những công năng, lợi ích của chúng. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Win 7 download trên mạng, không phải bản gốc cho Microsoft cung cấp thì hãy thực hiện Active Win 7 Ultimate 64 bit ngay để có thể sử dụng các tính năng cập nhật và giữ an toàn cho dữ liệu trong máy. Chúc các bạn thao tác thành công!

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết