Download ABBYY FineReader Full Crack mới nhất 2021+ Cài Đặt Chi Tiết

Nếu bạn đang tìm một phần mềm chuyển đổi ảnh sang word tốt nhất thì bạn đừng bỏ qua phần mềm Abbyy Finereader full crack nhé. Đây là một trong những phần mềm cho phép chúng ta chuyển đổi ảnh sang Word tốt nhất hiện nay. Vậy cách tải phần mềm Abbyy finereader như thế nào? abbyy finereader có những tính năng, đặc điểm gì nổi bật mà thu hút nhiều người dùng đến vậy? Hôm nay This PC sẽ chia sẻ về những thông tin liên quan đến abbyy finereader cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm này nhé.

Phần mềm Abbyy Finereader là phần mềm gì?

Abbyy Finereader là một phần mềm được tạo lập trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ thông minh với khả năng chuyển đổi tài liệu PDF sang văn bản điện tử định dạng soạn thảo và tìm kiếm một cách nhanh chóng, tối ưu nhất. Vì vậy Abbyy Finereader được xem là phần mềm nhận dạng tiếng Việt nhanh chóng và hữu ích nhất hiện nay, thu hút đông đảo số lượng người dùng.

Phan mem abbyy finereader thong minh
Phan mem abbyy finereader thong minh

Abbyy Finereader có thể giữ nguyên định dạng và các dàn trang trong tài liệu gốc, từ đó người dùng có thể quét và chụp hình văn bản. Sau đó,nó sẽ thực hiện công việc chuyển đổi văn bản ở định dạng có thể soạn thảo được giúp người dùng tiết kiệm được thời gian tối ưu, tăng năng suất và gia tăng hiệu quả công việc.

Đặc điểm nổi bật của Abbyy Finereader?

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên, phần mềm Abbyy FineReader PDF là một phần mềm thông minh với nhiều tác dụng và  nhiều điểm nổi bật như sau: 

 • Có khả năng chỉnh sửa và nhận xét tệp PDF: Abbyy FineReader PDF có thể làm việc với các thể loại  file PDF và  giúp người dùng tự do chỉnh sửa file giống như một văn bản Word. Nhờ vậy bạn cũng có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hay đánh giá và nhận xét, điển biểu mẫu, chia sẻ,… một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Chuyển đổi file PDF và scan: Phần mềm này còn cho phép bạn sẽ dễ dàng tạo các bản sao kỹ thuật số và chỉnh sửa tài liệu giấy mà không cần phải gõ lại như cách làm truyền thống. Bên cạnh đó nó cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi tài liệu đã quét thành tệp PDF và lưu trữ file kỹ thuật số với độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng và thuận lợi cho người dùng.
 • So sánh giữa các tài liệu: Một trong những điểm nổi bật của phần mềm Abbyy FineReader PDF đó chính là khả năng tìm và xem lại các thay đổi trong các phiên bản của tài liệu, cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất ngay cả trong khi khác định dạng.
 • Tự động chuyển đổi tài liệu: Với phần mềm này nó  sẽ lên lịch xử lý và chuyển đổi tài liệu tự động ở bất cứ thời điểm nào mà người dùng mong muốn.

Tính năng chính của phần mềm Abbyy FineReader PDF

Abbyy Finereader có những tính năng chính và nổi bật như sau:

Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng và chính xác 

Abbyy Finereader có khả năng chuyển đổi hình ảnh sang văn bản nhanh chóng nhờ khả năng hỗ trợ quét tài liệu ảnh sang tập tin PDF. Đồng thời nó còn cung cấp công cụ tìm kiếm, chỉnh sửa văn bản dễ dàng với độ chính xác cao nhờ vào việc áp dụng công nghệ nhận dạng tài liệu, giữ lại định dạng và cấu trúc của tài liệu gốc. 

Tinh nang chuyen doi hinh anh sang văn ban de dang
Tinh nang chuyen doi hinh anh sang văn ban de dang

Từ đó nó sẽ giúp bạn  tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cần bỏ ra, giúp hiệu suất lao động tăng và hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp, cá nhân khi sử dụng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn các phần mềm khác

Abbyy Finereader sở hữu hệ thống với 190 ngôn ngữ khác nhau, kể cả ngôn ngữ châu Á nên có thể giúp người dùng sử dụng linh động, dễ dàng hơn bất kỳ phần mềm ORC nào khác. Đây cũng là lý do giúp cho phần mềm này được nhiều cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay.

Trích xuất văn bản và bảng biểu từ khu vực được lựa chọn

Abbyy Finereader  cung cấp khả năng truy cập tức thì vào các tài liệu mà bạn đang chuyển đổi giúp bạn có thể xem và  lựa chọn bất cứ đoạn nào cần sao chép, chỉnh sửa mà không cần chờ đợi đến khi quá trình xử lý tài liệu hoàn tất.

Theo đó, người dùng chỉ cần lựa chọn khu vực muốn trích xuất và sau đó phần mềm sẽ nhận dạng, sao chép, thực hiện  xử lý chỉ trong vòng vài giây giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian làm việc của mình.

Tạo file PDF dễ dàng và tìm kiếm nhanh chóng.

Phần mềm Abbyy Finereader giúp bạn dễ dàng tạo ra tài liệu có sẵn, đồng thời bạn cũng có thể tìm kiếm nhanh chóng tài liệu đó bằng việc chuyển đổi sang định dạng PDF hay PDF/A. Công nghệ nén MRC được sử dụng giúp tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ hiệu quả. 

Hình ảnh sẽ được phần mềm tự động xử lý trước mà không cần trình đơn trước, công nghệ PrecisionScan còn giúp cải thiện hình ảnh tập tin đầu ra giúp hình ảnh chất lượng hơn. Bên cạnh đó phần mềm còn cung cấp hàng loạt công cụ giúp chỉnh sửa ảnh thủ công và sử dụng tính năng này để tối ưu hóa tài liệu hiệu quả, lưu trữ dễ dàng hơn.

Dễ dàng chuyển đổi file PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa

Abbyy Finereader cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi file PDF thành văn bản chỉnh sửa, sau đó  được phép cập nhật, chỉnh sửa và tái sử dụng chứng sau khi chuyển đổi một cách dễ dàng nhất.

Cung cấp nhiều công cụ giúp cải thiện kết quả

Abbyy Finereader cung cấp công cụ chỉnh sửa và xác nhận văn bản giúp bạn  giải thiểu chỉnh sửa sau khi tài liệu đã được chuyển đổi. Nó còn có công cụ xác nhận hỗ trợ phím tắt trực quan giúp bạn kiểm tra mọi thứ dễ dàng, thay đổi định dạng tài liệu hay quản lý phong cách rồi lưu lại kết quả nhanh chóng, không cần bỏ ra quá nhiều thời gian như trước đây.

Có thể tạo eBook để đọc

Đây là một tính năng khá mới mẻ và độc đáo chỉ có ở phần mềm  chuyển đổi văn bản Abbyy Finereader. Nó cho phép bạn chuyển đổi từ tài liệu giấy, tài liệu PDF sang định dạng thân thiện với thiết bị di động như sách điện tử, Từ đó bạn sẽ dễ dàng sử dụng với đầu sách điện tử, máy tính thông tin để đọc các thông tin dễ dàng, tiện lợi hơn.

Gửi và lấy dữ liệu từ đám mây

Người dùng có quyền dễ dàng tải được các tài liệu chuyển đổi, gửi và lưu trữ dữ liệu từ đám mây bằng phần mềm Abbyy Finereader. Bạn có thể thực hiện tải tài liệu của mình lên Google Drive, Dropbox, SkyDrive, SharePoint Online… một cách nhanh chóng và lưu lại kết quả sang nhà cung cấp để dễ dàng lưu trữ và chia sẻ thông tin hơn.

Thiết kế tối ưu hỗ trợ Windows 8

Ở windows 8 trình đơn Quick Tasks đã được tích hợp sẵn tại phần mềm Abbyy Finereader nằm ở màn hình khởi động nên bạn chỉ cần Click chuột vào đó bạn sẽ dễ dàng thực hiện chuyển đổi tài liệu sang định dạng khác để chỉnh sửa mà không cần khởi động cửa sổ chính phần mềm với bất kỳ định dạng Microsoft Word, Excel hay PDF, …

Thiet ke giao dien ho tro window 8
Thiet ke giao dien ho tro window 8

Abbyy Finereader  đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số

Phần mềm Abbyy Finereader  áp dụng các thuật toán thông minh nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh chụp giúp giảm thiểu tiếng ồn hay thực hiện các thay đổi màu sắc nền cho độ chính xác cao nhất. Bên cạnh đó nó cũng cải thiện chất lượng tài liệu khi chuyển đổi từ hình ảnh sang text hiệu quả.

Lấy nội dung từ ảnh chụp

Abbyy Finereader đi kèm với một bản sao miễn phí là Screenshot Reader nên có thể thực hiện sao chép văn bản, bảng biểu hay hình ảnh từ màn hình một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất rồi thực hiện chèn chúng để báo cáo, trình chiếu emai, …

Yêu cầu cấu hình sử dụng Abbyy Finereader 15 Full Crack

Đối với một phiên bản phần mềm nhất định chúng ta cần có những cấu hình phù hợp mới có thể tải về và sử dụng phần mềm. Abbyy Finereader 15 Full Crack cũng vậy, nó cần những cấu hình thích hợp như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Win 8.1, Win 8 hoặc Win 7
 • Hỗ trợ ngôn ngữ giao của diện tương ứng với phần mềm Abbyy Finereader 15 Full Crack
 • Tập trung triển khai và ảo hóa
 • Microsoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2
 • Citrix Workspace App 1808, Citrix Virtual Apps and Desktops

Yêu cầu phần cứng gồm có:

 •  Bộ vi xử lý: 1GHz trở lên trên đối với máy tính x86 hoặc x64 đối với bộ hướng dẫn SSE2.
 •  RAM 1GB nhưng khuyến khích nhất vẫn là  4GB
 •  Ổ đĩa trống 1.2GB để cài đặt các chương trình cơ bản
 • Card video có độ phân giải từ 1024×768 trở lên
 • Có kết nối Internet để thực hiện kích hoạt số seri

Link tải Abbyy Finereader Full Crack 

Download Abbyy Finereader Full Crack

Key kích hoạt

Các key kích hoạt Abbyy Finereader 15 Portable thường được sử dụng, mới nhất hiện nay như:

– AZQWS-XEDCR-FVTBY-8HNU-BYV6T.

– F5DCR-4SXZ3-AWSXE-DCR6-TFV7B.

– 8YHUB-7GV6C-5D4SX-Z3WA-ZSXE4.

– DC5TF-V7BY8-Y7V6T-DCE4-SXZ3A.

– WZE4S-XDCR-6TFV7-YB87-YV6C5.

– DE4SZ-W4XS-XDCRT-FVGY-BHUN.

– YUBF-2978-4987-4519-8764-8498.

– UBTD-6715-8635-4265-4785-9468.

– YHGV-7568-2675-4896-5784-8967.

– GTDH-8564-8298-6754-8297-8674.

Key kích hoạt Abbyy FineReader 15 Full Crack:

– UJV8I-J7UXY-6XT5H-YHX7K-ILXJY.

– HT9XH-YJXIL-OIXUJ-HXYG5-HXVU7.

– KL9XVI-KXGUY-H6XGT-5HXYJ-JYXJGT.

– 5RXNH-YJX7K-IXBXYH-XTRFG-TXJUK.

Abbyy FineReader Crack 15 Key mới nhất:

– GTR9G-THXJU-KLOO-IJHYH-GT9FG.

– KILXK-8UXHY-GTX7U-8XK7Y-H6G5G.

– K8XLO-IK8UY-H6X5G-67JU8-IKX7U.

– T6XJU-8XIJ7-UHYTG-5XG67-JUX88.

Key kích hoạt Abbyy FineReader 15 mới nhất năm 2020:

– HYXT5-7JKX9-9XK8I-YHXGT-57XUK.

– 8IJYH-6TXG5-G7XUK-8LXK8-MXGBF.

Link tải phần mềm Abbyy Finereader

Bạn có thể thực hiện tải phần mềm Abbyy Finereader theo link dưới đây:

Download Abbyy Finereader Full Crack

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 15 Portable

Để cài đặt phần mềm Abbyy Finereader bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chạy File cài đặt rồi thực hiện nhấn vào Install

Chay file cai dạt roi thuc hien nhan install
Chay file cai dạt roi thuc hien nhan install

Bước 2: Đợi khoảng 30s cho phần mềm tự động giải nén

Phan mem giai nen
Phan mem giai nen

Bước 3: Nhấn vào nút Install ABBYY FineReader

Nhan vao install abbyy finereader 11
Nhan vao install abbyy finereader 11

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn ngôn ngữ cài đặt rồi nhấn OK

Chon ngon ngu cai dat
Chon ngon ngu cai dat

Bước 5: Click vào I accept the terms of the license agreement rồi tiếp tục nhấn Next

Nhan next
Nhan next

Bước 6: Nhấn Next một lần nữa

Nhan next lan nua
Nhan next lan nua

Bước 7: Nhấn vào Install.

Nhan vao install
Nhan vao install

Bước 8: Chờ đợi để chương trình tự động cài đặt ABBYY FineReader.

Cho chuong trinh cai dat
Cho chuong trinh cai dat

Bước 9: Nhấn Finish để kết thúc và hoàn thành việc tải phần mềm. Như vậy là bạn đã cài đặt Abbyy Finereader 15 Portable thành công rồi đấy.

Hoan tat cai dat

Hoàn tất cài đặt
Hoàn tất cài đặt

Trên đây là cách Tải abbyy finereader full crack – chuyển đổi ảnh sang word tốt nhất cùng với các thông tin liên quan đến phần mềm này. Hy vọng qua bài viết trên của This PC sẽ giúp các bạn thực hiện việc tải và cài đặt phần mềm dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công.

Content Protection by DMCA.com

Bình luận bài viết