Mang giao diện Aero trở lại Windows 10

Windows 10 sở hữu một giao diện phải nói là tuyệt đẹp, vô cùng hiện đại nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người dùng kiến nghị Microsoft bổ sung thêm giao diện Aero “tuyệt mĩ” mà hãng đã ra mắt ở Windows Vista và hoàn thiện trong Windows 7 sau đó.

Cá nhân mình đặc biệt thích giao diện này, cũng đã kiến nghị cho Windows Team, và Microsoft cũng đã nổ lực làm hài lòng chúng ta một phần nào khi tích hợp thêm tính năng trong suốt trong thanh tác vụ, menu Start và một số thành phần fly-out khác.

Nhưng như thế là chưa đủ, thay vì chờ đợi thêm ở Microsoft, chúng ta có thể tự làm hài lòng mình bằng việc sử dụng phiên bản mới 1.4 của công cụ Aero Glass đã hỗ trợ Windows 10. Tuy mới chỉ là phiên bản đầu tiên, cần phải hoàn thiện nhưng rất đáng để bạn thử.  Mang giao diện Aero trở lại Windows 10 với Aero Glass với chỉ một vài bước đơn giản dưới đây!

Bạn cần tải về phiên bản mới nhất của Aero Glass ở đây, sau đó chạy tập tin thực thi.

Nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt, sao đó chọn nơi cài đặt.

Tiếp thao, bạn cần lưu ý một chút, hãy tích chọn 2 tùy chọn bên dưới, điều này cho phép bảo vệ giao diện để nó hoạt động tốt nhất và cài đặt Aero cho cả những ứng dụng phổ thông (Universal App) như Calendar, Mail, Weather,…:

Để tiền hành cài đặt nhấn Install, bây giờ bạn đã có thể thưởng thức giao diện Aero rồi đấy. Tuyệt vời đúng không nào?

Chúc thành công!

 

Mang giao diện Aero trở lại Windows 10
1 (3 votes)
Content Protection by DMCA.com

2 thoughts on “Mang giao diện Aero trở lại Windows 10

  1. Lúc trước có cài trên windows 8 mà khới động cái nó bắt trả tiền đóng góp mới không bị làm phiền, h còn lỗi này không vậy?

    1. Phần mềm này có tính phí nên khi dùng hết thời hạn cho phép nó sẽ thông báo như vậy, blog không động chạm đến vấn đề bản quyền trái phép nên bạn thông cảm.

Bình luận bài viết